Làm ra sao để ngăn kết nối mạng internet của phần mềm xuất xắc game nào đó trên máy tính xách tay Windows 10, 7, 8? Đây là câu hỏi mà đa số người đưa ra lúc hy vọng vô hiệu hóa hóa kết nối mạng internet của vận dụng nhưng mà trù trừ cách để thực hiện ra làm sao. Dưới đây hãy cùng daipha.com khám phá phương pháp giải quyết vấn đề này nhé.Bạn đã xem: Phần mượt chặn game online

Giới thiệu biện pháp chặn ứng dụng kết nối Internet bởi Firewall

hầu hết người dùng thường lên mạng thở than rằng nhỏ (em) họ chơi game vô số và mong muốn có thể ngăn liên kết mạng của game kia để chúng ko nghịch được nữa. Hay có thực hiện 1 phần mượt nhưng nghi ngại về tính bình yên của ứng dụng đó cùng ý muốn ngăn nó kết nối internet để tăng khả năng bảo mật. Vậy đâu là giải pháp?

Nlỗi bọn họ sẽ biết, bảo mật là 1 sự việc quan trọng Khi bọn họ áp dụng laptop và truy vấn Internet. Bên cạnh Việc thực hiện các ứng dụng khử vi khuẩn, thì Windows cũng đều có sẵn hình thức tường lửa Firewall để bảo đảm an toàn hệ quản lý khỏi các tai hại với ứng dụng độc hại. Tuy nhiên, tường lửa của Windows còn có công dụng không giống là được cho phép hoặc ngăn truy cập mạng internet vào một số áp dụng nhất thiết. Trong Khi những ứng dụng, game khác vẫn hoàn toàn có thể kết nối internet bình thường. Như vậy đặc biệt quan trọng hữu dụng nếu khách hàng sử dụng những kết nối được đo lường.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn game online

Nên xem: Cách xóa, gỡ bỏ malware,mã độc PR bên trên trình duyệt

Nếu chúng ta coi ngẫu nhiên áp dụng nào là nguy hại hoặc dễ dẫn đến tấn công thì bạn cũng có thể chặn quyền truy vấn vào mạng của áp dụng kia. Trong nội dung bài viết này, chúng ta đang thực hiện ngăn một vận dụng truy cập Internet bởi câu hỏi sử dụng tường lửa Windows Firewall. Có 2 phương pháp để triển khai đó là thực hiện thủ công và sử dụng phần mềm chặn liên kết internet OneClickFirewall. Chúng ta sẽ cùng tò mò cụ thể từng biện pháp một.

Cách tắt liên kết mạng phần mềm bởi Firewall thủ công

Bước 1: Truy cập lệ nguyên lý Windows Firewall with Advanced Security. Có cách để bạn có thể tiến hành kia là:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run. Gõ vào nó mẫu lệnh wf.msc và nhấn Enter nhằm mlàm việc Windows Firewall with Advanced Security.Truy cập thứu tự vào Control Panel > Windows Firewall > Advanced Settings.

Bước 2: Tại cửa sổ Windows Firewall with Advanced Security, thừa nhận lựa chọn vào Outbound Rules. Sau đó bấm vào đề nghị vào nó với chọn New Rule… để chế tạo thiết đặt bắt đầu.

Cách 3: Cửa sổ tùy chỉnh cấu hình Outbound Rules bắt đầu hiện ra. Tại screen thiết lập cấu hình đầu tiên các bạn clichồng chọn vào Program rồi nhấn Next.

Bước 4: Tại đây bao gồm tùy chọn:

All program. Nhấn vào chỗ này nhằm chặn toàn bộ những lịch trình liên kết mạng internet.This program path. Chặn kết nối internet của một lịch trình tùy chỉnh.Nên xem: Sửa lỗi xinput1_3.dll và d3dx9_43.dll Win 10/7 lúc setup game 1-1 giản

Vì tại đây chỉ vô hiệu hóa liên kết mạng của một phần mượt tuyệt game nhất thiết phải bọn họ sẽ chọn vào This program path. Sau đó nhấn vào Browse…. để trỏ đường dẫn đến tệp tin exe của áp dụng đó. Nhấn Next nhằm sang trọng bước kết tiếp.

Bước 5: Tích chọn vào Bloông chồng the connection cùng nhấn Next.

Bước 7: Viết thương hiệu và điền biểu hiện mang lại Outbound Rule cùng dìm Finish nhằm kết thúc quá trình.

Bây tiếng các bạn sẽ thấy ứng dụng vừa tắt kết nối mạng vẫn không còn kết nối được nữa trong lúc những ứng dụng không giống vẫn vẫn thực hiện internet thông thường.

Để bỏ chặn liên kết mạng internet cho phần mềm, game thì các bạn chỉ cần truy vấn lại vào Windows Firewall with Advanced Security. Tìm cho Outbound Rule vừa sản xuất trên cùng nhận chuột yêu cầu rồi Disable Rule hoặc Delete nó đi.

Cách này hơi là đơn giản và dễ dàng nên không như thế nào các bạn, cơ mà nếu như khách hàng vẫn mong muốn thao tác nhanh hao hơn vậy thì hãy làm theo biện pháp bên dưới.

Sử dụng ứng dụng chặn liên kết internet OneClickFirewall

OneClickFirewall là ứng dụng chặn ứng dụng liên kết Internet Win 7, 8, 10 nhỏ gọn gàng với miễn tầm giá. Txuất xắc bởi vì triển khai thao tác tương đối là nhiều năm như phương pháp bên trên thì ứng dụng này chỉ việc một nhấn vào nhằm triển khai. Và OneClickFirewall được trở nên tân tiến vì chưng Winaero với vẫn chuyển động dựa trên bản lĩnh tường lửa Firewall.

Link download phần mềm:

Tải xuống Link dự phòng

Sau Lúc cài ứng dụng về laptop, chúng ta triển khai thiết lập nó thông thường nhỏng những phần mềm khác. Phần mượt vẫn tự động thêm các thiên tài của chính mình vào thực đơn con chuột bắt buộc bao gồm:

Bloông xã Internet Access. Vô hiệu hóa liên kết mạng internet của áp dụng.Restore Internet Access. Bật lại năng lực kết nối mạng internet của ứng dụng.Nên xem: Hiển thị CPU, tốc độ mạng,RAM, Disk trên thanh hao Taskbar Windows

Để chặn liên kết mạng của một ứng dụng nào kia, ví dụ sinh hoạt đó là Google Chrome các bạn chỉ việc dấn chuột phải vào áp dụng với lựa chọn Blochồng Internet Access. Còn nếu như muốn Phục hồi lại liên kết mạng internet mang lại nó thì chỉ cần dìm lại loài chuột đề nghị và lựa chọn Restore Internet Access. Quá đơn giản cần không nào! Chỉ nên một clichồng là chúng ta đang thực hiện chấm dứt quá trình ngăn với bỏ chặn.


*

Lưu ý: nếu như khách hàng gặp gỡ yêu cầu lỗi ko ngăn được liên kết internet bởi tường lửa thì kỹ năng cao là tường lửa trên máy vi tính chúng ta chưa được nhảy. Chúng ta hoàn toàn có thể soát sổ và bật tường lửa Firewall bằng cách:

Truy ctràn vào Control Panel, ở chỗ View by các bạn lựa chọn cơ chế Large icons. Rồi nhấn lựa chọn vào Windows Defender Firewall nhỏng hình.

Xem thêm: Khắc Phục, Fix Lỗi Idm Download 99% Bị Tạm Dừng, Idm Không Download Được Video Trên Youtube


*

Ở đây nếu khách hàng thấy được biểu tượng tích xanh nlỗi hình dưới thì tức là Firewall đã làm được bật. Còn trường hợp hiệu lốt X đỏ thì chúng ta nhấp vào mục Change notification settings nhằm bật nó lên.