Ngoài Việc biến hóa độ sáng màn hình hiển thị laptop bằng cách thủ công bằng tay, bạn có thể thực hiện các phần mềm chỉnh độ sáng screen PC để có được mục tiêu của mình

Độ sáng sủa màn hình hiển thị khôn xiết quan trọng đặc biệt do nó ảnh hưởng trực tiếp nối đôi mắt của người sử dụng. Do đó, nếu màn hình máy vi tính của người sử dụng không có đủ tác dụng góp kiểm soát và điều chỉnh Màu sắc, khả năng chiếu sáng một bí quyết tương xứng thì tác động không ít tới thị giác của bản thân mình. Hình như nếu như độ sáng rất cao hoàn toàn có thể gây nên căng thẳng mệt mỏi khi chúng ta quan sát vào màn hình hiển thị thừa lâu. Do đó các bạn hãy chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị PC với cùng một nút độ sáng phù hợp để không khiến hại mang đến hai con mắt.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình pc win 10

Nếu không có hoặc cần thiết kiếm tìm thấy ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào giúp chuyển đổi ánh sáng và tương phản bội của sản phẩm tính. Sau trên đây đã là Top 10 ứng dụng miễn tổn phí giúp chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình ánh sáng, độ tương phản bội, gamma hoặc Màu sắc màn hình PC, Laptop của chính bản thân mình.


Nội dung chính:


ClickMonitorDDC

*
*
*
*
*
*
*
*
*

RedShift GUI cũng có thể có tính năng tựa như nlỗi f.lux với Windows Night Light là cho phép auto biến hóa màu sắc cùng độ sáng màn hình. Nó sẽ giúp cho màu sắc của màn hình hiển thị được vơi rộng giúp cho đôi mắt của bạn cũng có thể bắt gặp được vào trời tối hoặc tối khuya.

Xem thêm: Laptop Gaming - Top 5 Laptop Học Tập Và Chơi Game Tốt Nhất 2021

lúc mở phần mượt, hãy nhập vị trí của chính mình bằng tương tác IPhường, thị trấn/thị thành, hoặc nhập tọa độ (nếu khách hàng biết). Lúc mặt ttách mọc hoặc lặn tại khoanh vùng của người sử dụng thì khả năng chiếu sáng của màn hình vẫn auto thay đổi phù hợp với mốc giờ đó.