Kiểm tra pin là Việc có tác dụng đặc trưng, giúp theo dõi sức khỏe và thời gian PIN, xử trí kịp lúc lúc bao gồm sự cố kỉnh liên quan mang lại pin nlỗi tụt nkhô giòn, sạc ko vào... Dưới đó là page đầu vận dụng bình chọn pin mang lại Android cùng iOS.


Battery HD (Android và iOS)

Battery HD là áp dụng soát sổ pin chất nhận được hiển thị dòng điện, ánh nắng mặt trời với biểu trang bị thực hiện pin. Cùng với thông số phần trăm pin, nó còn cho thấy thêm thời gian sử dụng pin với kinh nghiệm sạc pin của người dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm đo độ chai pin

Ứng dụng có hình ảnh ổn định, rất có thể cấu hình thiết lập Màu sắc đem đến vẻ ngoài tươi new khi sử dụng. Tính năng hơi tuyệt của nó là thông báo bằng tiếng nói Khi gặm sạc hoạt rút sạc.

Tải vận dụng soát sổ pinBattery HD trên Android trên phía trên !

Tải vận dụng kiểm tra pinBattery HD trên quả táo trên trên đây !

Battery Life (Android với iOS)

Ứng dụng trên căn cơ Android giúp kiểm soát chứng trạng quả pin cùng với 3 hiệu quả trả về, cho thấy thêm trái pin dường như không ổn (Bad), nhất thời được (So so) giỏi tốt (Good).

Với iOS, ứng dụng cho phép theo dõi lắp thêm cầm tay, cầm được mọi thông báo cơ bản Lúc sạc pin, mức sạc. Ứng dụng được mặt hàng triệu con người tin cần sử dụng kể từ lúc trình làng hồi 2014.

Tải áp dụng bình chọn pinBattery Life trên Android trên phía trên !

Tải ứng dụng kiểm soát pinBattery Life bên trên game ios trên đây !

Avast Cleanup và Boost (Android)

Ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo này góp thứ kéo dài thời hạn sử dụng với các cơ chế riêng biệt tối ưu hóa hệ thống, góp chiếc máy tính xách tay bảng giỏi smartphone rất có thể sử dụng được vĩnh viễn bình thường.

Avast Cleanup and Boost có chức năng dọn rác rưởi, buổi tối ưu hóa RAM, hoặc bao gồm kĩ năng tạm ngưng áp dụng chạy ở chế độ nền nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí tối nhiều về pin.

*

Ứng dụng đánh giá pin giúp người tiêu dùng dữ thế chủ động cùng yên tâm với đồ vật đang ráng bên trên tay

Tải áp dụng khám nghiệm pinAvast Cleanup và Boost bên trên Android trên đây !

Greenify (Android)

Ứng dụng này được trang Lifehacker bình chọn là áp dụng số 1 của năm với tài năng cung ứng người tiêu dùng cần sử dụng dòng smartphone mềm mại và mượt mà rộng, lâu dài so với thông thường.

Greenify chủ yếu tạm ngưng các ứng dụng chạy vào chế độ nền, góp rước lại dung tích pin tiêu hao không cần thiết, chất nhận được khóa vận dụng hao pin nlỗi áp dụng mạng xã hội giỏi tmùi hương mại năng lượng điện tử.

Tải áp dụng soát sổ pinGreenify bên trên Android trên phía trên !

AccuBattery (Android)

Ứng dụng chất vấn pin AccuBattery phát hiện nay vận tốc sạc cùng tiêu tốn tích điện dựa trên so với thời hạn áp dụng ứng dụng với rước chủng loại thực hiện, hiển thị dung tích pin cùng thời gian sử dụng.

AccuBattery đối chiếu cùng tính toán thời gian sử dụng pin hơi tốt, từ bỏ đó tính toán thời hạn còn cần sử dụng được trang bị trước khi sạc tiếp đúng chuẩn, hỗ trợ chính sách nền về tối để tiết kiệm pin, bớt mỏi mắt.

Tải áp dụng khám nghiệm pinAccuBattery bên trên Android tại phía trên !

Dfndr Battery (Android)

Ứng dụng này tích vừa lòng loạt công nghệ tối ưu hóa thời lượng sử dụng pin, làm non lắp thêm, báo cáo sức mạnh của quả pin với screen chờ… một điều khoản trực quan lại dễ sử dụng.

Cách mà lại Dfndr Battery thao tác làm việc là tắt đi các vận dụng chạy sống cơ chế nền - vốn làm cho hao pin, cùng sút khả năng chiếu sáng màn hình, một giữa những giải pháp sút tphát âm tiêu tốn năng lượng công dụng.

Tải vận dụng soát sổ pinDfndr Battery trên Android tại phía trên !

*

Ứng dụng mặt vật dụng ba góp người dùng biết chu kỳ luân hồi sạc, tình trạng pin hiện thời so với mới mua

Kaspersky Battery (Android)

Ứng dụng kiểm soát pin từ bỏ Kaspersky mang về tương đối nhiều phầm mềm, phương án góp sạc thứ nkhô hanh cùng dễ dãi để có thêm thời hạn sử dụng mà lại chưa hẳn băn khoăn lo lắng triệu chứng không còn pin.

Tính năng thiết yếu của lắp thêm này là phạt hiện nay với theo dõi ứng dụng chạy vào cơ chế nền, tiếp đến chỉ dẫn cảnh báo nếu phát hiện nay có lỗi nào đó liên quan, người dùng rất có thể tắt đi áp dụng.

Tải ứng dụng chất vấn pinKaspersky Battery bên trên Android trên trên đây !

Gsam Battery Monitor (Android)

Đây là 1 áp dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp phát hiện tại và lưu ý áp dụng có tác dụng tốn pin trên khối hệ thống. Nó cũng cho biết thêm đúng mực thiết bị vẫn trụ bao lâu với thời hạn chính xác sạc vào bao lâu thì sản phẩm công nghệ đầy.

Người dùng cũng được cung ứng tùy chọn 1 đụng giúp buổi tối ưu hóa hệ thống với giao diện trực quan dễ dàng sử dụng mang lại toàn bộ đầy đủ tín đồ.

Tải áp dụng đánh giá pinGsam Battery Monitor trên Android trên phía trên !

Servicely (Android)

Ứng dụng này giúp khóa những áp dụng chạy trong nền, trang bị hoàn toàn có thể khiến cho pin tụt mang lại một nửa trường hợp để qua tối, có công dụng loại bỏ hóa các chú ý của áp dụng làm sao đó hoặc buộc ngừng ứng dụng.

Servicely theo triết lý được có tương lai giúp tăng thời lượng pin áp dụng lên 20% đến 30%. Để sử dụng đa số nhân tài tuyệt của ứng dụng, người tiêu dùng buộc phải root trang bị.

Tải ứng dụng đánh giá pinServicely bên trên Android tại đây !

*

Quý khách hàng đã có lần dùng một áp dụng bình chọn pin làm sao chưa?

BetterBatteryStats (Android)

Với áp dụng này, người dùng hoàn toàn có thể đối chiếu tất cả áp dụng sử dụng mang đến pin. cũng có thể chuyển vận dụng vào tinh thần ngừng, hoặc buộc đóng góp lâu dài Khi đề xuất.

BetterBatteryStats so sánh các áp dụng gây hao pin với các thuật toán thù của riêng bản thân. Đây là một trong những áp dụng đến hiệu quả cao vào đo lường và thống kê ảnh hưởng của áp dụng và dịch vụ lên đồ vật.

Xem thêm: Cách Tối Ưu Hóa Win 10 - Thủ Thuật Tối Ưu Hóa Windows 10 Cực Mạnh

Trên đây là những vận dụng kiểm tra pin trên Smartphone Android rất là công dụng với hối hả.