Download BatteryCare - Kiểm tra, đo lường và thống kê vận động pin laptop


BatteryCare là phần mềm kiểm soát pin máy vi tính hiệu quả đem đến tài năng về tối ưu, thống trị pin máy vi tính hiệu quả nlỗi lượng điện trong pin, mức độ pin chai .... Tính năng bao gồm nên nói đến của BatteryCare nhỏng quản lý thời hạn dùng pin, hiển thị ánh sáng CPU, cung cấp lời khuyên ổn nhằm kéo dãn tuổi thọ mang lại pin.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop batterycare


Nội dung bài bác viết:1. Giới thiệu BatteryCare.2. Các tuấn kiệt thiết yếu.3. Kiểm tra cường độ chai của Pin Sạc Laptop với BatteryCare

Giới thiệu BatteryCare

BatteryCare là một trong những phần mềm phổ cập giành riêng cho vấn đề cai quản, âu yếm với giúp đỡ bạn củng ráng tăng thêm tuổi tbọn họ pin của laptop. Thông qua một số trong những chế độ chăm lo đặc trưng, lịch trình để giúp đỡ định hướng cho mình làm phương pháp nào để giữ lại gìn với bảo trì thời gian chịu đựng của pin một bí quyết về tối ưu tuyệt nhất.

BatteryCare là ứng dụng được tạo thành nhằm về tối ưu hóa quy trình thực hiện và năng suất buổi giao lưu của pin laptop thời nay. Nó có tác dụng theo dõi và quan sát chu kỳ xả của pin, cung cấp tin chi tiết về pin, cùng góp gia tăng sự từ quản pin mặt khác cải thiện tuổi thọ của nó. BatteryCare còn tồn tại chức năng theo dõi và quan sát nhiệt độ CPU với ổ đĩa cứng. Dường như, nó còn được tích hợp phương thức tính toán thời gian pin cùng với số liệu an toàn và đáng tin cậy. 

*

Bước 2: Tại cửa snghỉ ngơi Basic Information hiển thị ánh nắng mặt trời của ổ cứng với chip vật dụng tính

*

Cách 3: Tại hành lang cửa số Detailed Information hiển thị độ cnhì của pin.

Xem thêm: Lý Do Win 10 Khởi Động Chậm Và Cách Khắc Phục Win 10 Khởi Động Siêu Chậm

Dòng Wear Level thông báo mức độ cnhì của pin, giả dụ Wear Level: 0% Có nghĩa là pin không bị cnhì, Wear Level: 100% Có nghĩa là pin đã chai hoàn toàn.

*

Trên trên đây, công ty chúng tôi vừa chỉ dẫn các bạn sử dụng phần mềm BatteryCare nhằm Kiểm tra cường độ cnhị của pin Laptop. Nhờ vào phầm mượt này những các bạn sẽ có phương pháp áp dụng pin máy tính tốt nhất cho khách hàng. 

Phần mượt liên quan 

BatteryMon cũng là quy định làm chủ pin tương tự như, tất cả xem các thông số kỹ thuật hiện thời của pin với trả lời giải pháp sạc pin cho máy tính, sệt biệt BatteryMon còn cho mình biết thương hiệu của pin vẫn áp dụng, công suất, năng lượng điện áp, cường độ chình ảnh báo…