cFosSpeed 11.08 build 2473 là ứng dụng tăng tốc kết nối Internet khôn cùng kết quả dựa vào technology Traffic Shaping. Công nghệ này của cFosSpeed góp tinh chỉnh và điều khiển giữ lượng mạng, sút độ trễ trong những khi truyền tài liệu, tăng speed mạng lên tối thiểu 3 lần. Nhờ kia, các bạn sẽ truy vấn Internet nhanh hao rộng không hề ít so với khi chưa áp dụng ứng dụng này.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng tốc wifi cho laptop


cFosSpeed quan trọng phù hợp cho các sản phẩm công nghệ chơi trò chơi online. Ngoài câu hỏi giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt quan trọng cho một số game online nhưng mà ứng dụng này vẫn mang định sẵn hoặc người tiêu dùng tự đặt. Và Lúc người dùng chơi trò giải trí này, thông lượng Internet dành cho game vẫn về tối ưu nhất. Đồng thời phần mềm tăng tốc wifi mang lại laptop cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc độ đặc trưng cho những ứng dụng daipha.com mạng ngang mặt hàng (P2P).

Hướng dẫn sử dụng cFosSpeed để nâng cao tốc độ Internet


cFosSpeed truyền dữ liệu theo lắp thêm từ ưu tiên, dữ liệu làm sao quan trọng đặc biệt hơn sẽ truyền đi nhanh rộng so với những tập tin không giống. Hình như, ứng dụng này còn về tối ưu thời gian cho bài toán nghe nhạc giỏi coi phim trực con đường, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng... Có cùng tác dụng cùng với cFosSpeed, nhưng lại ai đang có thêm cả yêu cầu lau chùi và vệ sinh khối hệ thống thì có thể mua Auslogics BoostSpeed nhằm vừa tăng speed laptop vừa lướt web đọc báo nhanh khô rộng.

Tính năng chủ yếu của phần mềm tăng tốc Internet cFosSpeed

Tối ưu hóa đường dẫn cùng vận tốc mặt đường truyền Internet.Giảm độ trễ Khi truyền tài liệu.Tối ưu đến quá trình chơi trò giải trí online.Truyền tài liệu theo sản phẩm tự ưu tiên.Tích thích hợp tường lửa giúp đỡ bạn lướt web đọc báo an toàn hơn.

*
Tải cFosSpeed - phần mềm tăng tốc độ kết nối Internet.


Ưu điểm của ứng dụng tăng tốc độ kết nối Internet cFosSpeed

Hoàn hảo duy nhất mang đến trò đùa trực con đường (games online).Msinh hoạt rộng Traffic Shaping mang lại DSL modems, cable modems và routers.Đáp ứng nkhô giòn, tiện lợi khi sử dụng chơi game trực tuyến, share tập tin hệt như eMule, Kazaa xuất xắc Bittorrent.Tối ưu thời gian mang đến bài toán nghe nhạc tốt coi phyên ổn trực con đường, âm thoại qua Internet, nghe đài bên trên mạng,...cũng có thể đặt độ ưu tiên cho các chương trình.Cải tiến tốc độ mạng internet Smartphone.

Cập nhật phần mềm tăng tốc độ mạng cFosSpeed bắt đầu nhất

cFosSpeed 11.00 build 2420

Viết lại phần không ngừng mở rộng mã mạng căn bản của cFosSpeed:Tăng tốc đặc biệt quan trọng mang lại lưu lại lượng LAN trải qua (không phải đánh giá lưu lượng).Được xây đắp nhằm không thay đổi toàn thể báo cáo gói không tính dải băng, từ đó, nâng cao kỹ năng tương thích VPN.Cải thiện so với những khía cạnh mạng.Hỗ trợ tách tiêu đề/tài liệu NDIS.Cải thiện tốc độ bổ sung cập nhật mang lại đường Traffic Shaping.Hỗ trợ Task Offloading: Checksum Offloading (IPhường & TCP/UDP), Large Segment Offloading với Receive sầu Segment Coalescing .

Với mã mạng mới, cFosSpeed sở hữu CPU ko đáng chú ý, trong cả Lúc lưu giữ lượng LAN đạt mức 10GBit/giây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Yoosee 3 Râu Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Camera Yoosee

Thêm API mới để dấn công bố kết nối hiện nay, nkhô cứng hơn vội vàng trăng tròn lần so với trước đây. Các liên kết bây giờ tiếng hiển thị cả lịch sử dân tộc CPS trong 15 giây sớm nhất.Nếu một vài con đường truyền tới Internet mãi mãi đồng thời, cFosSpeed giờ đồng hồ hoàn toàn có thể dùng toàn cục chúng mang đến Traffic Shaping. Điều này cực kỳ có lợi nếu như khách hàng tất cả tùy chỉnh thăng bằng, ví dụ: một bộ điều hòa hợp LAN với một điện thoại được áp dụng cùng lúc.Thêm pinger mới: UDPv6 giúp ping cFosSpeed bất biến rộng.Sửa lỗi cùng thế đổi khác.