Phần mượt Onekey Ghost mang lại cho những người dùng phương án Ghost Windows đơn giản, hỗ trợ ghost trên những hệ quản lý điều hành, với nhiều ưu thế như được cho phép chọn cách tiến hành nén trước khi sao lưu giữ, đánh giá lỗi file bằng Ghost64 Khi Phục hồi Win máy tính. Sử dụng Onekey Ghost là cách nkhô cứng tuyệt nhất để bạn sinh sản file ghost, thuận tiện sao lưu giữ cùng phục sinh phân vùng trên Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm ghost win


Onekey Ghost - Hỗ trợ tạo thành tệp tin ghost win

Onekey Ghost là 1 trong số không nhiều lịch trình cung cấp người tiêu dùng tạo file ghost cũng giống như bung file ghost mọi khi cần download lại Windows hoặc xử trí các nhu cầu quá trình tương quan cho tới hệ thống. Với phiên phiên bản tải Onekey Ghost miễn phí, bạn sẽ ghost lại Windows thuận lợi hơn các so với câu hỏi áp dụng đĩa Hirent"s boot. Cách sở hữu Onekey Ghost cũng tương đối đơn giản và dễ dàng, luật này gọn gàng dịu đề nghị quy trình mua cũng khá nhanh chóng.

Windows 11 đã reviews người tiêu dùng cùng rất bản Download Ghost Win 11 tiên tiến nhất nhằm những bạn có thể sử dụng mang lại Việc setup hệ quản lý điều hành của chính bản thân mình, sử dụng bản Download Ghost Win 11 bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời gian thiết đặt.

*

Bước 2: Sau khi đợt một vài giây lịch trình đang liệt kê ban bố về ổ đĩa với đầy đủ tệp tin Ghost nhưng mà chúng ta sẽ lưu lại trước kia trong ổ cứng.

*

Cách 3: Nếu nhỏng bên trên máy của chúng ta không giữ tệp tin Ghost nào thì bạn sẽ triển khai tao file Ghost luôn luôn ngừa ngôi trường hợp hệ quản lý và điều hành bị lỗi bằng cách.

- Tích lựa chọn vào BackUp, tiếp nối chắt lọc con đường đẫn để lưu giữ File Ghost, tiếp sau các bạn Cliông xã Yes để lịch trình tiến hành sao giữ cho chính mình luôn

*

Cách 4: Lúc bao gồm thông tin bạn Cliông chồng Yes nhằm khởi động máy vi tính và quy trình sao lưu sẽ tiến hành ra mắt.

*

- Nếu nlỗi laptop của bạn đã có lưu giữ sẵn tệp tin Ghost rồi, nhằm Ghost lại laptop chúng ta quay trở về Bước 2. Tại phía trên chúng ta tích lựa chọn Restore sau đó lựa chọn File Ghost vẫn lưu lại vào máy vi tính và gạn lọc phân vùng buộc phải phục sinh lại kế tiếp các bạn Cliông chồng Yes. Cmùi hương trình vẫn tự động phục sinh lại hệ quản lý điều hành cho bạn trong tầm thời gian nthêm.

*

- Sau Khi Clichồng Yes công tác sẽ tự động Ghost lại máy tính cho bạn bên trên ổ C: Bạn chỉ việc chờ trong một khoảng thời gian nthêm sẽ có tác dụng.

*

Sử dụng ứng dụng Onekey Ghost khiến cho bạn Ghost máy vi tính thật đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng, nhờ đó tiết kiệm ngân sách và chi phí không hề ít thời gian và công sức của con người đối với Việc setup hệ điều hành nhé.

Onekey Ghost 14.5.8.215 hiện là phiên phiên bản tiên tiến nhất với được nhiều người yêu mê thích áp dụng, bạn cũng có thể tải Onekey Ghost 14.5.8.215 nhằm thực hiện tạo file tương tự như bug file ghost đến máy tính của chính bản thân mình.

Phiên bản Onekey Ghost 14.5.8.215 tiên tiến nhất cung ứng giỏi rộng cho những hệ quản lý điều hành mới mặt khác hạn chế và khắc phục một vài lỗi ngơi nghỉ phiên bản trước tương quan tới việc sản xuất tệp tin Ghost.

Xem thêm: 20 Cách Tăng Tốc Độ Cho Máy Tính Windows Cực Kỳ Đơn Giản, 12 Thủ Thuật Tăng Tốc Toàn Diện Máy Tính Của Bạn

Một số ứng dụng Ghost khác 

Ghost cũng là ứng dụng tất cả công dụng tạo ra tệp tin Ghost tốc độ thao tác làm việc nkhô giòn, kết quả, dữ liệu trong hệ thống được xử lý một giải pháp chính xác, ngoài ra Norton Ghost tích hòa hợp thuật mã hóa dữ liệu và app điều hành và kiểm soát lỗi, nén file vừa góp bảo mật tài liệu vừa tiết kiệm chi phí dung tích.