Bộ định tuyến đường đa chức năng Draytek Vigor2920FVn sẽ mang về cho bạn tri kỷ truyền Internet tốc độ cao cùng khả năng cai quản công dụng theo tên người dùng, thanh lọc website, phân quyền những kết nối không dây, kết nốicác chi nhánh…

CÂN BẰNG TẢI INTERNET

Thiết bị cung cấp 3 kết nối WAN bao gồm một cổng cáp quang, 1 cáp RJ45 thông thường cùng một đường băng rộng lớn di động 3,5G qua Output USB 2.0 tích đúng theo. Điểm đáng giá là chúng ta cũng có thể thiết lập cân bằng download cả mặt đường 3G chứ không chỉ là có tác dụng dự trữ nlỗi nhiều phần router 3G không giống. Qua xem sét, vật dụng vẫn gộp xuất sắc băng thông hai tuyến đường truyền Internet cùng với hiệu suất lên tới mức 97% (Tốc độ download xuống riêng rẽ WAN1:3,406Mbps, WAN2:3,515Mbps, gộp 2 đường6,734 Mbps); thứ cũng thăng bằng sở hữu giỏi vớicon đường 3G. Dường như, Khi ngơi nghỉ chế độ dự trữ, thiết bị chỉ mất 2 giây nhằm tự động gửi quakết nối 3G.

Bạn đang xem: Top 8 modem cáp quang tốt nhất hiện nay 2021

Test lab cũng demo đo băng thông WAN thực tế buổi tối đa của vật dụng bằng cách đặt 2 lắp thêm ở cả hai cổng WAN cùng 1 lắp thêm cổng LAN rồi đo truyền thừa nhận hỗ tương, kết quả tốc độ mua lên/ cài đặt xuống đạt 114Mbps/1trăng tròn,4Mbps, vượt sức đáp ứng nhu yếu truy vấn Internet bởi cáp quang quẻ của phần lớn các doanh nghiệp lớn.

“ CHIA ĐỂ TRỊ”

Một điểm nổi bật khác của đồ vật là nhân tài chia VLAN (802.1q) cùng định tuyến đường thân những VLAN tức thì trong máy (Gần như là 1 trong Switch Layer 3) góp tăng tính bảo mật thông tin mang đến hệ thống mạng nội bộ cũng như dể dàng rộng trong Việc cai quản phân chia tài nguim. Test Lab đã thử nghiệm và khối hệ thống định tuyến tốt 4 subnet mạng nằm tại vị trí 4VLAN khách hàng nhau.

Hình như 2920FVn cũng thứ mạng ko dây chuẩn n với khá nhiều điểm nổi trội: tốc độ lên đến 450Mbps, cung ứng đến 4SSID và kĩ năng truyền IPTV qua mạng không dây. Qua thí điểm, kĩ năng gặp mặt lổi khi truyền nhân Wi-Fi khôn xiết tốt, biểu thị qua Việc đưa tải mượt mà cả âm tkhô giòn với hình hình ảnh IPTV chuẩn FULL HD.

Quý khách hàng rất có thể gán mổi SSID nằm tại các VLAN không giống nhau để bảo mật hơn, giúp người cai quản trị dễ dãi thực thi các cơ chế như: SSID1 cho những nhu cầu tất cả băng thông cao hơn, SSID2 chỉ cho truy vấn Internet nhưng mà ko cho những member thấy nhau…

KẾT NỐI CHI NHÁNH HOẶC LÀM VIỆC TỪ XA

Để kết nối những chinhánh hoặc cho tất cả những người cần sử dụng truy vấn tự xa vào mạng tài nguyên mạng nội bộ, DrayTek đang lắp thêm Vigor2920 kĩ năng VPN IPSec (32 kênh) cùng với băng thông suốt 35,68Mbps (Qua phân tách thực tế); tính năng VPN Backup (Lúc đường WAN đang làm việc bị rớt, tự động đưa liên kết VPN qua mặt đường khác) cũng hoạt động tốt, chỉ nhằm rớt duy nhất 1 gói tin “ping” Lúc ngắt 1 trong những 2 WAN.

Trong phiên phiên bản 2920FVn, DrayTek cũng bổ sung cập nhật nhân kiệt thoại VoIP cung ứng thẻ SIPhường client lẫn thoại thông qua VPN, góp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí viễn thông đáng kể Lúc công ty tất cả các Trụ sở nghỉ ngơi cách nhau. Qua phân tích, chưa đến Smartphone analog thường thì, Test Lab vẫn hoàn toàn có thể dùng làm nghe Call rõ mà lại ko buộc phải đồ vật thêm Smartphone chuẩn VoIPhường.

Bộ định tuyến Vigor2920 series cung ứng miễn phí tổn phần mềm thống kê giám sát mạng DrayTek Smart Monitor – là giải pháp giám sát và đo lường khối hệ thống mạng chuyên nghiệp, dễ dàng phát hiện nay các nguy hại ẩn chứa trong khối hệ thống mạng, góp việc truy cập mạng internet hiệu quả rộng.

DrayTek Smart Monitor giúp so với chi tiết toàn bộ lưu lại lượng vào khối hệ thống mạng, những bảng thống kê lại đưa tin về lưu giữ lượng, vẻ ngoài với hành vi sử dụng đường truyền của từng cá thể với tương đối đầy đủ ban bố về các trang web truy cập, câu chữ gmail chat, truyền nhận file…

*

COM touch WCF (Web nội dung Filter)

Nhà cung ứng Dịch Vụ Thương Mại thanh lọc website theo ngôn từ nổi tiếng – giúp Doanh Nghiệp, Phòng Games, Gia đình… ngăn uống cấm vấn đề truy cập các website ô nhiễm, không hề muốn.WCFngăn chặn “ngay lập tức” các website chỉvới cùng một cú click đơn giản và dễ dàng.WCFphân loại trang web theo từng team ngôn từ (Bạo lực, bài bạc,dục tình, thiết bị, tin tức…), cùng rất technology năng lượng điện toán đám mây góp lưu trữ ko giới hạnCSDLphân các loại trang web theo ngôn từ, góp người dùng cai quản truy vấn web dễ dãi, đúng mực cùng bao gồm hơn các ứng dụng lọc web không giống.

Ngoài ra,WCFliên tục chất vấn, đối chiếu và phân loại những trang web new, cập nhật tài liệu ngay lập tức (Zero hour) và bảo vệ câu hỏi phân một số loại URL đúng mực tuyệt đối hoàn hảo 100%.

QUẢN LÝ MTại RỘNG

Bên cạnh câu hỏi cai quản theo team IP.., theo sản phẩm, tuyệt theo VLAN, SSID nlỗi đang nói ngơi nghỉ trên, giá trị của Vigor2920FVn còn nằm ở kỹ năng làm chủ linch hoạt theo từng thương hiệu người dùng ví dụ (Firewall User-based) với không hề ít cơ chế linch hoạt (cũng có thể thiết lập cấu hình kế hoạch cho từng cơ chế này). Khi bật nhân tài này, chúng ta có thể sản xuất user ngay lập tức trên sản phẩm, đăng nhập rồi sử dụng; máy cũng hỗ trợ đồng điệu ban bố đăng nhập người dùng với cùng một máy chủ Radius khác góp dễ ợt hơn vào Việc triển khai những chính sách triệu tập. Qua nghiên cứu, các nhân kiệt này mọi vận động xuất sắc. Test Lab review cao khả năng nàybởi câu hỏi làm chủ theo thương hiệu người tiêu dùng hay chỉ thấy bên trên các thiệt bị UTM cao cấp rộng.

Để tạo thêm sự linh hoạt trong cai quản truy cập Internet, DrayTek còn thiết bị đến Vigor2920FVn nhân kiệt thanh lọc nội dung Web trải qua technology của hãng sản xuất Commtouch khét tiếng. Qua sử dụng test, Test Lab phân biệt thứ chuyển động tác dụng. Quý Khách hoàn toàn có thể ngăn luôn cả thể loại trang web rõ ràng. Nếu các bạn chưa chắc chắn website của chính mình phải ngăn nằm trong loại như thế nào, bạn có thể vào linkhttp://www.commtouch/url-miscatnhằm tra cứu vãn tiện lợi, ví dụ trangwww.pcworld.com.vnthuộc nhiều loại Computer & Technology thì chúng ta chỉ cần ghi lại vào danh mục này nếu muốn chặn.

Xem thêm: Cách Khóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Win 7, Khóa Ứng Dụng Trên Win 7

Các tác dụng lọc có khá nhiều tùy chọn nhỏng những ứng dụng chat, Clip, website chat, thanh lọc web theo văn bản, thanh lọc URL, đến xem chữ quán triệt coi hình Khi lướt web… Test Lab test ngăn yahoo, chỉ cho chát cấm đoán truyền file hoặc trở lại, xuất xắc chỉ đến coi chữ trên trang vnexpress.net, pcworld.com.vn… thứ mọi chuyển động đúng mực.

Dray Tek còn tặng kèm thêm cho Vigor2920FVn mức sử dụng tính toán Smart Monitor cùng với giao diện trực quan góp tín đồ quản trị dễ dàng lập report về triệu chứng sử dụng mạng internet hoặc tìm ra nguyên ổn nhân nghẽn mạng (http://www.draytek.com.vn/documentdetails.aspx?id=64)