Trong quá trình áp dụng máy tính xách tay, nhiều lúc bọn họ rất cần phải tiến hành các làm việc phóng to màn hình. Việc phóng khổng lồ màn hình sẽ giúp đỡ những người dân cận thị hoàn toàn có thể nhìn rõ những chi tiết được hiển thị và thâu tóm ngôn từ một giải pháp chính xác duy nhất. Dưới đây là phương pháp pđợi to lớn màn hình trong quy trình áp dụng máy vi tính mà bạn nên tìm hiểu.

Bạn đang xem: Phím tắt thu nhỏ màn hình

1. Cách pchờ to lớn screen máy tính

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều tín đồ chưa chắc chắn Windows có một kĩ năng hỗ trợ pchờ lớn màn hình là Magnifier. Tính năng này cực kỳ có lợi đối với những người bị cận thị Khi áp dụng máy tính xách tay. Tính năng Magnifier cung cấp trường đoản cú windows 7 cho tới windows 10. Dưới đây là các thao tác bên trên Magnifier để pchờ khổng lồ screen.

a. Đối cùng với windows 10

Có 2 cách để các bạn kích hoạt nhân tài Magnifier trên máy tính. Cách 1 chính là nhận giữ tổng hợp phím Windows cùng phím dấu cộng (+). Cách 2 sẽ là mnghỉ ngơi tài năng tra cứu tìm trên máy tính cùng nhập tự khóa Magnifier và khả năng Magnifier sẽ chỉ ra.

*

Tìm kiếm tác dụng Magnifier bởi biện pháp tìm kiếm

Sau Khi bấm vào biểu tượng của Magnifier, đồ họa sẽ hiện ra. Giao diện của hào kiệt tương đối đơn giản và dễ dàng. Có 2 nút ít ( – ) với ( + ) sẽ giúp thu nhỏ tuổi và pchờ khổng lồ màn hình. Hình như còn hiển thị thông số kỹ thuật % tỉ lệ zoom trên screen.

Tính năng này có 3 chính sách Zoom screen. Để kích hoạt bọn chúng, các bạn dấn con chuột vào nút ít Views để hiện nay các chính sách Zoom.

Chế độ Full screen: Phóng to tổng thể màn hình hiển thị.Chế độ Lens: Pchờ to lớn một vùng bao bọc nhỏ trỏ loài chuột, Tức là bạn di chuột mang đến địa điểm như thế nào thì vị trí kia sẽ được phóng to lớn lên.Chế độ Dock: Pngóng lớn một địa chỉ xác minh trên màn hình hiển thị, phần pchờ to vẫn nằm tại vị trí phía trên thuộc của màn hình.

Hình như, bạn có thể thiết lập cấu hình một trong những nhân tài của kính lúp như: đổi màu khu vực pchờ khổng lồ hoặc biến hóa form size khu vực nên pngóng to nghỉ ngơi chế độ Lens.

*

Tgiỏi đổi kích thước khoanh vùng pngóng to

b. Đối cùng với Windows 7

Trên Windows 7 tính năng Magnifier cũng ko biệt lập so với Win 10. Để kích hoạt tính năng này cũng đều có 2 cách là nhận phím Windows cùng với nút ít ( + ) hoặc kiếm tìm kiếm Magnifier trên tkhô hanh điều khoản. Các chế độ và biện pháp áp dụng bản lĩnh này cũng hệt nhau với sống bên trên.

lúc sử dụng chức năng Magnifier, bạn cũng có thể sử dụng những phím tắt dưới đây để thao tác làm việc nhanh hao chóng:

Windows + (+/-): pđợi to, thu nhỏCtrl + Alt + Spacebar: Xem qua tổng thể màn hình sinh hoạt chế độ Full screenCtrl + Alt + D: chuyển hẳn qua chế độ DockedCtrl + Alt + F: chuyển hẳn qua chính sách Full screenCtrl + Alt + I: đổi màuCtrl + Alt + L: chuyển hẳn qua chế độ LensCtrl + Alt + R: biến đổi kích thước LenWindows + Esc: thoát khỏi hào kiệt.

Cách phòng to lớn hình với chữ trên website

Đối với khá nhiều trang web thực hiện cỡ chữ tương đối nhỏ dại thì bí quyết pđợi to lớn màn hình hiển thị website là điều rất quan trọng. Thao tác pchờ to lớn screen khá dễ dàng.

*

Nhấn giữ lại Ctrl + lăn con trỏ chuột lên nhằm cả hình và chữ trên web

Nhấn giữ lại tổng hợp phím Ctrl cùng vệt cộng bên trên bàn phím hoặc nhận giữ Ctrl + lăn uống con trỏ chuột lên nhằm pđợi khổng lồ cả hình với chữ trên web. Nếu bạn phóng form size trang web thừa lớn và mong thu nhỏ lại thì triển khai thao tác cùng với tổ hợp phím Ctrl + “-”.

Nếu các bạn không thích pngóng lớn xuất xắc thu nhỏ dại website , thì chúng ta nhấn tổ hợp Ctrl + 0 nhằm trngơi nghỉ về size khoác định của website. Nếu bạn có nhu cầu xem sinh sống chính sách toàn màn hình hiển thị thì hoàn toàn có thể nhấn phím F11. Muốn tắt chính sách coi toàn màn hình chúng ta cũng dìm phím F11 để trsống về trạng thái bình thường.

Xem thêm: " Chuột Không Dây Đà Nẵng - Chuột Không Dây Logitech B175

Trên đấy là hầu như gợi ý về kiểu cách phóng to screen lúc chúng ta sử dụng máy tính. Hy vọng đông đảo ban bố này sẽ hữu dụng đối với bạn.