Chụp hình họa và con quay đoạn Clip 360 độ vẫn biến đổi xu hướng rất hot, được đông đảo người dùng hưởng ứng.

Bạn đang xem: Phần mềm xem video 360

Chính vì lẽ đó, ứng dụng xem video miễn phí tổn VLC cũng gấp rút ra mắt tính năng vượt trội, cho phép người dùng coi video với ảnh 360 độ chưa đến vài thao tác làm việc vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên, để thưởng thức tính năng vượt trội này các bạn yêu cầu sử dụng phần mềm riêng biệt VLC 360. Chỉ một thời hạn nđính thêm nữa thôi tài năng này vẫn sáp nhập lệ ứng dụng VLC 3.0. Vậy làm nuốm làm sao giúp xem hình ảnh cùng video 360 độ bên trên VLC? Mời các bạn thuộc theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây của daipha.com.com.vn:

Cách thiết lập VLC 360 giúp xem ảnh với đoạn Clip 360

Bước 1: Tải theo liên kết tải phía bên trên. Sau đó, nhận lưu ban vào file cài đặt, rồi tuyển lựa ngôn ngữ cài đặt với dấn OK.


Cách 2: Nhấn Next để đưa sang trọng bước tiếp theo sau.

Bước 3: Nếu chấp nhận cùng với các pháp luật áp dụng mà VLC chỉ dẫn, thì bấm vào Next nhằm đưa sang bước tiếp theo sau.


Bước 4: Quý Khách hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình cài đặt tự động như: Tạo Shortcut quanh đó màn hình hiển thị desktop, Start Menu, sở hữu thêm Plugin Mozilla... Sau đó, nhấn Next.


Bước 5: Nếu mong mỏi chuyển đổi đường dẫn thiết đặt mang định thì nhấp vào Browse, còn ko thì dấn luôn Install.

Bước 6: Đợi một lát nhằm quy trình thiết đặt VLC Media Player hoàn chỉnh.

Bước 7: Nếu hy vọng mtại vị trí mềm tức thì sau thời điểm setup thì tích lựa chọn vào ô Run VLC Media Player, rồi nhấn Finish để xong xuôi quá trình thiết lập.


Hướng dẫn xem Clip 360 độ trên VLC

Đầu tiên, bắt buộc sẵn sàng video clip 360 độ nhằm đề xuất kĩ năng này, nếu như không tồn tại thì sở hữu về trên đây. Sau kia, nhấp vào Media > Open File (Ctrl + O) để msinh hoạt video clip lên.

Bây giờ, bạn cũng có thể lăn bánh xe cộ loài chuột để pđợi khổng lồ, thu bé dại một cách dễ dãi.

Còn nhấp và kéo chuột bên trên Clip nhằm dịch chuyển xung quanh Clip.


Hướng dẫn xem ảnh 360 độ trên VLC

Để coi hình ảnh 360 độ, các bạn cũng nhấp vào Media > mở cửa File (Ctrl +O) để msống ảnh. Nếu không có hình ảnh 360 độ thì mua về trên đây. Sau Khi mngơi nghỉ hình ảnh đang tự động hóa phát, các bạn hãy thừa nhận nút ít tạm ngưng (Pause) còn nếu không ảnh chỉ hiển thị trên màn hình hiển thị vài giây rồi bặt tăm.

Sau đó, nhấp với kéo chuột trên hình ảnh để dịch chuyển bao phủ.

lúc coi ảnh bạn có thể pngóng to, thu bé dại ảnh một cách dễ dãi.

Xem thêm: How To Reset Your Windows 10 Laptop, Pc, Hp Notebook Pcs

Video gợi ý coi Clip, coi hình ảnh 360 độ bởi VLC


Vậy là giờ đây chúng ta cũng có thể coi ngẫu nhiên tấm hình, đoạn Clip 360 độ nào ngay bên trên VLC rồi. Thật tuyệt vời nên ko những bạn? Dường như, khi sử dụng Facebook chúng ta cũng tiện lợi coi đoạn phim 360 độ.


*