Dưới đó là danh sách không thiếu thốn 12 miễn chi phí tốt nhất có thể webcam thu thanh ứng dụng cho yêu cầu của người sử dụng. Tất cả những phần mềm ghi camera website này hầu hết trọn vẹn miễn chi phí để thực hiện. Danh sách được tổng hòa hợp dựa trên review của người tiêu dùng, xếp hạng, con số thiết lập xuống cùng Referring. Vì vậy, hãy tiếp tục với chọn phần mềm thương yêu của khách hàng nhưng bạn có nhu cầu sử dụng dựa trên mức độ phức hợp của kinh nghiệm của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm webcam


Dorgem – Webcam CapturerEat CamFree 2XCamDeskDebut Video CaptureAPowersoft RecorderBytescout Screen RecorderMulti Webcam Video RecorderWeeny Free Video RecorderKamerahFree ScreencastCamersoft Webcam Capture

Dorgem – Webcam Capturer

Dorgem một lao lý ghi hình webcam miễn giá thành khác chụp và cù Clip webcam từ vật dụng hình họa máy tính xách tay và máy vi tính để bàn với lưu giữ nó vào thỏng mục gồm liên quan vì các bạn download sẵn. Nó là một phần mềm đơn giản dễ dàng cùng dễ thực hiện.

Eat Cam

Eatcam là 1 trong số những ứng dụng con quay Webcam miễn giá thành rất tốt, miễn phí tổn, giúp quay đoạn phim ở format AVI. Tuy nhiên, hình họa hoặc hình ảnh chụp nkhô giòn có thể được chụp ở định hình JPG. Các video hoàn toàn có thể được ghi lại chưa đến một vài ba cú click chuột với cả luồng âm thanh cùng video hầu hết được khắc ghi một giải pháp thích hợp lệ. Bản ghi âm thanh hao được cung ứng bởi các nguồn sau, nhỏng micrô, loa hoặc từ đầu vào.

Free 2X

CamDesk

Camdesk là 1 phần mượt ghi âm webcam mã mối cung cấp mngơi nghỉ hoàn toàn miễn phí tổn để tải về với áp dụng được áp dụng chủ yếu để đo lường gia đình thông qua webcam. Bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm áp dụng video clip screen. Nó là 1 trong những công tác buổi tối tđọc dịu và thực hiện gần như gì nó nói một cách độc đáo mà ko bao hàm quá nhiều kĩ năng ko quan trọng trong các số đó.

Debut Video Capture

Phần mềm ghi camera máy vi tính miễn mức giá đặc biệt này là 1 phần mềm ghi Clip miễn chi phí vận động cùng với Windows. Nó giúp tảo đoạn phim từ webcam, screen máy tính xách tay cùng trường đoản cú máy ghi âm. Việc ghi âm cũng hoàn toàn có thể được bố trí với tổ chức hợp lý và phải chăng. Người cần sử dụng có thể chuyển đổi Color, áp dụng bộ thanh lọc, setup khung hình, thêm vnạp năng lượng bản vào đoạn phim, v.v. các đoạn Clip sẽ ghi rất có thể được giữ làm việc định dạng AVI, WMV với nhiều định dạng không giống.

APowersoft Recorder

Đây là 1 trong ví dụ về phần mềm đánh dấu webcam miễn giá tiền có thể chấp nhận được ghi lại screen cùng webcam miễn giá tiền. Có một hệ thống tự động lưu lại video ở format WMV. Người cần sử dụng thậm chí rất có thể tự sướng screen của màn hình nghỉ ngơi những định hình dạng hình ảnh bình thường nlỗi JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF, v.v. quá trình ghi âm vẫn ban đầu.

Bytescout Screen Recorder

Nó là một phần mềm quay phim screen miễn tổn phí. Phần mềm này có thể cù đoạn phim chạy qua webcam với video screen được ghi ở định dạng AVI và WMV tương ứng. Một công dụng khác của phần mềm này bao hàm đánh dấu toàn màn hình hiển thị, Quanh Vùng hoặc khoanh vùng chuyển động bao phủ con trỏ chuột. Âm thanh cũng rất có thể được khắc ghi từ micrô. Các cảnh quay vẫn ghi hoàn toàn có thể được giữ tại phần yêu quý của người tiêu dùng.

Multi Webcam Video Recorder

Đây là một trong ví dụ về phần mềm ghi hình webcam miễn giá tiền cho phép ghi đoạn phim từ khá nhiều webcam được liên kết cùng với laptop của người tiêu dùng. Mỗi video clip được giữ vào một tệp khác biệt và cá biệt ở trong phần ưu tiên ngơi nghỉ định hình WMV. Thủ tục nhằm lưu giữ video là click chuột nên vào bất kỳ cửa sổ đoạn phim nào. Hình ảnh có thể được chụp trực tiếp từ webcam cùng nó được lưu lại ở định dạng JPG hoặc BMPhường tại 1 thời điểm cụ thể vì chưng người tiêu dùng đặt.

Weeny Free Video Recorder

Đây là ứng dụng chụp webcam miễn chi phí được cho phép xoay webcam và quay màn hình cơ mà không gặp mặt trngơi nghỉ xấu hổ làm sao. Video được giữ sinh hoạt và một địa điểm khu vực ứng dụng rõ ràng đã có được thiết đặt hoặc bất kỳ thư mục mếm mộ làm sao vì chưng người dùng lựa chọn. Quá trình ghi vẫn ra mắt có thể được kết thúc bằng cách nhấp vào tùy lựa chọn Kết thúc với thỏng mục áp ra output được mở tự động.

Kamerah

Một ứng dụng con quay Clip không giống tự camera webcam và miễn giá tiền là Kamerah, là 1 trong những vận dụng thân mật và gần gũi với người dùng, vô cùng tiện lợi cho người dùng. Để bước đầu quay video clip, trước tiên bắt buộc nhấn nút ít lớn màu đỏ và kế tiếp viết tên tệp. Quá trình ghi hoàn toàn có thể được dứt ngẫu nhiên thời gian làm sao, khi đẩy stop recording. Phần mượt không cung ứng đầy đủ đẳng cấp webcam cùng màn hình Đen mở ra Khi sẽ sinh hoạt cơ chế ghi.

Free Screencast

Free Screencast là một trong những phần mượt con quay video webcam miễn phí. Quý Khách hoàn toàn có thể lưu giữ video clip với âm thanh hao sống những định dạng không giống nhau bao gồm AVI, WMV, MKV, FLV, MP4, MPG, v.v. Nó cũng hoàn toàn có thể ghi lại screen máy vi tính nhằm bàn. quý khách hàng rất có thể chụp những khung người cùng lưu chúng sinh hoạt định dạng tệp JPG hoặc BMP.. Nó là một trong những phần mượt cực kì dễ dàng để cù video trường đoản cú webcam, chình ảnh tảo có thể được giữ cùng với âm tkhô cứng sinh sống các định hình không giống nhau nlỗi AVI, WMV, MKV, FLV, MP4, MPG, v.v. Phần mượt thậm chí là có thể lưu lại màn hình hiển thị máy tính xách tay để bàn và chụp ảnh ảnh, do đó lưu giữ các hình hình họa đó sinh hoạt định hình JPG hoặc BMP. Đây là một trong những nhiều loại phần mềm rất thân mật và gần gũi cùng với người dùng rất có thể xoay đoạn Clip trực tiếp từ webcam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Driver Cũ Win 7, Cách Gỡ Bỏ Các Drivers Cũ Trong Windows 10/8/7

Camersoft Webcam Capture

Ghi hình cam rất dễ dàng thực hiện phần mềm góp đánh dấu chình ảnh con quay vô cùng thuận lợi với không bị cách biệt. Video hoàn toàn có thể được con quay thẳng trường đoản cú webcam, chỉ Lúc được đã tích hợp máy tính xách tay. Video sẽ con quay được lưu lại sống định hình AVI. Thỏng mục Áp sạc ra được đặt thành tùy chọn của người dùng. Nó hoàn toàn có thể phát hiện nay webcam được liên kết được kết nối cùng với máy tính xách tay. cũng có thể chụp ảnh và giữ ảnh vẫn chụp làm việc định hình BMP.