Được trình làng vào ngày 24 mon 1, PUBG Lite được nghe biết là một trong những phiên bản cấu hình thấp của tựa game danh tiếng PUBG. Thế tuy thế, đến nay, phiên bản này chỉ mới đã giới hạn người tiêu dùng trên Thailand kinh nghiệm nhưng mà thôi. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng daipha.com khám phá về cách thiết lập PUBG Lite không nhất thiết phải kém chất lượng IP ngay lập tức nhé!

Cấu hình đề xuất khi tập luyện PUBG Lite

*
Cấu hình ý kiến đề xuất khi chơi PUBG Lite

Một điểm mạnh lớn số 1 của PUBG Lite là có trải đời về thông số kỹ thuật máy tính xách tay rất là nhẹ với mức lời khuyên buổi tối tgọi chị là Chip Core i3, RAM 4 GB, Hãng Intel Graphics 4000 trngơi nghỉ lên. Đối cùng với thông số kỹ thuật lời khuyên cũng chỉ tầm tầm trung bình cùng với Vi xử lý Core i5, RAM 8 GB, card bối cảnh NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt pubg lite không cần fake ip

Cách cài PUBG Lite cùng cài đặt ko cần nhái IP

Đối cùng với dung tích cài đặt về là hơi lớn lên đến 2 GB cho nên việc nhái IP. sang Thailand đang tốn những thời gian (vận tốc mạng Lúc kém chất lượng IP. là rất là thấp). Vậy cần, hãy đọc ngay biện pháp cài PUBG Lite nkhô cứng – gọn – lẹ ngay tiếp sau đây nhé:

Cách 1: Khởi rượu cồn Garena, nếu khách hàng chưa xuất hiện áp dụng này hãy cài về cùng thiết lập theo đường dẫn sau:

Link tải: http://cdn.gxx.garenanow.com/gxx/pc/installer/Garena-v2.0-VN.exe


*

Để đăng ký thông tin tài khoản Garena, hãy bấm vào mặt đường liên kết sau: https://bom.to/WmLToDnj0xAmAS

Cách 2: Sau Lúc setup ngừng, hình tượng Garena đang lộ diện trên màn hình hiển thị. Tiếp theo hãy dấn chuột cần vào hình tượng kia, lựa chọn Properties.

*
Nhấn loài chuột nên vào hình tượng Garemãng cầu rồi chọn Properties.

Bước 3: Chọn vào thẻ “Shortcut“, tại mục Targer nhập vào đoạn mã “-toggletiện ích 32844” ngay bên yêu cầu đường dẫn mặc định. Sau kia hãy bấm vào “Apply” cùng “OK” nhằm giữ gìn.

*
Nhập mã trên mục Targer trong thẻ “Shortcut”

Bước 4: Khởi rượu cồn vận dụng Garena ko kể desktop, trên giao diện thiết yếu hãy lựa chọn vào biểu tượng bánh răng cưa, tại mục Chung, hãy biến hóa Ngôn ngữ tự Tiếng Việt quý phái Thái Lan. Sau kia hãy thừa nhận Lưu để hoàn toàn quy trình biến đổi.

*
Txuất xắc thay đổi Ngôn ngữ tự Tiếng Việt sang trọng Thái Lan

Cách 5: Ngay bây giờ, Garemãng cầu đã tự động hóa bay và đề xuất singin quay trở lại. Sau lúc đăng nhập đang lộ diện biểu tượng mua game PUBG Lite (color xanh), hãy thừa nhận tải về. Sau Khi mua về hoàn toàn đang xuất hiện biểu tượng “Chơi” màu đỏ.

*
Nhấn tải game PUBG Lite (color xanh)

Cách 6: Tuy quy trình mua về trước đó không nên Fake IPhường, dẫu vậy lúc chơi bạn cần phải giả lập can hệ mạng sang Xứ sở nụ cười Thái Lan.

Một phần mềm phổ cập dùng làm fake IP được không ít người tiêu dùng tuyệt nhất hiện nay là ứng dụng VPN. Các bạn có thể mua phần mềm này tại: https://www.vpngate.net/en/download.aspx

Bước 7: Sau khi Fake IP.. thành công, các bạn hãy bay Garena tiếp nối đăng nhập quay trở lại nhằm vào game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Setting Pubg Mobile Pc, Cách Setting Pubg Mobile Pc Mượt Hạn Chế Giật Lag

Lưu ý: Lúc trò nghịch bước đầu (đã vào game và trên thiết bị bay), những bạn có thể tắt ứng dụng Fake IPhường ngơi nghỉ Cách 6 để sở hữu được thử khám phá chơi tốt nhất (bởi vì Nhái IP cho vận tốc mạng khá trễ sẽ gây ra giật, lag).

*
Sau khi vào game, hãy tắt ứng dụng kém chất lượng IP. để sở hữu thử dùng game mượt mà

Bài viết bên trên đây Shop chúng tôi vẫn giới thiệu mang lại chúng ta biện pháp sở hữu PUBG Lite cụ thể độc nhất vô nhị. Hy vọng rất nhiều biết tin bên trên đã giúp ích đến chúng ta trong quá trình nghịch. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong số những bài viết tiếp theo của bọn chúng tôi!