Bạn ý muốn nghe nhạc hoặc xem tập phim bản thân thích thú nhưng mà không gây tiếng ồn ào có tác dụng ảnh hưởng tới các bạn bao phủ, cơ mà vị một nguyên do nào đó mà cái tai nghe của người tiêu dùng cần thiết như thế nào kết nối được cùng với máy tính. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy nguyên ổn nhân với hướng dẫn phương pháp khắc chế lỗi máy vi tính không sở hữu và nhận tai nghe một biện pháp triệt nhằm.

Bạn đang xem: Sao cắm tai nghe vào máy tính mà không nghe được


Nguim nhân máy vi tính không liên kết được cùng với tai nghe

Lỗi máy tính xách tay không sở hữu và nhận tai nghe có thể vì nhiều ngulặng nhân khác biệt, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một trong những nguyên nhân thịnh hành sau đây

Do tai nghe của người sử dụng đã trở nên hỏngDo ổ gặm tai nghe chạm chán vấn đềDo chân cắm tai nghe bị bụi bẩn bám vàoDo phần tai nghe vào âm tkhô hanh hệ thống đã biết thành vô hiệu hóa hóaDo xung chợt của các DriverDo Driver tiên tiến nhất chưa được cập nhật

Cách khắc chế lỗi laptop không nhận tai nghe

Cách 1: Khởi cồn lại máy tính 

Đối với ngôi trường đúng theo các bạn chưa tìm thấy nguyên nhân của câu hỏi tai nghe thiết yếu liên kết cùng với máy tính thì bạn cũng có thể demo khởi rượu cồn lại máy tính xách tay.

Phương thơm pháp này khá dễ dàng và đơn giản tuy vậy tác dụng đem đến có thể đã khiến chúng ta bất thần.

Cách 2: Đổi qua một mẫu tai nghe khác

Thông thường vấn đề kết nối giữa tai nghe với laptop bị cách trở đơn giản bởi vì sự việc nằm tại vị trí mẫu tai nghe, bạn có thể đánh giá chân gặm, ví như tất cả vết mờ do bụi tủ thì nên vệ sinh sạch rồi gặm lại vào máy vi tính cùng luân chuyển đến thời gian có thể nghe được hoặc chúng ta cũng có thể đổi khác qua 1 cái tai nghe khác để đánh giá.

*
Khắc phục lỗi Laptop không sở hữu và nhận tai nghe

Cách này có nhược điểm là nếu bạn không tồn tại 2 tai nghe thì ko kiểm soát được.

Cách 3: Kiểm tra lại ổ gặm tai nghe

Nếu vấn đề không nằm ở tai nghe của công ty thì bạn có thể chất vấn lại ổ cắm tai nghe bằng cách cắn tai nghe qua 1 thứ không giống, ví như vụ việc thực sự nằm tại vị trí ổ cắn tai nghe thì các bạn hãy mang ra các điểm sửa chữa nhằm khắc phục.

*
Lỗi laptop không nhận tai nghe bởi vì ổ cắm có vấn đề

Đồng thời, các bạn cũng cần bình chọn lại xem âm thanh có sẽ ở tại mức 0 hay là không. Có các trường vừa lòng một trong những tab trình để mắt tới đã biết thành tắt giờ, các bạn hãy bấm vào vào tab trình coi sóc vẫn bật nhạc hoặc đoạn phim nhằm bình chọn coi tab đó tất cả đã ở chế độ mute hay là không, nếu sẽ sinh hoạt chế độ Mute site, chúng ta nên chọn Unmute site nhằm mngơi nghỉ tiếng

Cách 4: Kiểm tra Card âm thanh

Kiểm tra phần tai nghe trong âm thanh hao hệ thống tất cả đang bị loại bỏ hóa hay không để khắc phục và hạn chế bằng các bước dưới đây:

Bước 1: Click vào hình tượng hành lang cửa số với tra cứu kiếm Sound

*
Kiểm tra Card âm thanh khô bên trên laptop

Bước 2: Giao diện Sound mở ra, chúng ta click vào tab Playback, sau đó bấm chuột nên vào khoảng White, chọn Show Disabled Devices

*
Kiểm tra Card âm tkhô nóng bên trên laptop – bước 2

Bước 4: Bạn nhấn vào yêu cầu vào thứ sẽ tắt lựa chọn Enable

*
Kiểm tra Card âm tkhô cứng trên máy tính xách tay – bước 4

Cách 5: Chọn Test nhằm kiểm soát thử tai nghe chuyển động OK giỏi chưa.

*
Kiểm tra Card âm thanh hao bên trên máy tính – bước 5

Sau lúc sẽ kiểm soát, thừa nhận OK để hoàn tất.

Cách 5: Kiểm tra Driver bên trên laptop laptop

Nếu bạn đã từng qua tất cả những giải pháp làm việc bên trên mà lại vẫn không thể hạn chế và khắc phục được lỗi này, vậy bạn hãy kiểm tra Driver, Driver là 1 yếu tố cực kỳ đặc trưng rất có thể tạo ảnh hưởng mang đến kết nối thân tai nghe và máy vi tính vị thừa cũ hoặc bị thiếu thốn. Hãy update Driver để rất có thể liên kết được tai nghe cùng với máy vi tính.

Quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng phần mềm Driver Booster nhằm khắc phục và hạn chế sự việc này.

*

Driver Booster là phần mềm khiến cho bạn hiểu rằng driver làm sao cũ, mới xuất xắc đề xuất update phiên bản cao hơn. Nếu bạn thực hiện Driver Booster thì máy tính xách tay của bạn sẽ luôn được thiết lập Driver mới nhất, góp hệ thống chạy nkhô nóng với ổn định hơn.

Phần mượt này cung ứng tải về Driver auto mang lại máy tính xách tay, đánh giá những trình tinh chỉnh và điều khiển Hartware mang đến hệ điều hành và quản lý đã thực hiện, cài về cùng thiết lập Driver tiên tiến nhất nếu được sự gật đầu của người dùng. Đồng thời cung ứng xử trí những xung bỗng dưng trong máy tính xách tay của bạn.

Vì số đông tài năng thừa trội trên, Driver Booster hoàn toàn có khả năng cung ứng các bạn vào câu hỏi khắc chế vấn đề mất liên kết thân máy tính cùng tai nghe.

Xem thêm: All Router Admin Password - How To Change Wifi Password

Trên đấy là rất nhiều hướng dẫn khắc chế lỗi liên kết máy vi tính cùng với tai nghe bạn cũng có thể tìm hiểu thêm. Nếu đã trải tất cả những cách làm việc bên trên nhưng mà vẫn không tồn tại kết quả thì hãy sở hữu latop của công ty ra các đại lý sửa chữa thay thế gần nhất nhằm hạn chế và khắc phục.