Sau quy trình sử dụng pin laptop của bạn sẽ gặp tình trạng cnhị pin. Tuy nhiên chai pin cũng đều có theo từng mức độ. Để khám nghiệm cường độ chai pin của Laptop các bạn có thể sử dụng ứng dụng thử nghiệm pin laptop dưới đây để chất vấn.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra chai pin laptop

*

Phần mềm test pin laptop


Để chất vấn độ cnhị pin máy vi tính, các bạn nên sử dụng phần mềm soát sổ pin laptop HWinfo. Đây chính là một ứng dụng kiểm tra độ cnhị pin máy tính xách tay đúng đắn đạt mang lại 99%. Các bạn vào liên kết trang chủ tiếp sau đây để thiết lập về: https://www.hwinfo.com/

Lưu ý: Có hai phiên bản là 32bit cùng 64bit thì số đông tín đồ hãy chọn phiên bản khớp ứng cài về với cài đặt ra. Các chúng ta nên mua bản Portable nhằm thực hiện một cách nhanh hao cchờ hơn.

*

Khi bật ứng dụng chất vấn độ cnhì pin lên sẽ sở hữu hai hành lang cửa số. Các hãy chúng ta tắt đi một hành lang cửa số với giữ lại phần kiểu như hình ảnh trên. Sau đó, các bạn chọn vào tab Smart Battery – Battery #0.

*

Các bạn nên lưu ý cho tới phần Wear Level: Đây là chỉ số tính toán thù của ứng dụng vẫn hiện lên ra mức độ % pin laptop sẽ chai.

Nếu chỉ số này quá nút 70%, bản thân nghĩ về chúng ta buộc phải cầm pin máy tính xách tay new để thực hiện, đảm bảo an toàn quá trình sử dụng máy tính xách tay đang giỏi hơn.

Kiểm tra độ cnhị pin ko buộc phải dùng phần mềm demo pin laptop

Cách này cũng ko khó khăn lắm, tuy thế buộc phải qua không ít công đoạn. Các chúng ta đề xuất mở tổng hợp phím “Windows + R” nhằm Open sổ RUN lên cùng đánh vào đó loại chữ “cmd” như hình dưới đây

*

Sau khi đã xuất hiện thêm được hành lang cửa số color đen Commvà Prompt. Các bạn thừa nhận tiếp cái chữ này vào “powercfg /batteryreport” tiếp đến thừa nhận phím Enter.

*

Nếu khi bạn gõ chiếc lệnh cùng mở ra ra dòng “Battery life report saved lớn C:….” thì chúng ta đã có tác dụng thành công xuất sắc trích xuất ra một file report về cường độ áp dụng pin laptop của bản thân mình.

Các các bạn truy cập vào ổ đĩa Msống My Computer hoặc This PC -> Ổ đĩa C -> Users -> Tên thông tin tài khoản của bạn

*

Lưu ý: Tên thông tin tài khoản là tên gọi mỗi trang bị một không giống. ví dụ như như hình bên dưới là Gabriel. Khi bạn vào tlỗi mục bên trên với có tên tệp tin là battery-report.html. Thì trên đây chính là tệp tin report tình trạng chai pin máy tính xách tay của công ty vẫn xuất trường đoản cú CMD khi nãy nhé.

*

Để sử dụng File này các bạn msinh sống trình cẩn thận của chính mình lên. Đồng thời kéo tệp tin này vào trong trình duyệt y để mở ra.

quý khách kéo xuống phần Installed batteries.

Trong này các bạn sẽ thấy dòng Design Capacity cùng Full Charge Capacity. Trong đó dòng Design Capacity là dung tích ban đầu của Pin máy tính xách tay của doanh nghiệp khi xuất xưởng. Và số liệu Full Charge Capacity là năng lượng thực cụ của pin máy tính ai đang thực hiện. Quý Khách có thể dựa vào 2 thông số kỹ thuật này để hiểu rằng pin máy tính xách tay đã cnhị không còn bao nhiêu %.

Các bạn chăm chú, ví như khoảng cách dung tích pin thân nhị chiếc này khá cao. Trên 10.000mAh thì chúng ta nên đi nỗ lực pin máy tính bắt đầu để áp dụng. Lưu ý không nên cho tới những siêu thị sửa máy vi tính ở Đà Nẵng để làm lại Cell pin. Vì giá bán thế pin máy tính xách tay bắt đầu cũng khá là thấp, bảo đảm an toàn thời gian sử dụng pin xuất sắc rộng là làm Cell pin.

Xem thêm: ​ Cách Kiểm Tra Win Trên Máy Tính, Cách Kiểm Tra Máy Tính Đang Dùng Win Gì

Trên là 2 phương pháp để kiểm tra máy vi tính daipha.com sẽ chai pin tốt không cực kì đúng đắn. Nếu bạn khi đi mua laptop cũ, đề nghị áp dụng thêm phần mềm test pin máy vi tính nhằm đánh giá cường độ cnhị pin nhé. Các các bạn còn bí quyết như thế nào khác hãy giữ lại comment bên dưới nhằm phần nhiều bạn cùng biết nhé.