lúc bạn muốn tìm kiếm tìm một ứng dụng hoàn toàn có thể vừa xem phyên ổn ở bên trên Youtube, vẫn có thể cài về bên trên laptop. Hãy tìm gọi về phần mềm xem youtube mang lại máy tính được hệ thống download bán máy vi tính cũ daipha.com share dưới đây. Đó chính là phần mềm Youtube VR.

Bạn đang xem: Phần mềm xem youtube trên máy tính

*

Phần mượt xem youtube mang đến laptop Youtube VR là gì?


Nội Dung


Phần mềm xem Youtube đến máy tính YouTube VR là 1 trong những phần mềm hòa bình đã được sản xuất từ đầu cùng được buổi tối ưu hóa mang đến VR. lúc sử dụng Youtube VR, các bạn có thể coi được bất kỳ đoạn Clip như thế nào hiện có ở bên trên YouTube. Đa phần những Clip đầy đủ sở hữu lại thưởng thức VR thật sống động, mặc dù đó là đoạn phim 360 độ giỏi đoạn phim chuẩn thì nó đều được hiển thị ngơi nghỉ chế độ nhỏng hình dáng địa điểm giải trí rạp chiếu phim phlặng. Ứng dụng này vẫn xây đắp thứ nhất dành cho thiết bị tai nghe Daydream View. Sở hữu tác dụng tra cứu tìm bằng giọng nói cùng với năng lực đăng ký kênh.

*

Một số tính năng của Phần mượt xem youtube cho máy vi tính YouTube VR

Âm thanh khô ko gian

Âm tkhô cứng không khí trên phần mềm Youtube VR là gì? Google vẫn tiến hành tích đúng theo công nghệ âm thanh khô không gian vào vào phần mềm này. Điều đó tức là bạn sẽ nghe thấy được âm thanh hao ở trong thế giới thực. Đó là chỗ mà chiều sâu, khoảng cách cùng với độ mạnh. Tất cả các yếu tố cùng đóng góp một phương châm tùy trực thuộc vào vị trí mà bạn nhận thấy.

Chế độ rạp hát

*

Cho cho dù các nhiều người đang xem đoạn Clip 360 độ hoặc các Clip chuẩn. Phần mềm Youtube VR của YouTube đã nhập vào “chính sách rạp hát” hệt như người mua sẽ những hiểu biết trên màn hình lớn. Lúc này, bạn sẽ Cảm Xúc nlỗi tất cả một mình các bạn ở giữa không khí kín đáo, nơi không tồn tại tia nắng từ bên phía ngoài. Chính vày thế, Lúc được kết phù hợp với âm tkhô hanh trung thực và vô cùng sống động điều này, vững hẳn các bạn sẽ có xúc cảm nhỏng người mua vẫn ngồi vào rạp hát vậy.

Video 360 độ

Sự đổi mới new bên trên phần mềm YouTube VR là gì? Google mang đến trình làng Chế độ coi Daydream đầu tiên. Vì vậy, các chúng ta cũng có thể tiến hành khởi chạy ứng dụng ở bên trên chiếc điện thoại cảm ứng hợp lý Google Pixel. Bạn chỉ nên cắm tai nghe của mình vào điện thoại sau đó bước đầu xem đoạn phim 360 độ. Để có thể dịch rời xung quanh, người mua hàng chỉ cần sử dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh bên trên phần mềm để đưa lại màn hình rồi di chuyển nó. Các bạn không nhất thiết phải tự đứng xoay.

Trải nghiệm YouTube đầy đủ

YouTube VR sẽ sở hữu đến mang lại người tiêu dùng trải nghiệm vừa đủ lúc đăng nhập lệ thông tin tài khoản đã đăng ký bên trên Youtube. quý khách hoàn toàn có thể tiến hành ĐK, xem list phân phát và lịch sử dân tộc coi trcầu đây.

Tìm kiếm

YouTube VR được cho phép các bạn thực hiện thay đổi thân tinh chỉnh bằng giọng nói với bàn phím. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể coi ngó với tra cứu kiếm một cách dễ dãi. Hình như, phần mềm còn hỗ trợ nhiều yêu cầu phê duyệt website tương tự nhỏng áp dụng YouTube.

YouTube VR là ứng dụng xem video Youtube đến máy tính miễn chi phí, hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Xem thêm: 5 Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Windows Đơn Giản Nhất, Làm Sao Để Chụp Màn Hình Máy Tính

Với Phần mềm xem youtube mang đến máy tính xách tay YouTube VR trên đây. Hệ thống mua bán máy vi tính cũ Đà Nẵng, hy vọng các quý khách sẽ tải thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi chứng kiến tận mắt phyên, video.