Lúc các bạn thấy máy tính vận động không còn tác dụng, hoặc vừa máy thêm một trong những phần cứng bắt đầu thì đó là lúc nhằm kiểm tra năng suất laptop. Hiện giờ bên trên thị thường có tương đối nhiều phần mềm đánh giá máy tính xách tay, tuy vậy chưa phải mẫu nào cũng xuất sắc. Chính chính vì vậy trong nội dung bài viết này daipha.com để giúp bạn tổng vừa lòng top phần mềm demo máy vi tính toàn diện nhất năm nhưng bạn nên dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm test máy tính toàn diện

*

Phần mềm 3DMARK

Điểm cộng:

Giao diện trực quan lại, dễ dàng sử dụng

Có phiên bản miễn phí

Bao tất cả các hiện tượng kiểm tra cho cả PC cùng di động

Hỗ trợ tối nhiều đến GPU

Điểm trừ:

Đôi dịp thiếu bao gồm xác

3DMARK bao gồm hầu như máy cần thiết nhằm demo máy vi tính của người sử dụng, thậm chí là bao gồm cả một phiên bản đến điện thoại thông minh di động cầm tay. Đây là phần mềm ngưỡng mộ của những gamer với những người phù hợp ép xung, vày 3DMARK auto quét phần cứng và cho người dùng biết benchmark lý tưởng phát minh nhằm điều khiển xe trên hệ thống.

*

3DMARK cung cấp biểu đồ gia dụng cụ thể về nhiệt độ GPU/CPU, thể hiện tốc độ xung nhịp và tốc độ khung người thay đổi ra sao trong số demo nghiệp. Nếu chúng ta sở hữu một PC hoặc máy vi tính thời thượng, 3DMARK hỗ trợ nhân tài thử nghiệm bối cảnh Fire Strike Ultra có chức năng hiển thị sống độ phân giải UHD/4K.

Stress Tests được tích hợp mang đến 3DMARK là phương pháp soát sổ độ tin cậy với độ bất biến của khối hệ thống của công ty sau thời điểm kiến thiết PC mới hoặc ép xung GPU, CPU. Nó cũng hoàn toàn có thể khẳng định phần cứng bị lỗi hoặc thừa sức nóng nhằm bạn có thể “sơ cứu” kịp thời.

UserBenchmark

*

UserBenchmark là phần mềm benchmark phổ biến bây giờ với trên trăng tròn triệu lượt cài xuống với ngay gần 30 PC được phân tách. Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất là nó hoàn toàn miễn mức giá với tập trung vào phần nhiều người tiêu dùng cá nhân vắt vị doanh nghiệp lớn. Vì vậy, toàn bộ mọi gì UserBenchmark làm cho là khiến cho bạn đã có được Hartware tốt nhất có thể hoàn toàn có thể. Mọi máy phần đa dựa vào người tiêu dùng cùng tập trung vào công suất thực.

Phần mượt đựng dung lượng siêu bé dại, khiến nó trsống thành công xuất sắc thế lý tưởng phát minh để reviews hiệu suất của những yếu tắc chính trên PC của bạn: CPU, GPU, ổ cứng, USB… quý khách cũng hoàn toàn có thể đối chiếu hiệu quả GPU, tốc độ cách xử lý 3 chiều của khách hàng đối với những card giao diện khác. Vì vậy bạn cũng có thể tham khảo nhằm thành lập cho chính mình một dàn PC tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Điểm mạnh:

Tải xuống miễn phí

Dễ sử dụng

cũng có thể góp chất vấn với xây dừng PC trường đoản cú đầu

Điểm yếu: Chỉ cung ứng Windows.

CPU-Z

*

Nếu chúng ta là một người dân có hiểu biết ít nhiều về công nghệ, CPU-Z là một cái thương hiệu quen thuộc vày nó là một trong những Một trong những áp dụng bình chọn CPU thịnh hành duy nhất đến Windows và Android. CPU-Z về cơ bạn dạng là phần mềm miễn phí tốt nhất với khi bạn chạy nó bên trên laptop của chính bản thân mình, các bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể về thương hiệu với số CPU, thương hiệu mã, bộ nhớ lưu trữ cađậy, loại bo mạch chính và loại chipmix, vv…

CPU-Z cũng rất được review khá xuất sắc trong Việc báo tin về GPU cùng giúp xác định những yếu tắc PC của doanh nghiệp. bên cạnh đó, phần mềm theo dõi và quan sát các cảm biến sức khỏe bao gồm của khối hệ thống như ánh nắng mặt trời, năng lượng điện áp và tốc độ quạt.

Ưu điểm:

Một ứng dụng miễn giá thành đề xuất bao gồm cho tất cả những người yêu đồ vật tính

Cung cấp dữ liệu bao gồm xác

Dễ sử dụng

Giao diện trực quan

Nhược điểm: chỉ dành riêng cho Windows/Android

HWMonitor

*

HWMonitor về cơ bản là một phần phụ của CPU-Z, nó theo dõi và quan sát các thông số phần cứng (các chỉ số quan trọng đặc biệt nhất) của sản phẩm tính bằng phương pháp truy cập các cảm ứng sức khỏe: tốc dộ quạt, nhiệt độ và năng lượng điện áp. Cùng với kia, các phiên phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm có thể gọi những cảm ứng sức nóng lõi CPU, GPU cùng ổ cứng trải qua công nghệ SMART.

Mặc dù HWMonitor là miễn giá thành tuy thế bạn cũng có thể gạn lọc phiên bạn dạng Pro chất nhận được về tối nhiều 20 liên kết từ bỏ xa cùng 2 năm cập nhật không giới hạn.

WMonitor là phương thức rất tốt đảm bảo PC của người sử dụng không xẩy ra thừa nhiệt dẫn cho hư hại.

Cinebench

*

Cinebench là 1 trong những trong số những phần mềm phân tích CPU trọn vẹn, an toàn và đáng tin cậy với kỹ lương duy nhất. Chức năng bao gồm của ứng dụng là chạy 3 nghiên cứu bên trên sản phẩm công nghệ của bạn: kết xuất LuxMark, nén Clip Handbrake và Chỉnh sửa hình ảnh GIMP. CPU sẽ tiến hành chạy không còn 100% hiệu suất cùng ở đầu cuối Cinebench đưa ra công dụng đúng đắn tuyệt nhất về sức mạnh CPU. Kết quả cũng rất có thể được tải lên trang web thỏa thuận của ứng dụng nhằm các bạn so sánh bọn chúng cùng với các xây cất phần cứng khác nhau.

Xem thêm: Cách Hack Wifi 2021 Ok 100%, 6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài Free Đơn Giản

Ưu điểm:

Phần mượt miễn phí

Chủ yếu hỗ trợ thử nghiệm CPU

Dễ sử dụng

Hoạt cồn trên những Mac cùng Windows

Nhược điểm:

Quá chú ý CPU, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng Cinebench để demo GPU.

Kết

Chúng ta vừa cùng nhau điểm qua Top phần mềm thử nghiệm máy vi tính toàn diện. Hi vọng rằng bởi đông đảo kết quả mà bạn kiểm soát sẽ giúp đỡ chúng ta tất cả thêm phần đông định hướng thay thế, upgrade máy tính cân xứng. Chúc chúng ta thành công!