Cài đặt cùng áp dụng ứng dụng UltraISO cho phép bạn cũng có thể tạo ra, chỉnh sửa với quản lý tệp tin ISO công dụng. Điểm ưu việt của phần mềm UltraISO như cung ứng nhiều format ảnh đĩa, đặt trực thuộc tính ẩn mang lại tập tin, trích xuất nội dung tập tin hình họa đĩa.

Bạn đang xem: Mở file iso, giải nén file iso bằng winrar


UltraISO - Chỉnh sửa cùng chế tạo ra mới nội dung tệp tin ISO

UltraISO là ứng dụng hỗ trợ sản xuất, sửa đổi và chuyển đổi file hình ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD... Ứng dụng bao hàm các điều khoản chế tác, chỉnh sửa, trích xuất ảnh đĩa cùng làm chủ kết cấu của bọn chúng, hỗ trợ bạn tạo ra những tệp ZIP bình an cùng bảo mật thông tin. UltraISO là ứng dụng dạn dĩ, dễ sử dụng, cung cấp nhân tài đa dạng mẫu mã, hỗ trợ người dùng tạo thành với làm chủ hình ảnh đĩa công dụng. Tiện ích cung cấp nhiều định hình ảnh đĩa CD/DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS. Thêm vào kia, vận dụng UltraISO còn có chức năng đổi khác hình họa đĩa thân những mẫu mã file nói trên.

*

Bước 2: quý khách khởi đụng chương trình UltraISO bằng phương pháp Double Click vào biểu tượng quanh đó màn hình hiển thị nền Desktop, tiếp đến Clichồng Menu Tools, lựa chọn Mount to lớn Virtual Drive… hoặc nhấn F6

*

Cách 3: Tại trên đây chúng ta cliông chồng lựa chọn tệp tin .ISO lưu lại trên máy

*

Cách 4: Tại đây lựa chọn tệp tin .iso tiếp nối cliông chồng Open

*

Cách 5: Sau cùng các bạn click Mount

*

Cách 6: Để kiểm tra bạn vào Computer vẫn thấy ổ CD Drive sầu bao gồm đựng đĩa Hiren Boot

*

Từ đó chúng ta có thể thực hiện ổ đĩa ảo một bí quyết thông thường giống hệt như ổ CD gắn trên máy tính.

UltraISO đem đến những tác dụng cách xử trí file ISO có câu hỏi chế tạo, sửa đổi chuyển đổi với tạo ra những đĩa CD/DVD có chức năng khởi cồn khối hệ thống. Với sự cung ứng của UltraISO, bạn sẽ thấy bài toán thao tác với tệp tin ISO thuận lợi như với 1 tập tin rõ ràng, làm việc cùng với đa số những format hình ảnh CD/DVD.

Xem thêm: Học Lập Trình Máy Tính Cơ Bản, Cách Để Bắt Đầu Học Lập Trình Máy Tính

Phần mềm liên quan

PowerISO cũng là phần mềm có tương đối nhiều chức năng chế tạo, sửa đổi, làm chủ tài liệu ISO tựa như, đồng thời hỗ trợ khả năng giải nén, ghi đĩa, mã hóa, bóc tách, đổi khác tập tin ISO... sử dụng PowerISO là giải pháp đơn giản dễ dàng duy nhất để tạo nên những ổ đĩa quang ảo cùng với con số bự và thực hiện trực tiếp các tập tin hình ảnh đĩa.