Avast là cửa hàng bảo mật thông tin hàng đầu thế giới bảo vệ hơn 400 triệu PC, chiếm 40% toàn bô máy vi tính bên trên thế giới (ngoại trừ Trung Quốc). Điều kia đích thực tạo nên Avast Antivirut trở nên thành phầm bảo mật thông tin phổ biến tuyệt nhất. Việc bảo vệ quan trọng được cung cấp trọn vẹn miễn tầm giá bên dưới thương hiệu thành phầm Avast Free Antivi khuẩn.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus avast internet security

Ngoài Avast Free Antivirut, ứng dụng khử vi-rút ít Windows PC thịnh hành nhất thế giới, Avast còn cung ứng ba sản phẩm không giống nhằm bảo đảm PC hoặc laptop của chúng ta – Pro Antivirus, Internet Security Premier. Tất cả các sản phẩm Avast hoàn toàn tương hợp cùng với Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista và XPhường (32 bit hoặc 64 bit).

*

Các kỹ năng của Avast Internet Security

Tường lửa – tường lửa chuẩn chỉnh của doanh nghiệp bảo đảm máy vi tính của người sử dụng khỏi đa số ảnh hưởng phía bên ngoài.Anti-Spam – một bộ rất đầy đủ tuấn kiệt để lưu lại gmail spam cùng lừa hòn đảo trực đường. Làm việc với ứng dụng tlỗi trên máy tính nhằm bàn.Trang website thực – đảm bảo phòng xâm nhập DNS vẫn vận động để chúng ta không biến thành gửi mang lại những trang web giả mạo.Trình soát sổ Wi-Fi – đảm bảo an toàn mạng Wi-Fi của khách hàng (công khai minh bạch hoặc riêng biệt tư) sạch sẽ cùng an toànIntelligent Antivirus – Sử dụng so sánh sáng dạ và màng lưới hàng trăm người dùng của Avast nhằm phạt hiện tại với ngăn ngừa phần mềm độc hại, ứng dụng con gián điệp, vi-rút và lừa đảo.CyberCapture – Đẩy những tập tin đáng ngờ để đối chiếu trong đám mây – ví như nó được search thấy là một mối đe dọa những có mang với đảm bảo được mở rộng cho tất toàn bộ cơ thể dùng Avast.Hành vi Shield – Bảo vệ chúng ta khỏi các tai hại zero-day (những tác hại bắt đầu với chưa chắc chắn trước đó) bằng phương pháp sử dụng thống kê giám sát hành động tiên tiến.Smart Scan – Tìm các vết nứt bảo mật hoàn toàn có thể được cho phép các mối đe dọa xâm nhập vào khối hệ thống của chúng ta.Ransomware Shield – Một tính năng được cải thiện chặn những phần mềm ransomware mã hóa những tập tin cùng thư mục được bảo vệSandbox – Cho phxay các bạn chạy ứng dụng đáng ngờ và msinh sống các tệp trong hộp cat được đảm bảo an toàn vào trường vừa lòng hoạt động độc hại.Mật khẩu Avast – Giúp thống trị và giữ tất cả những password của chúng ta an ninh tại một điểmDọn dẹp trình duyệt – Loại quăng quật tkhô nóng vẻ ngoài, thêm app với app không ngừng mở rộng.Game Mode và Passive Mode – có thể chấp nhận được các bạn ẩn Avast trong khi tập luyện game hoặc sử dụng ứng dụng antiviurs không giống sinh sống chế độ thụ động.

Yêu cầu hệ thống

Tất cả đầy đủ gì bạn phải là 1 trong những máy tính xách tay cá nhân tất cả hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP.. SP3*, RAM 256 MB trở lên và 1,5 GB dung lượng ổ đĩa cứng.

Xem thêm: Cách Nén Tệp Pdf Trực Tuyến, Cách Nén File Và Giải Nén File

* Cả phiên bản 32 và 64 bit phần đông không bao hàm các phiên bản Starter và RT.

Tải về Avast Internet Security 2022

TẢI Avast Internet Security 2022

Mật khẩu: daipha.com

Xem tiếp: Hướng dẫn Cài đặt với kích hoạt key Avast Internet Security 2022 miễn giá tiền