quý khách vẫn hy vọng cài đặt thẻ nhớ chính hãng tuy thế không biết phương pháp chọn lọc, hại mình thiết lập đề nghị hàng giả.quý khách hàng đang xem: Phần mềm đánh giá thẻ lưu giữ bao gồm hãng

quý khách hàng ước muốn tìm kiếm tìm được cho bạn 1 phần mềm khám nghiệm thẻ ghi nhớ bao gồm hãng sản xuất bên trên pc. Vậy thì nên tuân theo phương pháp có tác dụng sau đây nhưng đơn vị lắp ráp camera giá thấp Thành Phố Đà Nẵng Gotech chia sẻ nhằm kiểm tra xem thẻ lưu giữ bao gồm chính hãng sản xuất ko nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên pc

Sử dụng ứng dụng kiểm tra thẻ ghi nhớ thiết yếu hãng sản xuất trên pc, điện thoại

Bước 1: Để thực hiện phần mềm kiểm tra thẻ lưu giữ chính thương hiệu bên trên pc bạn cần thiết đặt ứng dụng SD Insight đến máy.

Tải ứng dụng SD Insight Tại Đây

Cách 2 :

lúc xong xuôi câu hỏi cài áp dụng SD Insight các bạn msống vận dụng ra để sử dụng. Một thông tin new xuất hiện thêm thử dùng chúng ta cảm nhận luật pháp của ứng dụng. Nhấn Accept để rất có thể khám nghiệm thẻ lưu giữ bởi Smartphone trải qua SD Insight.


*

Bước 3:

Bạn truy vấn vào giao diện chủ yếu hãng của áp dụng nhận lựa chọn SD Card để triển khai quá trình chất vấn thẻ ghi nhớ thật mang trên điện thoại cảm ứng.


*

Bước 4 :

Phần SD Card này đang tồn tại. Phần này của thẻ nhớ đang mang lại họ biết được lên tiếng công ty cung ứng, dung lượng thẻ và ngày sản xuất.

Lúc này bạn hãy quan sát vào thẻ ghi nhớ của chính mình xem bao gồm trùng khớp với báo cáo hiện trên screen ko. Nếu ko thì thẻ ghi nhớ của doanh nghiệp chắc chắn rằng là đưa, mặt hàng nhái, fake.


*

tin tức được ấn trên thẻ ghi nhớ trùng khớp với đọc tin trên màn hình hiển thị hiển thị thì đó là thẻ nhớ thiệt.

Lưu ý:

Lúc áp dụng áp dụng SD Insight nhưng nhận được tin nhắn “SD thẻ is invalid” (Thẻ SD chưa hợp lệ) tức thị thẻ các bạn bị hư hỏng hoặc thẻ đưa.

Nếu chúng ta nhận thấy thông tin là “Origin is unknown” (Xuất xứ đọng ko rõ ràng) thì chưa vững chắc nó là thẻ giả. Đó rất có thể là thẻ được cung ứng vì đầy đủ đơn vị cung ứng nhỏ lẻ. Thẻ SD đó vẫn rất có thể tất cả unique giỏi.

Sử dụng vận dụng chất vấn thẻ lưu giữ giúp đỡ bạn biết điều gì?

Thẻ SD của người sử dụng trải qua phần mềm này sẽ cho mình thấy được số đông lên tiếng cơ phiên bản sau:


*

Nhà hỗ trợ cùng ngày sản xuất

Số ngày hiện trên vận dụng vẫn cho chính mình biết được số ngày hỗ trợ với sản xuất.

Thế tuy nhiên bạn phải bắt buộc để ý rằng một số trong những nhà sản xuất sẽ không liệt kê ra (nhỏng Kingston). Chính vì chưng vậy đấy là một yếu tố không ảnh hưởng các.

Số chủng loại model

quý khách tiện lợi đối chiếu được số Mã Sản Phẩm ghi bên trên bao bì thẻ/hóa đối kháng. Nếu như nó ko hài hòa thì chúng ta đang mua yêu cầu một thẻ rẻ hoặc hàng nhái.

Dung lượng thẻ

Kích csinh hoạt chỉ ra trên áp dụng sẽ cho chính mình hiểu rằng dung lượng của thẻ SD là từng nào. Đây là biện pháp soát sổ dung tích thẻ nhớ đơn giản và dễ dàng tốt nhất bạn có thể làm. Chỉ số này cần phải khớp với thẻ SD của bạn mua. Nếu không phù hợp thì hàng cung cấp vẫn có vấn đề.

Qua đều thông tin cơ phiên bản bên trên bạn sẽ xác minh được loại thẻ SD của bản thân mình là thiệt xuất xắc giả. Nếu hy vọng biết chi tiết rộng hãy nhấp vào biểu tượng bé đôi mắt sống phía trên mặt nên vận dụng. Nó đã hiển thị thêm các lên tiếng về kết cấu phần cứng của thẻ SD.

Xem thêm: 5 Cách Hạ Nhiệt Cpu Ngày Nắng Nóng Hiệu Quả Nhất, Cách Hạ Nhiệt Máy Tính

Kết luận

Hi vọng cùng với lý giải qua nội dung bài viết của Gotech camera về phần mềm khám nghiệm thẻ nhớ bao gồm hãng sản xuất trên android với PC chúng ta đã biết được cách nhận biết thẻ nhớ đơn vị bản thân gồm thiết yếu thương hiệu hay không? Từ đó hoàn toàn có thể tìm kiếm thiết lập được cho chính mình thẻ ghi nhớ chủ yếu hãng sản xuất tốt nhất có thể để thực hiện.