WinRAR 6.02 là một trong những phần mượt tàng trữ Windows mạnh khỏe có thể tạo ra các tệp nén sinh hoạt cả định dạng RAR với ZIP.. Nó cũng có thể bung file phần nhiều những định dạng tệp vẫn biết như RAR, ZIPhường, ISO, CAB, 7ZIPhường và nhiều định dạng không giống.

Bạn đang xem: Phần mềm winrar

WinRAR dễ dàng áp dụng rộng lúc đối chiếu với những trình tàng trữ không giống có sẵn bên trên website. Quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai các thao tác làm việc bằng cách áp dụng thực đơn ngữ cảnh tương xứng. Bạn cũng có thể lựa chọn các tùy chọn thực đơn ngữ cảnh nhưng mà bạn phải thêm. Chế độ “Wizard” đặc biệt được tích thích hợp sẵn áp dụng một thủ tục hỏi cùng trả lời dễ dàng để được cho phép truy vấn ngay lập tức vào các tác dụng lưu trữ cơ phiên bản. WinRAR cung ứng cho chính mình lợi ích của Việc mã hóa kho lưu trữ bằng AES với khóa 256 bit. Điều này tạo thêm tính bảo mật thông tin cho dữ liệu và kho lưu trữ của người tiêu dùng. quý khách hàng rất có thể sử dụng chương trình bởi ngôn ngữ của riêng rẽ bản thân cùng chuyển đổi bối cảnh người dùng bởi nhiều chủ thể gồm sẵn.

Giao diện người dùng vô cùng thân thiện, trực quan liêu cùng dễ dàng áp dụng. Có tkhô giòn thực đơn cùng với các nút ít bao hàm tất cả các tuấn kiệt của chương trình (như tệp, lệnh, tùy chọn, phép tắc …)

Quý Khách rất có thể biến đổi bối cảnh lịch trình bằng cách thực hiện các chủ thể mếm mộ của chính bản thân mình. Chương trình rất có thể được áp dụng nghỉ ngơi 1 trong các hai cơ chế Chế độ coi tàng trữ : so với tệp ZIP đã được nén / tàng trữ Chế độ xem tệp: đối với bất kỳ tệp / tlỗi mục như thế nào trên máy tính của doanh nghiệp tựa như nhỏng trình tò mò windows Các tùy lựa chọn cơ chế coi list tệp hoàn toàn có thể được chuyển đổi bằng cách click chuột cần đơn giản bên trên thanh hao công cụ bên trên . quý khách hàng sẽ rất có thể chọn bất kỳ tùy lựa chọn như thế nào hoặc xóa những tùy chọn không giống theo nguyện vọng của mình Hỗ trợ đa ngôn ngữ: WinRAR bao gồm sẵn hơn 50 ngữ điệu. Như vậy vẫn chất nhận được chúng ta thưởng thức ứng dụng ái mộ của chính mình bằng ngữ điệu của riêng biệt bạn


WinRAR là gì?

WinRAR là 1 trong qui định nén với tàng trữ tệp mang lại Windows. Được cách tân và phát triển bởi vì Eugen Roshal, một kỹ sư ứng dụng fan Nga và được thiết kế vào thời điểm năm 1995, nó chỉ trngơi nghỉ yêu cầu phổ cập sau đầu trong những năm 2000. WinRAR hoàn toàn có thể coi cùng tạo nên tệp tàng trữ sinh sống định dạng tệp RAR hoặc ZIPhường, tương tự như bung file một loạt định dạng tệp lưu trữ.

Trình tàng trữ tệp này cung ứng chế tác những tệp lưu trữ được mã hóa, từ bỏ giải nén với phần lớn. Nó chủ yếu dành cho người sử dụng yêu cầu kĩ năng tàng trữ và nén ngoài ra gì tất cả sẵn theo mặc định trong Windows.


Khả năng phân chia những kho tàng trữ thành nhiều tập đã giúp WinRAR trsinh hoạt phải thông dụng vào một vài vòng liên kết, chẳng hạn như quản lí trị viên khối hệ thống cùng những người phải gửi email cho những tệp béo. Phần mềm này hiện nay có hơn 500 triệu người tiêu dùng, trnghỉ ngơi thành công cụ nén phổ cập độc nhất vô nhị bên trên nhân loại.

WinRAR có những phiên bản 32 bit cùng 64 bit với tất cả sẵn bên trên 50 ngữ điệu. Ngoài Windows 10, ứng dụng này còn được cung ứng vị nhiều hệ điều hành quản lý khác.

Tính năng của WinRAR

WinRAR là 1 trong những cách thức lưu trữ mạnh khỏe hỗ trợ một bộ kỹ năng tuyệt hảo. Đó là một tuyển lựa tuyệt đối đến bất kỳ bạn đang search tìm những phương án ngoại trừ năng lực ZIPhường gốc của Windows. WinRAR hỗ trợ hàng loạt những định dạng tệp và tất cả một cỗ khả năng toàn diện cung cấp cho những người cần sử dụng sự linh hoạt để chế tạo các tệp lưu trữ thỏa mãn nhu cầu tuyệt vời yêu cầu của mình.

Các format tệp được hỗ trợ bao hàm ZIP với RAR, cùng với 15 định dạng khác ví như BZ2, JAR, ISO, 7Z, XZ, Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và UUE.

WinRAR được hưởng lợi tự giao diện thân mật và gần gũi cùng với người tiêu dùng có thể chấp nhận được chúng ta truy vấn những công dụng phong phú và đa dạng của nó một giải pháp tiện lợi. Phần mềm này có trình chỉ dẫn có thể hỗ trợ tiến hành những tác vụ, từ bỏ tạo thành tệp tin nén mang lại quét vi-rút vào bất kỳ tệp nén làm sao. Công thay wizard đặc trưng hữu dụng cho tất cả những người cần sử dụng new và chưa xuất hiện tay nghề.

Nhiều thiết đặt thông số kỹ thuật tất cả sẵn để chế tạo tệp tàng trữ vào WinRAR, bao hàm bảo trì cài đặt bảo mật NTFS và mở rộng những tệp lưu trữ. Các tùy lựa chọn này được trình diễn một biện pháp đơn giản cùng bao gồm tổ chức triển khai giỏi để không làm cho người tiêu dùng choáng ngợp.

WinRAR bao gồm một kĩ năng sáng chế chất nhận được người tiêu dùng giữ một tập thích hợp những setup lưu trữ dưới dạng “hồ nước sơ” và tiếp đến áp dụng chúng vào những kho lưu trữ mới bất cứ khi nào được đề xuất. Tính năng này rất có thể tiết kiệm chi phí không hề ít thời hạn.

Tải WinRAR new nhất

Các các bạn vào liên kết phía dưới sở hữu WinRAR v6.02 mới nhất về nhé, bung file ra lựa chọn 32-bit hoặc 64-bit sau đó bạn thực hiện thiết đặt.


Lựa chọn ngon nhất là bạn hãy mua 7-zip nhé! cái này ngon ngoại giả không tính tiền bởi vì nó là phần mềm mã mối cung cấp mngơi nghỉ.

Kết luận

WinRAR là 1 trong những ứng dụng nén cùng lưu trữ dễ sử dụng đi kèm với một vài khả năng nâng cao. Sự đơn giản của ứng dụng tạo cho nó biến đổi một chắt lọc xuất sắc cho người sử dụng ít kinh nghiệm tay nghề.

Các lao lý cấp phép của WinRAR khá hấp dẫn, cung ứng giấy phép dài lâu và nâng cấp miễn phí tổn suốt thời gian sống. Tuy nhiên, ứng dụng này có thể thừa hưởng lợi trường đoản cú kĩ năng chế tác các loại lưu trữ hơn và vận tốc nkhô giòn rộng lúc nén.

Xem thêm: Những Cách Cài Loa Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Tự Sửa Máy Tính Không Lên Loa


Bài trước

Bàn phím số trên keyboard máy tính xách tay từ đâu mà có?

Bài tiếp theo sau

Cách Active sầu Office kích hoạt toàn bộ phiên bản Office vĩnh viễn


*
*

Admin

CEO Blog Học IT Ngay, Chuyên Viên máy tính khôn cùng cấp cho Vip Pro. Đam mê công nghệ, máy vi tính cùng cả gái nữa.