Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi vẫn giới thiệu chúng ta những ứng dụng theo dõi ánh sáng laptop sử dụng cực kỳ dễ dàng và đơn giản cùng hối hả nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm đo nhiệt độ cpu

1. CPU Z

*

CPU Z là một trong trong số những cái thương hiệu thừa quen thuộc trong top ứng dụng đo ánh nắng mặt trời laptop. Phần mượt này đang hiển thị rất đầy đủ hồ hết báo cáo cơ phiên bản của Hartware sản phẩm, máy tính xách tay như CPU, Mainboard, Cađậy, Memory và Graphics. Không chỉ giới thiệu đọc tin về phần cứng của sản phẩm, CPU-Z còn kiểm tra cùng hiển thị số liệu tính toán trong thời hạn thực về tần số vận động và tần số bộ nhớ lưu trữ của từng nhân.

2. Core Temp bên trên Win 10

*

Phần mềm Chip Core Temp cung ứng cụ thể những đọc tin không giống về CPU nlỗi số nhân, giao diện socket, số luồng cùng nguồn điện áp cung ứng đến CPU. Core Temp tất cả đồ họa đơn giản dễ dàng, dễ dàng sử dụng và mang đến kết quả bình chọn đúng đắn.

3. Speccyphần mềm quan sát và theo dõi ánh sáng laptop

*

Speccy là ứng dụng theo dõi và quan sát ánh sáng laptop gói chẩn đoán thù khối hệ thống không giống nhau, bao hàm khả năng kiểm tra ánh sáng CPU Win 10. Ngay lúc mlàm việc Speccy, các bạn thấy toàn bộ nhiều loại nhiệt độ tương quan cơ mà bạn cần hiểu rõ cho mẫu laptop trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Speccy giỏi đến việc tìm kiếm kiếm thông tin trên khối hệ thống, vị vậy hãy bảo vệ rằng các bạn ghi nhớ vận dụng này, ví như khi bạn đề nghị ban bố về hệ quản lý điều hành hoặc bo mạch công ty.

4. Real Tempphần mềm đo nhiệt độ laptop

*

Phần mềm tiếp theo sau cũng được Reviews khá cao Lúc sử dụng để đo ánh nắng mặt trời CPU sẽ là Real Temp. Phần mượt này thực hiện nhằm đo nhiệt độ Chip xử lý Intel miễn phí tổn cùng tương thích cùng với tương đối nhiều chip giải pháp xử lý của Intel.

5. SpeedFanứng dụng quan sát và theo dõi nhiệt độ laptop

*

Phần mượt SpeedFan chất nhận được người dùng thuận lợi kiểm tra nhiệt độ CPU cùng các nhân tố máy vi tính, laptop không giống card đồ họa cùng ổ cứng. Công cố này cung cấp thông tin về vận tốc quạt tản nhiệt, điều chỉnh tốc độ quạt đồ họa và chứng trạng CPU. Giống nlỗi những phần mềm nhắc trên, chúng ta download cùng áp dụng SpeedFan hoàn toàn miễn giá thành.

6. AIDA64 Extremeứng dụng xem ánh nắng mặt trời laptop

*

Cách hạ nhiệt máy tính tác dụng, rất nhanh khô tại nhà.Nhữngphần mềm liên kết iPhone với laptop đơn giản và dễ dàng.

Phần mượt ở đầu cuối mà lại Shop chúng tôi hy vọng giới thiệu trong nội dung bài viết này sẽ là AIDA64 Extreme. Đây chính là hiện tượng so với vận động khối hệ thống laptop toàn diện. Phần mượt cài đặt các kỹ năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe như theo dõi và quan sát cùng tính toán buổi giao lưu của CPU.

Xem thêm: Cách Tạo Một Máy Ảo Win 10, Hướng Dẫn Tạo Máy Chủ Ảo Trên Win 10 Nhanh Nhất

Như vậy, Chúng tôi chia sẻ hoàn thành 6 ứng dụng theo dõi ánh sáng laptop hot hiện giờ đang được không hề ít các bạn quan tâm. Cảm các bạn sẽ theo dõi.