Nếu ai đang thực hiện một dòng laptop Dell, nhiều khi các bạn sẽ gặp mặt bắt buộc vụ việc sạc pin máy tính dell không vào điện. Vậy nguim nhân tạo ra lỗi này là gì? Làm vắt như thế nào nhằm khắc phục và hạn chế nó? Quý khách hàng rất có thể tìm thấy câu vấn đáp cho việc cầm cố phổ biến này vào nội dung bài viết sau đây của Laptop Minh Khoa.

Bạn đang xem: Sạc pin laptop dell không vào điện


Nguyên ổn nhân tạo ra lỗi ko sạc được pin laptop dell

Quý khách hàng đã nhận được thông báo lỗi Khi laptop dell cắm sạc ko vào năng lượng điện. Lỗi này có thể khiến máy vi tính ko sử dụng được cùng ảnh hưởng cho các bước của chúng ta.

Nếu máy vi tính Dell của người sử dụng cắm sạc tuy vậy không nhận?

*
Lỗi sạc pin máy tính xách tay dell không vào điện

Sự chũm này rất có thể vị những ngulặng nhân khác biệt, ví dụ điển hình như

Sở biến hóa AC bị lỗiBộ biến hóa AC với pin bị lỏngDây sạc cáp bị đứt, hỏng, hởJaông xã cắm nguồn bị bụi bẩn…Trình tinh chỉnh và điều khiển pin bị lỗi, lỗi thời…Cài đặt BIOS ko chính xácvv .. 

Tùy vào mỗi ngulặng nhân sẽ sở hữu những phương pháp sửa lỗi sạc pin máy tính dell không vào điện khớp ứng phù hợp, Shop chúng tôi sẽ tổng thích hợp một trong những bước khắc phục sự cầm cố nhưng mà chúng ta có thể tuân theo để dễ ợt tiến hành ngay tại nhà đơn giản và công dụng.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi sạc pin máy vi tính dell ko vào điện

Cách 1: Kiểm tra nguồn điện

*
Kiểm tra nguồn điện

Nguồn điện không ổn định hoàn toàn có thể sẽ khiến máy tính xách tay dell không sở hữu và nhận sạc pin, làm việc trường hòa hợp này, cách khắc phục và hạn chế là đánh giá lại nguồn điện của công ty để chắc hẳn rằng có năng lượng điện vào, đôi khi bảo đảm ổ cắm và phích cắn sạc đam mê phù hợp với nhau, không trở nên thư thả khiến cho điện không vào pin.

Hoặc bạn có thể đổi một ổ cắn không giống nhằm đánh giá coi pin gồm vào điện hay là không.

Cách 2: Cắm trực tiếp dây sạc pin máy tính vào ổ gặm bên trên tường

Nếu bạn đang sử dụng cỗ bảo vệ tăng cường thì hoàn toàn có thể nó vẫn khiến máy tính xách tay Dell của người tiêu dùng không sạc pin ngay cả khi được gặm vào mối cung cấp, chức năng là để bảo đảm pin.

*
Cắm trực tiếp dây sạc vào ổ cắm bên trên tường với kết nối cùng với laptop của bạn

Để chắc chắn rằng rằng vấn đề không phải vì chưng nhân tố đơn giản này gây nên, các bạn bắt buộc tắt nguồn laptop và cắn trực tiếp bộ chuyển đổi AC vào ổ gặm trên tường. Sau kia, khởi hễ máy vi tính của doanh nghiệp cùng xem liệu sự cố có xử lý hay không.

 Cách 3: Làm sạch mát cổng sạc của bạn

Bụi bẩn tích tụ vào cổng sạc của sản phẩm tính xách tay của bạn lúc áp dụng vào thời hạn nhiều năm có thể tạo ùn tắc khi bạn liên kết cỗ chuyển đổi AC với thứ.

Ngay cả khi máy tính xách tay Dell của khách hàng cắn sạc đúng cách dán, bạn vẫn yêu cầu dọn dẹp vệ sinh những cổng liên kết của dòng sản phẩm tính cầm tay liên tục.

*
Vệ sinh cổng sạc để tránh sự cố sạc pin không vào bởi những vết bụi bẩn

Cách tương thích để thực hiện bài toán lau chùi và vệ sinh này là trước tiên hãy tắt mối cung cấp hệ thống với ngắt kết nối bộ đổi khác AC ngoài nguồn tích điện.

Tiếp theo, sử dụng vải ko xơ được nhúng vào cồn tẩy cọ (tùy chọn), lau sạch mát cổng sạc.

Sau kia, để cho cổng thô hoàn toàn với sau đó kết nối lại bộ đổi nguồn AC. Quý Khách cũng rất có thể áp dụng vật dụng thổi khí khô.

Đây là quá trình được khuyến nghị để hạn chế sự nạm với hạn chế và khắc phục tình trạng tức giận Lúc sạc pin máy tính dell ko vào năng lượng điện.

Cách 4: Kết nối lại bộ đổi khác nguồn AC cùng pin

Nếu biện pháp 1 ko giúp cho bạn giải quyết được vụ việc, bạn có thể thử kết nối lại bộ biến đổi AC với pin để soát sổ coi sạc pin có chuyển động hay không. Cách tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Tắt nguồn laptop và rút cáp mối cung cấp, bên cạnh đó ngắt liên kết hầu như sản phẩm công nghệ ngoại vi bên phía ngoài (ổ đĩa flash, trang bị in, ổ cứng ngoài) ngoài máy vi tính.

Cách 2: Tiếp theo, rút ít phích cắm bộ đổi mối cung cấp AC và pin khỏi máy tính xách tay của công ty.

*
Nhấn và giữ nút Nguồn trên lắp thêm trong trăng tròn – 30 giây để giải pđợi nguồn điện áp sót lại trong đồ vật.

Bước 3: Nhấn cùng giữ nút Nguồn bên trên trang bị trong đôi mươi – 30 giây nhằm giải pngóng nguồn điện áp sót lại trong trang bị.

Bước 4: Bây giờ đồng hồ, hãy kết nối lại pin cùng bộ biến đổi nguồn AC cùng với máy tính xách tay của công ty.

Bước 5: Cắm cáp mối cung cấp vào laptop với nhảy lên để chất vấn xem sẽ khắc phục được lỗi sạc pin máy tính dell ko vào điện chưa.

Cách 5: Dùng một cỗ thay đổi nguồn AC không giống để thử

Một nhân tố không giống rất có thể dẫn đến việc máy tính xách tay dell sạc pin không vào là lúc bộ thay đổi AC bị lỗi hoặc đơn giản và dễ dàng là ko tương hợp.

Dấu hiệu thông dụng của cục đổi khác kém nhẹm unique là nó phạt ra tiếng ồn khi chúng ta cắm vào nguồn tích điện.

Để xác nhận, hãy thử sử dụng bộ chuyển đổi AC không giống để sạc pin mang đến máy vi tính Dell của người tiêu dùng.

Nếu cỗ đổi mối cung cấp bắt đầu này sạc được pin mang đến máy tính của bạn, thì vụ việc không phải vì laptop nhưng là vì cỗ biến hóa AC, chúng ta có thể cần phải cố gắng bộ sạc pin mới vào hôm nay.

*
Ttốt cỗ đổi mối cung cấp AC không giống cùng một số loại để demo sạc pin mang lại máy vi tính dell của bạn

Cách 6: Cài đặt lại driver (trình điều khiển) pin

Vấn đề máy vi tính Dell cắn sạc pin không vào năng lượng điện đã xẩy ra do trình tinh chỉnh pin bị lỗi. Vì vậy, bạn có thể thử setup lại trình điều khiển và tinh chỉnh pin của bản thân mình để khắc phục và hạn chế sự cụ. Cách triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Nhấn phím Windows + R để mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run.

Bước 2: Gõ devmgmt.msc cùng nhận ENTER.

Bước 3: Msống rộng lớn phần Pin trên danh sách.

Cách 4: Nhấp chuột nên vào Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery.

Bước 5: Nhấp vào Uninstall device trường đoản cú Menu

*
Nhấp vào Uninstall device

Bước 6: Nhấn vào nút Uninstall

Bước 7: Nhấp vào Action từ bỏ tkhô hanh thực đơn với lựa chọn Scan for hardware changes.

*
Chọn Scan for hardware changes.

Bước 8: Nhấp loài chuột cần vào Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery.

Cách 9: Chọn Update Driver Software (Cập nhật phần mềm trình điều khiển)

Cách 10: Trên hành lang cửa số bắt đầu, nhấp vào Search automatically for updated driver software (Tự hễ search kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật). Sau kia, Windows đã tìm trình điều khiển pin cân xứng cho mình.

Cách 7: Cập nhật BIOS của bạn

BIOS là viết tắt của Basic Input / Output System. Nó quản lý toàn bộ phần cứng (bao hàm cả bo mạch chủ) được liên kết cùng với laptop của khách hàng với giải pháp bọn chúng cửa hàng với hệ điều hành của khách hàng.

Nếu BIOS bị trục trẹo hoặc lỗi thời, điều đó có thể dẫn đến việc máy tính của chúng ta bị lỗi sạc pin máy vi tính dell không vào điện.

*
Cập nhật BIOS của bạn

Cập nhật BIOS là 1 trong những vận động tinch vi, đòi hỏi sự bình yên cao vày trường hợp bao gồm sự nắm xảy ra, nó có thể dẫn đến việc các bạn mất dữ liệu với các lịch trình setup có sẳn của mình trên máy tính.

Do kia, trước lúc cập nhật BIOS, hãy bảo vệ sao lưu lại tài liệu của người sử dụng.

Để cập nhật BIOS, hãy đọc lý giải chi tiết bằng cách truy cập website ưng thuận của Dell cùng kiếm tìm trang cung ứng của dòng sản phẩm tính xách tay của bạn.

Sau đó sở hữu xuống phiên bản update BIOS tiên tiến nhất và cài đặt nó bên trên máy vi tính dell của doanh nghiệp.

Cách 8: Hạ nhiệt độ mang lại laptop

trong những nguyên nhân ít tín đồ biết gây nên lỗi sạc pin máy vi tính dell không vào điện chính là máy tính của khách hàng vượt nóng (thừa nhiệt) khi thiết bị chuyển động cùng với năng suất cao như chạy những cmùi hương trình/phần mềm nặng trĩu thuộc lúc

Để khắc phục ngulặng nhân này, bạn nên giảm sở hữu những chương thơm trình/ứng dụng nặng trĩu đang hoạt động tuy vậy tuy vậy trên thứ, bên cạnh đó tránh việc sử dụng đồ vật vượt thọ.

Dường như, bạn cũng có thể áp dụng quạt tản nhiệt giành riêng cho máy tính của bản thân mình nhằm giảm nhiệt và lau chùi laptop của chính mình liên tiếp nhằm quạt thông gió vận động tốt

*
Vệ sinh máy tính cùng quạt tản sức nóng hay xuyên

Lưu ý tránh đặt thiết bị sống các nơi khó bay sức nóng nhỏng gối, nệm, chnạp năng lượng,…

Địa chỉ thay thế sửa chữa, cung cấp sạc máy tính xách tay dell chủ yếu hãng sản xuất giá bán tốt tại Đà Nẵng

Nếu sau khi áp dụng hầu như phương thức trên nhưng lỗi sạc pin máy tính dell ko vào điện vẫn ko được xử lý, siêu hoàn toàn có thể sạc pin của khách hàng đã trở nên lỗi hoặc nếu sạc của chúng ta cắn vào máy tính xách tay dell không giống cùng chiếc vẫn vận động tốt thì vấn đề đang nằm tại vị trí máy vi tính dell của người sử dụng.

*
Trung tâm Laptop Minc Khoa

Hiện giờ, bạn phải mang sạc với trang bị đến những siêu thị thay thế sửa chữa đáng tin tưởng tại địa chỉ sớm nhất nhằm nhân viên cấp dưới kỹ thuật có kinh nghiệm chuẩn chỉnh đoán thù lỗi và tiến hành sữa chữa trị, hoặc mua một cỗ sạc pin máy tính xách tay dell bắt đầu để sử dụng.

Nếu bạn đang ngơi nghỉ TP. Đà Nẵng, hãy contact ngay lập tức với Công ty sữa chữa máy tính Minh Khoa, Cửa Hàng chúng tôi là một trong số những đơn vị chức năng đáng tin tưởng số 1 tất cả rộng 10 năm tay nghề vào lĩnh vực thay thế sửa chữa, mua bán laptop cũ trên TP Đà Nẵng, cung ứng linh phụ kiện máy vi tính như sạc, bàn phím, màn hình… sỉ và lẻ toàn nước.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dumpper, Dò Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Dumpper

*
Kho linh kiện phong phú với con số lớn

Với ráng mạnh khỏe về kho linh kiện quy mô phệ, làm chủ mối cung cấp hàng, đề xuất Ngân sách chi tiêu thành phầm trên Minc Khoa luôn tốt rộng so với cái giá thực trạng chung bên trên Thị Trường, đồng thời Cửa Hàng chúng tôi gồm đội hình nhân sự cứng cáp kinh nghiệm tay nghề, có thể giúp đỡ bạn chuẩn đân oán đúng mực lỗi và thay thế sửa chữa hối hả.

Trên đây là 8 phương pháp sửa lỗi sạc pin máy vi tính dell không vào năng lượng điện đã có Laptop Minch Khoa tinh lọc, muốn đang đem lại phần đa thông báo có lợi mang lại quý khách hàng hàng!