Quạt tản sức nóng trong máy tính xách tay tất cả phương châm siêu đặc biệt để hỗ trợ tản sức nóng với bảo đảm an toàn mang lại laptop hoạt động trơn tru rộng. Và làm cho quạt tản nhiệt rất có thể vận động một cách kết quả thì cũng rất cần phải sử dụng mang lại những ứng dụng. Bài viết dưới đâyđã giới thiệu cho tất cả những người cần sử dụng 6 ứng dụng để giúp điều chỉnh tốc độ quạt máy vi tính vnạp năng lượng chống theo từng nhu cầu sử dụng một biện pháp dễ dãi.

Bạn đang xem: Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt cpu

SpeedFan


*

SpeedFan


SpeedFan là một phần mượt cực kỳ khỏe mạnh. Phần mềm này đang hỗ trợ nhằm giám sát điện áp, ánh sáng và vận tốc quạt máy tính xách tay, máy tính bàn vnạp năng lượng phòng, trong các số ấy vẫn rất có thể điều chỉnh tốc độ quạt Lúc buộc phải với còn rất có thể kiểm soát và điều chỉnh được vận tốc quạt cho từng phần cứng riêng rẽ nhờ vào chip đo lường và thống kê phần cứng.Những tính năng của SpeedFan: Truy cập vào cảm ứng nhiệt và kiểm soát và điều chỉnh vận tốc của quạt tản nhiệt độ tương xứng nhằm có thể giảm ồn ào. Truy ctràn vào S.M.A.R.T. info cùng hiển thị không còn phần lớn công suất của đĩa cứng. Hỗ trợ ổ đĩa SCSI. Hiển thị ktốt hệ thống dạng biểu đồ gia dụng. Quản lý được hầu hết Hartware không giống nhau có màn hình hiển thị, ổ cứng, tốc độ quạt, năng lượng điện áp … Tương ưa thích cùng với những hệ quản lý Windows.

xuất hiện Hardware Monitor


*

xuất hiện Hardware Monitor


Tiếp theo là một phần mượt siêu trẻ trung và tràn đầy năng lượng khác nhằm có thể điều chỉnh được tốc độ quạt máy tính xách tay xuất xắc máy tính bàn văn chống trên Windows 10. xuất hiện Hardware Monitor bên cạnh Việc tinh chỉnh và điều khiển tốc độ quạt Hơn nữa có thể thống trị cả cảm ứng ánh sáng, điện áp và chip cách xử lý.Những bản lĩnh chủ yếu của xuất hiện Hardware Monitor: Gisát hại được phần đa chip tiên tiến nhất Những quý hiếm được theo dõi và quan sát thì đang hiển thị vào cửa sổ thiết yếu sẽ hoàn toàn có thể thiết lập Kiểm tra ánh sáng chip bằng phương pháp phát âm cảm biến ánh sáng lõi của chip Hãng Intel với AMD Hiển thị cả cảm ứng của GPU ATI cùng Nvidia Theo dõi ánh sáng của ổ cứng SMART. Tương mê say với các hệ quản lý điều hành Windows.

NoteBook FanControl


*

NoteBook FanControl


NoteBook FanControl vẫn được cho phép người tiêu dùng có thể kiểm soát được tốc độ quạt máy tính xách tay một bí quyết vô cùng thuận tiện. Phần mềm này cũng có hình ảnh vô cùng thân thiết với người tiêu dùng cũng chính vì sau khoản thời gian sẽ cài đặt thì sẽ tiến hành tích phù hợp với thanh khô tác vụ. Sau Lúc được khởi chạy lần thứ nhất thì bạn cũng có thể thấy NoteBook Fan Control sẽ có được bối cảnh dễ dàng góp những người dân mới hoàn toàn có thể bước đầu thống trị một phương pháp thuận lợi.Những tuấn kiệt của NoteBook FanControl: Hỗ trợ hiển thị được cả ánh nắng mặt trời của CPU theo nút thời gian thực và vận tốc quạt. Điều chỉnh được vận tốc quạt qua tkhô hanh trượt đơn giản và dễ dàng. Bật/tắt được hình thức nhằm kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt. Tự hễ chạy Lúc khởi hễ hệ thống Tương ưng ý với các hệ điều hành và quản lý Windows.

HWiNFO


*

HWiNFO


Đây là một phần mượt miễn giá tiền đến Windows, kế bên Việc rất có thể kiểm soát và điều chỉnh được vận tốc quạt mang đến máy vi tính với laptop bàn thì còn hoàn toàn có thể cung cấp được rất nhiều tác dụng khác nhau gồm: Hỗ trợ nhằm điều chỉnh được vận tốc CPU với quạt Theo dõi các nguyên tố Hartware nhỏng CPU, bo mạch nhà, ổ cứng, mức áp dụng của CPU với GPU, Ram … Cung cấp các ban bố về CPU và GPU, tần số turbo CPU, Ram, đọc tin BIOS, cảm ứng … Báo cáo khá đầy đủ mọi thông số kỹ thuật khác nhau dạng CSV Tương mê thích cùng với những hệ quản lý và điều hành Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phục Hồi Dữ Liệu Sau Khi Reset Win 10 Vẫn Không Mất Dữ Liệu

EasyTune 5


*

EasyTune 5


Đây là một trong những phần mềm đã làm được Gigabyte thiết kế bao gồm đồ họa rất dễ dàng thực hiện, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể dựa vào Windows nhằm kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt cùng biện pháp làm chủ hệ thống, điện áp, bộ nhớ lưu trữ và kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt Lúc bắt buộc.Những tài năng thiết yếu của EasyTune 5: Tích phù hợp Smart-Fan để rất có thể làm chủ và kiểm soát và điều chỉnh được vận tốc quạt của CPU Giám sát về trạng thái của hệ thống để có thể xác minch được chứng trạng máy vi tính Hỗ trợ những tác dụng như nghiền xung nhằm nâng cao tính năng Chế độ nâng cao vẫn chất nhận được nhằm truy cập vào các kĩ năng nhằm thiết đặt thông số kỹ thuật nghiền xung. Chuyển thay đổi thân nhiều chính sách nlỗi Easy Mode cùng Advanced Mode Hỗ trợ những phiên bạn dạng WindowsNếu nhỏng nhiều người đang tra cứu cách để điều chỉnh vận tốc của quạt CPU mang lại máy tính xuất xắc máy tính bàn nhưng không nhất thiết phải can thiệp vào BIOS thì EasyTune 5 cũng khá xứng đáng quan tâm đến.

Corsair Link