IDM không bắt liên kết là như thế nào? Đó là vào một ngày đẹp nhất ttránh, IDM của bạn tự dưng "dở chứng", ko hiện nay nút ít tải về khiến cho các bạn mua phyên ổn, ca nhạc, game...nữa. Tại sao vậy? Hiện tượng này chúng ta gặp mặt khá liên tiếp, nhất là phần nhiều ai sử dụng bản craông xã của IDM. Theo nhiều chủ ý được chỉ dẫn bởi vì xã hội người dùng trong cùng quanh đó nước thì có 1 số nguyên nhân dẫn mang đến triệu chứng này:

Máy tính bị vi khuẩn.Phiên phiên bản của trình duyệt không cân xứng cùng với IDM.Phần lên tiếng tích phù hợp của trình duyệt cùng với Internet daipha.com Manager ko hoạt động......

Bạn đang xem: Sửa lỗi idm không bắt link

Vậy làm cách như thế nào để hạn chế và khắc phục được hiện tượng IDM không tự bắt link? Sau phía trên, chúng tôi đã reviews cùng với các bạn một trong những bí quyết đơn giản và dễ dàng, thông dụng cơ mà ai ai cũng hoàn toàn có thể làm được.


Bảo mật đến thiết bị tính

Để ngăn ngừa những một số loại virut, ứng dụng ô nhiễm và độc hại... hoàn toàn có thể xâm nhtràn lên hệ thống bất kể thời điểm nào, chúng ta đề xuất tạo 1 bức tường chắn bình an mang lại riêng biệt mình. Một số chương trình khử virut miễn phí được xem như là xuất sắc và thịnh hành nhất hiện tại nay:

Kiểm tra độ tương thích thân trình xem xét và IDM

Nếu IDM không bắt link Youtube trên trình ưng chuẩn Chrome? Hãy update trình phê chuẩn Chrome của doanh nghiệp cùng mua lại bạn dạng IDM new nhất! Cách cực tốt để IDM luôn luôn bắt link là cần sử dụng phiên bản IDM cùng trình để mắt tiên tiến nhất, mặt khác là không nên crachồng IDM.

Tích đúng theo lại IDM cùng với trình duyệt

Cách 1:

Tại trên đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn trình làng cách làm vấn đề đó với trình xem xét Google Chrome. trước hết, các bạn mở đoạn Extension (bạn dạng giờ Việt là Tiện ích mngơi nghỉ rộng) bằng phương pháp bnóng Ctrl + H, bảng History hiển thị, phần Extension sống ngay lập tức phía dưới:


Hoặc đơn giản dễ dàng rộng, chúng ta gõ chrome://extensions/ vào tkhô cứng liên tưởng, nhận Enter. Xong

Nếu phần IDM Intergration Module không được rõ như hình bên trên, tức là tính năng tích vừa lòng thân IDM với trình coi ngó không chuyển động, hãy đánh dấu vào ô Enable sống phía mặt phải:

Đồng thời tích luôn vào ô Allow in incognito với Allow access to lớn file URLs

Sau đó demo lại bằng phương pháp mnghỉ ngơi video YouTube ngẫu nhiên như thế nào đó xem tình trạng đã có hạn chế chưa.

Cách 2:

Nếu vẫn chưa xong xuôi thì chúng ta tiếp tục cách xử trí tiếp bước dưới đây. Vào phần Extension với xóa khỏi module tích thích hợp của IDM bằng cách nhấn vào hình tượng thùng rác rến nlỗi hình dưới:


Mlàm việc tlỗi mục cài đặt của IDM (thông thường là C:Program FilesInternet daipha.com Manager), tra cứu file IDMGCExt.crx cùng kéo thả vào trang Extension vẫn mở:

Bấm Add nhằm xác nhận:

Và... liên tiếp test lại xem Internet daipha.com Manager đã từ bắt link cài đặt tốt không.

Xem thêm: Phần Mềm Microsoft Office Home & Student 2019 79G, Mua Office Home & Student 2021 (Pc Hoặc Mac)

Cách 3:

Mở IDM lên (nhận đúp vào inhỏ của IDM bên dưới khay hệ thống), vào phần Options, thẻ General, quăng quật check tại ô Use advanced... Bnóng OK:


Sau đó, lại kiểm tra vào ô Use advanced... để IDM auto chất vấn với tích hợp với hệ thống trình chăm sóc bên trên máy tính.

Kết trái sau các bước có tác dụng trên:

Chúc chúng ta thành công!


Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA