Cấu tạọ bản lề laptop gồm có 3 phần 2 thanh định vị màn hình laptop, 2 trục để gập và mở màn hình, 2 đế bản lề để vặn ốc định vị vào thân máy. Ngoài ra bản lề laptop còn là nơi kết nối giúp giữ cố định màn hình laptop với phần thân vỏ laptop, giúp cho màn hình gập mở linh động hơn và cố định dây cáp màn hình từ bo cao áp màn hình kết nối với Mainboard.

Bạn đang xem: Sửa bản lề laptop hà nội

* Nguyên nhân dẫn đếnbản lề laptop bị gãy, hư:


Trong quá trình sử dụngBản lề Laptopcủa bạnbị lỏng lẻo, bị mòn, do va chạm rơi gãy khiến trục bị cứngbản lề Laptop bị hỏngkhông đóng và gập màn hình lại được gây Bản lề Laptop của bạn bị gãy haygãy bản lề laptop1 bên?- Do quá trình sử dụng không đúng kỹ thuật, bạn bẻ quá màn hình, gập xuống nhanh và không nhẹ nhàngva đập với một số vật dụng khác
-Do mở màn hình 1 tay lệch một bên (lệch bên trái hoặc lệch bên phải)-Do hoen rỉ gây ra cứng trục bản lề khiến gẫy hỏng

Bạn muốn hàn lại hoặc thay mới ? Chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho quý khách trong ngày và đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất.Điều đó không có gì khó khăn khi quý khách đem đếnLinh kiện laptop Thái Hàbằng cách thay hoặc hàn gia cố lại bản lề laptop.
Thay & Sửa Bản Lề Laptop Giá Tiền
1. Bản Lề Laptop bị bung chân vít ốc 200.000 VNĐ
2. Bản Lề Laptopbị mất một phần vỏ bị thủng hở giá đỡ bản lề 300.000 VNĐ
3. Bản Lề Laptop bị gãy rời cả hai 300.000 VNĐ
4. Sửa bản lề laptop hoặc làm lại bản lề giá đỡ 150.000 VNĐ - 300.000 VNĐ
5. Giá thay bản lề laptop 200.000 VNĐ - 500.000 VNĐ
6. Hàn Vỏ Laptop 100.000 VNĐ - 250.000 VNĐ

* Dịch vụ sửa bản lề laptop tại Hà Nội


Ưu điểm : Phục hồi lại nguyên trạng từ khoảng 90% máy về ngoại hình. Phục hồi và được gia cố thêm nên rất cứng và chắc, giá thành khá rẻ. Đặc biệt hơn, quy trình phục hồi tạiLinh kiện laptop Thái Hàkhác biệt hoàn toàn, chúng tôi sử dụng nguyên liệu gia cố khác biệt và quy trình gồm nhiều bước đảm bảo bền chắc cho laptop của bạnNhược điểm : Trường hợp laptop bị gãy vỡ nặng quá thì phục hồi lại sẽ không được hoàn toàn như ban đầu.

Ưu điểm : Phục hồi lại được nguyên trạng của máy như ban đầuNhược điểm : Chi phí khá cao, tìm kiếm vỏ mới để thay rất khó, thường là vỏ bóc máy.

Xem thêm: Cách Tối Ưu Hóa Máy Tính Windows 10 Hiệu Quả, Dễ Thực Hiện, Wordpress &Rsaquo Lỗi


* Lợi ích khi bạn chọn sửa, thay bản lề Laptop tạiLinh kiện laptop Thái Hàchúng tôi:

Cam Kếtgiá Sửa bản lề laptoprẻ nhất Hà Nội Cam Kếtbảo hànhBản lề laptop từ 1-12 tháng. Cam Kếtsẽ thayBản lề laptoplấy ngay sau 2h-3h. Cam Kếtđảm bảo tình trạng nguyên vẹn của laptop. Các khớp quay bản lề sẽ nhẹ hơn vì được phục hồi nguyên trạng, đối với thanh bản lề bằng kim loại bị gãy sẽ hàn gia cố bằng antimol và gia công lại rất cứng chắc, khi gia công sẽ khắc phục các đặc điểm yếu kém của phiên bản cũ.
*Linh kiện laptop Thái Hàchuyên Hàn, Sửa & Thay thế các loại bản lề Laptop lấy ngay : - ThayBản lề laptopDell - ThayBản lề laptopLenovo - ThayBản lề laptopHP - ThayBản lề laptopSony Vaio - ThayBản lề laptopAcer - ThayBản lề laptopAsus - ThayBản lề laptopToshiba - ThayBản lề laptopIBM - ThayBản lề laptopThinkpad - ThayBản lề Macbook
Máy tính cũ Pin Laptop Sạc laptop Màn hình laptop Bàn phím laptop Loa laptop
*

NGÂN HÀNGVietcombank 0691000363561 Nguyễn Thị BíchBidv 26810000126387 Nguyễn Thị BíchMB 888889856789Nguyễn Thị BíchTeckcombank 19027967004010 Nguyễn Thị Bích
BẢN ĐỒ