Có rất đa số mượt cung ứng bạn khám nghiệm thông báo phần cứng laptop, bài viết này bản thân đang chia sẻ với các bạn top 8 phần mềm xem thông báo phần cứng máy vi tính chi tiết và đúng chuẩn độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính

1. CPU-Z

CPU-Z hiển thị lên tiếng cụ thể về những Hartware bao gồm của máy tính. Chúng bao gồm CPU (Tên với mã, technology, năng lượng điện áp lõi, socket, cloông chồng, cache), bo mạch chủ (công ty cung ứng, BIOS, cảm biến, bối cảnh vật họa), RAM (tần số, thời gian) và công bố Hartware khác.Ưu điểm của CPU-Z là nó hiển thị toàn bộ báo cáo trên một cửa sổ, được tổ chức thành các tab không giống nhau. Đây là 1 trong hình ảnh trực quan khiến cho bạn dễ dàng nắm bắt hầu hết gì bản thân đề nghị tìm hiểu.

2. Speccy

Speccy là 1 trong pháp luật ban bố nâng cao được cung ứng dưới dạng lịch trình thiết lập hoặc cầm tay.Speccy hiển thị thông tin về các đồ vật Hartware rộng CPU-Z.Có một điều khác biệt là nó chỉ hiện thị những thông báo đặc biệt độc nhất vô nhị về phần cứng đó.

Speccy hiển thị ban bố về Hệ quản lý và điều hành, CPU, RAM, Bo mạch nhà, Đồ họa, Âm thanh khô, Ổ cứng, Ổ đĩa quang quẻ, Thiết bị ngoại vi và Card mạng.

3. HWiNFO

HWiNFO là 1 trong phép tắc bài bản rất có thể được sử dụng để thu thập tất cả các cụ thể của từng máy Hartware laptop.HWiNFO cung cấp hầu như những tiêu chuẩn với technology Hartware mới nhất.

Mặc cho dù biết tin được cung cấp vị HWiNFO không ít, cơ mà nó được sắp xếp sáng ý và trọn vẹn dễ kim chỉ nan.Lợi ích của HWiNFO là hiển thị thông báo thời hạn thực về Hartware, khôn xiết bổ ích để theo dõi và quan sát Hartware về các vụ việc sức mạnh.

4. PC Wizard

PC Wizard đã làm được phát triển từ bỏ cùng một bên xuất bạn dạng với CPU-Z, nhưng PC Wizard là một trong những phần mềm chuyên nghiệp hóa, trích xuất với hiển thị những báo cáo về PC rộng CPU-Z. Thông tin vị PC Wizard quan trọng có lợi nhằm kiếm tìm những lắp thêm new được cài đặt vào laptop nếu như nlỗi bọn chúng bắt buộc được xác minh một phương pháp thông thường.

5. SiSoftware Sandra Lite

Sandra Lite là một phần mềm tuyệt đối hoàn hảo, không những trích xuất các bit báo cáo chi tiết về Hartware máy tính, nó còn khẳng định coi các nguyên tố này đang hoạt động và vận động như thế nào. Phần mềm được hỗ trợ miễn mức giá đến mục tiêu sử dụng cá nhân cùng số lượng giới hạn trên một máy tính xách tay.

6. WinAudit

WinAudit về cơ bản là một trong những phần mềm kiểm kê có thể liệt kê một trong những cụ thể quan trọng đặc biệt về Hartware của doanh nghiệp. Nó hiển thị ban bố về phần cứng cùng phần mềm đang cài đặt, giấy phép, thông số kỹ thuật bảo mật thông tin, ban bố mạng, v.v. Thông tin trong WinAudit rất có thể được xuất dưới dạng tệp vnạp năng lượng bản/PDF/XML/HTML.

Xem thêm: Bootmgr Is Missing Lỗi - Lỗi Bootmgr Is Missing Là Lỗi Gì

7. BlackBox

Mục đích của BlackBox là hiển thị đúng mực về cụ thể những yếu tắc cốt lõi của phần cứng laptop với các đồ vật giỏi nhân tố khác. BlackBox bao gồm hình ảnh tương tự như với CPU-Z về kiểu cách hiển thị ban bố cũng giống như bí quyết trình diễn.

8. Flitskikker Info Tool

Flitskikker là 1 phép tắc có ích giả dụ bạn muốn chia sẻ thông tin Hartware của bản thân với những người khác, chính vì nó có thể giữ lại thông tin bên dưới dạng văn uống bản. Tiện ích này đã liệt kê công bố cùng những Hartware bao gồm bao gồm CPU, mainboard, RAM, GPU, Ổ cứng, Card âm tkhô giòn, màn hình hiển thị, chuột, bàn phím, card mạng…

Kết

quý khách hàng hay thực hiện ứng dụng nào nhằm theo dõi và quan sát phần cứng trên sản phẩm công nghệ tính? Sau Lúc tìm hiểu thêm bài viết, chúng ta gồm cho rằng bản thân yêu cầu chuyển đổi sang trọng ứng dụng không giống không? Hãy share cách nhìn bên dưới phần phản hồi nhé!