cũng có thể nói Windows 10 là phiên bản Windows đưa về nhiều điều ngạc nhiên độc nhất vô nhị cho người dùng. Bằng biện pháp tận dung công tác Windows Insider Program và kênh Feedbaông xã Hub, Microsoft vẫn tận dụng tối đa được hàng tá các ý kiến đóng góp với không kết thúc cải thiện Windows 10 theo hướng cơ mà người tiêu dùng ước muốn tuyệt nhất. Thêm vào kia, bài toán links chặt chẽ thông tin tài khoản Microsoft cùng với Windows 10 cũng mang đến các tác dụng rất rất đáng kể.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa máy tínhVì sao phải thực hiện thông tin tài khoản Microsoft trên Windows 10?

Ngay sau thời điểm mua bắt đầu Windows 10, người dùng sẽ tiến hành trải đời thực hiện thông tin tài khoản Microsoft để đăng nhập thực hiện hệ quản lý. Và lúc kích hoạt thành công xuất sắc phiên bản quyền Windows 10, khối hệ thống đã gửi lên tiếng máy tính xách tay với thông tin tài khoản người tiêu dùng đến sever của Microsoft, trường đoản cú kia link 02 báo cáo này lại với nhau thành một chuỗi khóa phiên bản quyền cố định và thắt chặt. Điều này tạo cho Việc cài đặt new lại Windows 10, cũng như kích hoạt phiên bản quyền vẫn trnghỉ ngơi đề xuất dễ dàng rộng, toàn bộ chỉ việc một thông tin tài khoản Microsoft là được.

Thêm vào đó, bài toán áp dụng tài khoản Microsoft để giúp đỡ Việc đồng hóa các dữ liệu thiết đặt thân những máy tính bao gồm chung thông tin tài khoản Microsoft được thống nhất với nhau, thuận tiện cho các các bước trực con đường trên máy tính xách tay.Trong khi, bạn cũng có thể cai quản các tác vụ từ xa trên máy tính xách tay, thông qua đó chăm chú với phê xem xét những hưởng thụ thanh toán gây ra giả dụ nhỏng ai kia vẫn sử dụng máy tính xách tay của người tiêu dùng.

Làm nạm như thế nào nhằm khóa laptop Windows 10 từ xa mà ko đề nghị cần sử dụng mang đến phần mềm, ứng dụng?

Nhìn phổ biến thì tài năng này vận động giống như nhỏng Apple và Android vẫn làm cho bên trên những máy di động. Đây cơ bạn dạng là công dụng theo dõi cùng vô hiệu hóa từ xa. Và Microsoft đã và đang tsi mê gia vào "câu lạc bộ" này bằng phương pháp chất nhận được người dùng theo dõi và khóa máy tính xách tay Windows 10 của mình bằng phương pháp áp dụng thiên tài "Find My Device".

Để có thể sử dụng tuấn kiệt "Find My Device" trên Windows 10, bạn cần đáp ứng nhu cầu một số yên cầu nhỏng sau:

- Máy tính buộc phải được kết nối Internet.

- Tính năng "Find My Device" trên Windows 10 yêu cầu được nhảy sẳn.

- Tài khoản Microsoft trên laptop nên là tài khoản quản trị tối đa.

Cách kích hoạt với sử dụng thiên tài "Find My Device" trên Windows 10Cách 1: Kích hoạt sẳn tài năng Find My Device bằng cách truy vấn vào Settings > Update và Security.Tìm mang đến nhóm cấu hình thiết lập Find My Device và nhấp vào tùy chọn Change sinh sống mẫu Find my device: OFF. Sau kia thực hiện gạt sang trọng ON để kích hoạt.Hiện giờ bạn sẽ thấy mẫu Find my device: OFF đưa sang trọng Find my device: ON là được.


Cách 2: Truy ctràn vào trang làm chủ tài khoản của Microsoft tại đây và triển khai đăng nhập thông tin tài khoản cơ mà bạn sẽ sử dụng trên máy vi tính Windows 10.


Cách 3: khi vẫn đăng nhập thành công xuất sắc, trang cai quản những sản phẩm công nghệ tài giỏi khoản Microsoft của khách hàng đăng nhập lệ đã hiện ra. quý khách hãy tìm về tên laptop mà lại bản thân bắt buộc làm việc với nhấp vào tùy lựa chọn “Manage”.


Trang làm chủ máy tính sẽ hiện ra, các bạn hãy nhấp vào tab “Find My Device”.


Thông tin địa điểm thuộc phiên bản đồ vẫn lộ diện, nhằm tiến hành khóa các bạn hãy nhấp vào tùy chọn “Lock”.


Cửa sổ công bố về tính năng khóa tự xa đã lộ diện, các bạn hãy nhấp Next để thường xuyên.


Lúc này khối hệ thống sẽ chất nhận được các bạn gửi lời nhắn đến máy tính bị khóa. Khi sẽ nhập dứt, các bạn hãy dấn Lock là ngừng.


Sau khi sẽ tiến hành bài toán khóa máy tính Windows 10 từ xa xong xuôi, tốt nhất có thể bạn nên tiến hành vấn đề biến hóa mật khẩu đăng nhập nhằm bảo vệ bình an.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấu Hình Tắt Dhcp Trên Wifi La Gi Ải Pháp Bảo Mật Dhcp

Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.


6 Giải pháp dễ dàng và đơn giản góp khắc phục và hạn chế lỗi khởi hễ chậm chạp trên Windows 10
Theo Trí Thức Tphải chăng

Copy links
Link bài bác gốc Lấy link
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 2021 2020 2019 2018 2017 Xem

NỔI BẬT TRANG CHỦ


daipha.com Điện thoại: 024.73095555, trang bị lẻ 62374 VPĐD trên TP..HCM: Tầng 4, Tòa công ty 123 Võ Văn uống Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM


*
Liên hệ truyền bá admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, Thành Phố Hà Nội.