Thẻ ghi nhớ cũng chính là đồ vật chăm dùng để làm tàng trữ dữ liệu trên hầu như thiết bị di động như điện thoại thông minh sáng dạ, camera hoặc thiết bị chơi trò giải trí. Tuy nhiên, với việc mở ra của khá nhiều các loại thẻ lưu giữ khiến cho người tiêu dùng khó để nhận thấy được đâu là sản phẩm chất lượng. Hiểu được điều này, chúng tôi đang share mang lại các bạn các ứng dụng khám nghiệm vận tốc thẻ nhớ cực tốt với miễn phí ngay trong nội dung bài viết dưới đây


Phần mềm soát sổ vận tốc thẻ nhớ Blackmagic Disk Speed Test 

*

Quý khách hàng muốn test vận tốc phát âm và ghi của thẻ lưu giữ thì Blackmagic Disk Speed ​​Test là ứng dụng có lợi dành cho chính mình. Phần mượt miễn chi phí này được thiết kế với để thử nghiệm tốc độ của những ổ lớn hơn. Tuy nhiên, phương tiện Blackmagic Disk Speed ​​Test cũng chuyển động cùng với thẻ SD và thẻ microSD.

Bạn đang xem: Phần mềm test thẻ nhớ trên pc

Tuy nhiên, ứng dụng này còn có hạn chế là được thiết kế theo phong cách cho người thao tác cùng với đồ vật tàng trữ tệp tin dung lượng phệ, ví dụ như video clip. Do vậy, câu hỏi kiểm soát vận tốc của khối dữ liệu Khủng này nhằm đo năng suất của thẻ nhớ đã mất quá nhiều thời gian.

Phần mềm CrystalDiskMark

Phần mượt kiểm soát vận tốc thẻ nhớ bên trên PC – CrystalDiskMark để giúp bạn dễ dãi nắm được hiệu suất hoạt động của thẻ, USB hoặc ổ đĩa cứng. Phần mượt này đã cung cấp bạn chất vấn vận tốc đọc/ghi tự nhiên hoặc tuần tự khối dữ liệu trong tầm 4KB – 512KB.


*

Toàn bộ công bố của thẻ lưu giữ hiển thị tức thì trên hình ảnh của CrystalDiskMark, bao gồm nấc dung lượng thực hiện, dung lượng còn trống bên trên tổng size của thẻ ghi nhớ với quan trọng tuyệt nhất là tốc độ đọc cùng ghi của thẻ nhớ hiện tại.

Lưu ý, trước khi khám nghiệm, bạn cần tắt tất cả những vận dụng liên quan để đạt công dụng kiểm tra chính xác tuyệt nhất.

Kiểm tra tốc độ thẻ lưu giữ bằng ứng dụng A1 SD Bench

A1 SD Bench cũng là một trong số các phần mềm miễn tổn phí chất vấn vận tốc thẻ SD bên trên đông đảo lắp thêm chạy hệ điều hành quản lý Android. Giao diện kiến thiết theo kiểu chuẩn chỉnh cổ xưa, tương xứng với những đồ vật màn hình chạm màn hình. Các nhân kiệt sẽ hiển thị trên screen chủ yếu, còn số đông kỹ năng bổ sung được đặt vào thanh khô bên. Ứng dụng này sẽ sở hữu được 4 cơ chế để khám nghiệm tốc độ thẻ microSD:

QuickLongerAccurateRandom I/O.

Kết trái từng chỉ số được share ẩn danh cùng với người dùng không giống. Các bên trở nên tân tiến tuyên ổn tía rằng ứng dụng hoàn toàn có thể hỗ trợ thẻ lưu giữ với rất nhiều tiêu chuẩn chỉnh như: Class 2, Class 4, Class 6, Class 10, UHS-I, UHS-II cùng UHS-III.

Phần mượt HD Tune


*

HD Tune cung ứng nhiều chủng loại hồ hết kĩ năng nhằm chất vấn và đo công suất thao tác làm việc của thẻ lưu giữ, ổ cứng hoặc USB. Thông qua đó góp người dùng cố được tình trạng của thẻ, bên cạnh đó quét cùng tìm kiếm tìm các lỗi thường xuyên chạm mặt hoặc xóa toàn bộ dữ liệu thẻ nhớ.

Sau Khi quét, so với với khám nghiệm thẻ ghi nhớ trường hợp vạc hiện nay lỗi thì HD Tune auto quét toàn thể lỗi này. Đi kèm với chính là báo cáo vẫn hiển thị cụ thể lỗi để người dùng thay triệu chứng “mức độ khỏe” của thẻ lưu giữ hoặc ổ cứng đã dùng.

Test vận tốc gọi ghi Chechồng Flash

Cheông xã Flash cũng là một lưu ý tương đối hữu ích dành riêng cho bạn. Phần mượt này tích vừa lòng hào kiệt bình chọn cùng phân phát hiện lỗi ứng dụng hay gặp bên trên hệ thống.

Sau lúc hoàn tất quy trình đánh giá, Check Flash đã tổng vừa lòng công dụng quá trình đánh giá cùng gửi mang đến người dùng một phiên bản báo cáo kết quả cụ thể.

Kiểm tra báo cáo thẻ lưu giữ bằng hình thức Disk Speed/Performance Test

Disk Speed là phần mềm test tốc độ thẻ SD cũng tương đối thú vị không giống. Trong khi, Disk Speed còn giúp hạn chế công suất ghi/gọi trên các nhiều loại thẻ nhớ SD khác biệt.

Disk Speed miễn tổn phí với một số trong những kỹ năng nhỏng sau:

Các bài xích đánh giá tùy chỉnh thiết lập với tiêu chuẩn vận tốc thẻ nhớLưu nhật ký kết dữ liệuSố liệu thống kêPhân tích RAM thứ,Phân tích phần nhiều phần riêng biệt của khoanh vùng lưu trữ bằng đường dẫn chỉ định bằng tay mang lại thư mục.

SD Card Test

SD Card Test là 1 trong những chiến thuật không giống nhằm thử nghiệm vận tốc ghi thẻ SD với hào kiệt I/O của thẻ lưu giữ, nghỉ ngơi toàn bộ những định dạng thông dụng, gồm cả bộ lưu trữ vào của thứ di động.

Tính năng chất vấn vận tốc tùy chỉnh chính sách thử nghiệm nhanh khô với tiêu chuẩnMột số thử nghiệm cấu hình thiết lập để xác minch thẻ SD/microSDBiểu đồ gia dụng cụ thể dựa vào mọi thông số vẫn xác minh.

Phần mềm kiểm soát tốc độ thẻ ghi nhớ Flash Memory Toolkit


*

Phần mềm đánh giá vận tốc thẻ lưu giữ trên máy tính sau cuối mà lại công ty chúng tôi mong giới thiệu trong bài viết đó là Flash Memory Toolkit. Sau Khi hoàn tất quá trình khám nghiệm, phần mềm này vẫn gửi report triệu chứng chuyển động chi tiết của thẻ ghi nhớ.

Xem thêm: Tải Idmss Lite, Gdmss Lite Cho Pc Windows, Mac Và Điện Thoại Trong 2021

Bên cạnh chức năng trên, Flash Memory Toolkit còn chất nhận được bạn đo lường năng suất, quét tìm lỗi và phục sinh lại các tập tin tiêu chuẩn chỉnh với bản sao lưu tất cả kích cỡ tương tự.

Bài viết trên daipha.com sẽ share mang đến chúng ta 8 ứng dụng chất vấn vận tốc thẻ lưu giữ miễn phí để giúp đỡ kiểm tra tốc độ phát âm ghi của thẻ một giải pháp lập cập với công dụng. Hy vọng qua nội dung bài viết bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một lao lý test thẻ lưu giữ có lợi. Cảm ơn bạn đang theo dõi!