Trước phía trên ứng dụng bên trên windows được sử dụng các tốt nhất giúp xem phlặng tốt nghe nhạc là Windows Media Player. Tuy nhiên bản lĩnh, cũng tương tự các định hình chạy được ko thực thụ phong phú. Đồng thời hy vọng coi một số format nhạc tuyệt Video bắt đầu bắt buộc cài đặt thêm Codec – Vì cầm tương đối phiền toái.

Bạn đang xem: Phần mềm kmplayer

Hình như giúp xem phim tất cả prúc đề thì khôn cùng cần phải có ứng dụng cung cấp Pro, hoàn toàn có thể tùy biến giải pháp hiển thị Sub, tốc độ chạy Sub,…

Để giành được toàn bộ những trải đời trên với 1 áp dụng miễn giá tiền thì KMPlayer là chắt lọc tốt nhất có thể.


Phần mượt nghe nhạc, coi Video cung ứng tương đối nhiều định dạng KMPlayer

– KMPlayer là phần mềm nghe nhạc, đoạn phim miễn chi phí thỏa mãn nhu cầu được tốt nhất gần như yêu cầu trên. KMP vẫn là phần mềm nghe nhạc, coi video được sử dụng thông dụng tốt nhất hiện nay, Play được tương đối nhiều định dạng đoạn phim cùng âm tkhô cứng.

KMPlayer là 1 trong trình đùa truyền thông media đa-zi-năng có thể bao gồm những một số loại định dạng chứa khác nhau như VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GPhường, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia cùng QuickTime. Nó cách xử lý hàng loạt các phú đề cùng có thể chấp nhận được chúng ta chụp âm tkhô giòn, video clip, và hình ảnh chụp screen bởi nhiều cách.

KMPlayer 4.2 là phiên bạn dạng tiên tiến nhất hiện tại nay!

– KMPlayer là phiên phiên bản không ít tác dụng hay: nlỗi xem định dạng 3 chiều, coi những video online….

*

– Chức năng mới: Phát 3D bằng KMPlayer

KMPlayer cung ứng 2 format 3D (side-by-side, top and bottom). Với một thứ cấu hình thông thường bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi 3D mềm mịn và mượt mà bởi KMPlayer. Với 3 chiều Movie Plus Apps các bạn thuận lợi xem các Clip 3 chiều cơ mà không cần phải cài đặt về máy. Tính năng được cung cấp vì chưng KMP.. Plus.

– Sử dụng công dụng xem video clip nhạc Hàn HD miễn phí: Chọn K-Pop Hot 100.

– Tương thích cao cùng với các hệ điều hành: 

Chạy xuất sắc bên trên các phiên bản Windows: Windows Vista, Windows XPhường, Windows 7, Windows 8, Windows 10 ….

Download KMPlayer Plus 4.2

*

Tải ngay lập tức phiên bản KMPlayer Plus 4.2.2.34 bắt đầu nhất


Các tính năng được cải thiện của KMPlayer 4.2.2.34

Hỗ trợ phát lại tập tin AVI bị lỗi (Trong Khi gửi trực tuyến)Đã được máy môi trường xung quanh phát lại Codec + tích hợpHỗ trợ những một số loại vật dụng truyền thông không giống nhauHỗ trợ những luồng âm thanhHỗ trợ các một số loại sản phẩm công nghệ Áp sạc ra khác nhauHỗ trợ Winamp, RealMedia, QuickTimeMột loạt các công dụng phụ đề Chức năng cách xử lý hình ảnhHỗ trợ thông số kỹ thuật thấp cùng caoMột loạt những công dụng xử lý khẩu ca Hỗ trợ trình cắn Winamp (Mục đích chung)Hỗ trợ trình gặm Winamp (Trực quan lại hóa)ASF / ASX, RTSPhường, vv công dụng coi phát sóng thời gian thực (phân phát sóng trên bầu trời)Phân tích tần số và tính năng áp ra output quy mô lượn sóng Khi vạc nhạcHỗ trợ những trang bị sinh sống nhỏng TV / CameraHỗ trợ DVDChức năng chụp ảnh mạnhChức năng xoay videoChức năng coi hình nềnDễ dàng thực hiện OSC (Điều khiển trên màn hình)Chức năng biến đổi kích cỡ hình ảnhChạy cỗ và đưa đón đến chức năng phân tích ngôn ngữ / tính năng lặp lại phầnMột loạt những tác dụng phương diện color đầu vào, đầu raMức độ khó khăn vận hành: Dễ dàngChỉ thực hiện được bằng một tệpNgôn ngữ: Hỗ trợ 27 ngôn từ không giống nhau

Lưu ý: Cách Tắt Quảng Cáo Trong KMPlayer

quý khách hàng như thế nào xài KMPlayer cơ mà ghét quảng bá thì mlàm việc tệp tin host (C:WINDOWSsystem32driversetc) với thêm vào trong dòng này nhé:


127.0.0.1 player.kmptruyền thông media.net

Kết luận


KMP. đã cải tiến và phát triển mạnh bạo và biến đổi vận dụng nghe nhạc, coi phim thịnh hành trên nhân loại. Dưới đấy là điểm mạnh, nhược điểm khi dùng phần mềm này.

Ưu điểm

– Giao diện phân phát và cài đặt thân thiết.

– Hỗ trợ tương đối đầy đủ Codec Video, nhạc: Tương từ bỏ nhỏng các ứng dụng phạt nhạc, Video khác nhỏng VLC Media Player cùng GOM, KMPlayer là 1 ứng dụng phổ quát có thể giải quyết và xử lý bất kỳ định hình nào bạn muốn chạy.

– Khả năng cân xứng với điện thoại cảm ứng di động: Ứng dụng đi kèm của KMPlayer thao tác cùng với laptop nhằm bàn. quý khách rất có thể stream đoạn Clip địa sang sản phẩm công nghệ di động cầm tay của người sử dụng trải qua Wi-Fi nếu bạn bao gồm những ứng dụng được download để lên Android Connect xuất xắc iOS.

Nhược điểm

– Chạy hơi nặng nề, tốn tài nguim máy: KMPlayer không hẳn là một trong những trình nghe nhạc, đoạn phim tự do. Chính điểm mạnh chạy được tất cả những format cùng là phần mềm này chạy nặng trĩu cùng tốn tài nguyên hơn. Với các sản phẩm công nghệ thông số kỹ thuật rẻ bạn sẽ gặp gỡ triệu chứng Lag, lag Khi sử dụng.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Win 7 Để Chơi Game Mượt Hơn Trên Win 7, Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Hóa Windows 7 Từ A

– Các ứng dụng rác đi kèm: KMPlayer chứa các vận dụng rác rưởi đi kèm khi bạn thiết đặt. Nếu chúng ta không cẩn trọng, bạn có thể thiết đặt trình chăm chú add-ons rác rến ko cần thiết.

Với số đông điểm tuyệt đỉnh bên trên, KMPlayer 4.2 đã đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của bạn chưa???