Trong trường vừa lòng lỡ tay xóa nhầm đều tài liệu cần thiết, chúng ta có thể nhờ vào đến sự giúp sức của các phần mềm phục sinh tài liệu chuyên được sự dụng để lấy lại mọi tài liệu đã bị xóa này.


Đôi khi, các bạn lỡ tay xóa đi một tập tin quan trọng nào đó và băn khoăn làm thế nào để rất có thể mang lại bọn chúng dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu top 7 phần mềm Phục hồi dữ liệu phần mềm rất tốt cho Windows 2022, các bạn sẽ dành được sự tuyển lựa rất tốt.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa “đỉnh” nhất 2022

1. Recuva

*

Recuva là một trong trong những phần mềm phục sinh dữ liệu được áp dụng nhiều duy nhất bây chừ. Phần mềm này hoàn toàn có thể Phục hồi số đông những tài liệu bị xóa trênổ cứng, ổ đĩa không tính (ổ USB, v.v…), đĩa BD/DVD/CD cùng thẻ nhớ.

Khi kích hoạt vận dụng, Recuva sẽ giúp đỡ chúng ta chắt lọc địa chỉ với các loại tập tin cơ mà bạn có nhu cầu quét. Theo thí nghiệm, áp dụng chỉ quét trong tầm 0,06 giây với search thấy 57 trong những 67 tập tin đã bị xóa. Sau đó, chúng ta có thể phục sinh đa số tập tin này vào thời gian 2 phút cùng 45 giây. Tuy nhiên, trong những toàn bộ 57 tập tin phục sinh, chỉ bao gồm 47 còn ngulặng vẹn cùng 10 tập tin khác chỉ phục sinh được một trong những phần.

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows 10, Windows 8, 8.1, 7, Vista, XP.., Server 2008/2003, với các phiên bản Windows cũ hơn như là 2000, NT, ME với 98.

2. Disk Drill

*

Disk Drill gây tuyệt hảo với người dùng nhờ vào hình ảnh cực kỳ đơn giản. Tất cả phần đông gì bạn phải có tác dụng chỉ là chọn một ổ đĩa nhưng bạn có nhu cầu quét và nhấn nút ít Recover. Hiện vận dụng này cung ứng bài toán hồi phục các các loại dữ liệu, trường đoản cú video clip, nhạc, podcast, hình họa, văn bạn dạng,… Theo phân tích, Disk Drill có công dụng quét nhanh và phạt hiện nay 57 tệp tin trong những 67 đã trở nên xóa. Sau kia, áp dụng tiếp vẫn tự động bắt đầu quá trình quét sâu. Việc quét nhanh chỉ mất 1 giây, trong lúc quá trình quét sâu kéo dãn dài khoảng 5 phút ít.

Trong số 57 tập tin đang xóa, Disk Drill rất có thể phục sinh 43 tập tin. Tuy nhiên, không có tập tin phục hồi làm sao bị hỏng.

Hệ quản lý điều hành tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista và XPhường, macOS.

3. Puran File Recovery

*

Puran File Recovery là một trong những phần mềm miễn phí, cực kỳ dễ áp dụng cùng tất cả công suất chuyển động xuất sắc. Nó năng lực quét ổ đĩa trên hệ quản lý Windows đi kèm theo các tùy chọn không giống, có thể xác minh được nhiều tệp rộng những ứng dụng khác và thậm chí còn khôiphục được phân vùng bị mất ví như bọn chúng không bị ghi đnai lưng.

Khi bước đầu triển khai, bạn sẽ bắt buộc lựa chọn ổ đĩa hoặc ổ nhưng mà bạn có nhu cầu quét các file bị mất. Sau đó, ngay lập tức chớp nhoáng lịch trình đã hiển thị toàn bộ các tập tin đã trở nên xóa trước kia.Theo phân tích, ứng dụng này đang hồi phục được 57 tệp tin trong các 67 đang xóa trước kia. Sau rộng 2 phút, Puran File Recovery rất có thể phục hồi 47 tập tin còn ngulặng vẹn.

Hệ quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista cùng XP.

4. Glary Undelete

*

Glary Undelete là một trong những phần mượt khôi phục dữ liệu vận động đặc trưng giỏi với hệ điều hành quản lý Windows, độc nhất vô nhị là phần đa Windows phiên bản cũ nhỏng Windows 7 tốt Windows XP.hoàn toàn có thể phục sinh lại những tệp tin từ bỏ ổ cứng với những bộ lưu trữ ko kể.

Ưu điểm lớn nhất của Glary Undelete là chế độ coi "Folders", được cho phép chúng ta xem danh sách các file hoàn toàn có thể Phục hồi trong một hành lang cửa số bao gồm đồ họa tương tự như Windows Explorer. Dưới từng file đã phục sinh cũng trở nên hiện mục State miêu tả mức độ khôi phục của chính nó để bạn dễ theo dõi và quan sát hơn.

Hệ quản lý và điều hành tương thích: Windows 10, 8, 7, Vista, XPhường.

5.EaseUS Data Recovery Wizard

*

EaseUS Data Recovery Wizard là 1 phần mèm Phục hồi bao gồm hiệu suất cao và bối cảnh thật sạch sẽ đẹp mắt. Nó không chỉ là rất có thể phục sinh tài liệu từổ cứng, ổ đĩa quang đãng, thẻ ghi nhớ Ngoài ra có thể phục sinh cả dữ liệu của lắp thêm iOS với cả hầu như phân vùng bị mất trên máy tính xách tay.

Tuy nhiên, ứng dụng này không hoàn toàn miễn giá thành. Phiên phiên bản miễn tổn phí của chính nó chỉ cho bạn Phục hồi về tối đa 500MB dữ liệu, nếu muốn thực hiện nhiều hơn thế phải upgrade lên phiên phiên bản trả giá tiền,

Hệ quản lý và điều hành tương thích: MacOS, Windows 10, 8, 7, Vista, XPhường.

6. Wondershare Data Recovery

*

Wondershare Data Recovery là 1 trong những luật hồi phục tài liệu mạnh mẽ, hoạt động trênổ cứng máy tính xách tay, ổ USB, ổ cứng ko kể, điện thoại di động, đồ vật ảnh tiên tiến nhất, iPod, máy nghe nhạc MP3/MP4 với những sản phẩm lưu trữ khác. Nó đặc biệt quan trọng hiệu quả dựa vào áp dụng hàng loạt các phương pháp khôi phục tài liệu khác mà lại những ứng dụng Phục hồi không giống không tồn tại, bao gồm:

Wizard Mode Recovery: Tìm tìm mọi file bị mất bằng cách vấn đáp thắc mắc bảo mật.Lost File Recovery: Khôi phục file đã biết thành xóa, hị format cùng thương hiệu file cùng băng thông nơi bắt đầu.Partition Recovery: Khôi phục phân vùng bị lỗi hoặc mất cùng với toàn thể tài liệu.Raw Recovery: Quét triệt để và khôi phục dữ liệu ngay cả khi khối hệ thống tệp tin bị lỗi.Resume Recovery: Nếu không muốn phục sinh tệp tin đã không còn tức thì, bạn có thể lưu giữ chúng lại nhằm ban đầu phục sinh lại kế tiếp.

Hệ điều hành quản lý tương thích: Windows XP trsống lên.

7. CD Recovery Toolbox

*

Đây là một trong những phần mềm khá rất dị vào list này. Như cái thương hiệu của nó, CD Recovery Toolbox là 1 phần mềm chuyên về Phục hồi tập tin trên những đồ vật lưu trữ nước ngoài vi đã bị hư nhỏng ổ đĩa quang, CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD, v.v…

Theo đơn vị trở nên tân tiến, CD Recovery Toolbox thậm chí rất có thể hồi phục những tập tin trường đoản cú những đĩa bị trầy xát hoặc có lốt bẩn trên bề mặt. Vì tính chuyên biệt của chính nó, phần mềm này không hoạt động với những ổ cứng bên trên máy tính xách tay. Điểm lợi là nó trọn vẹn miễn giá tiền, yêu cầu sẽ rất hữu ích nếu như khách hàng bắt buộc mang lại mọi tập tin ở ổ đĩa xung quanh hoặc đĩa CD.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Chuột Cảm Ứng Trên Laptop, Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop

Hệ quản lý tương thích:Windows 10, 8, 7, Vista, XP., Server 2003, 2000, NT, ME và 98.