Trong thời điểm này Microsoft cho phép người dùng laptop tăng cấp miễn giá thành lên hệ quản lý điều hành Windows 10 nhằm mục đích khuyến khích cùng phía người tiêu dùng chuyển hẳn qua sử dụng hệ quản lý và điều hành này. Nếu gồm ai đó đã từng trải đời hệ điều hành quản lý Windows 10 chắc hẳn sẽ không còn khỏi không thể tinh được bởi vì hình ảnh đẹp cùng rất nhiều kĩ năng quá trội được tích phù hợp trong hệ quản lý và điều hành này.

Bạn đang xem: Sửa lỗi mạng chậm win 10


Tuy nhiên sau khi tăng cấp tự Windows 7 hay 8 lên hệ điều hành Windows 10 thành công thì người dùng xuất xắc chạm chán cần một vài sự nỗ lực Khi áp dụng. Và một sự vắt siêu đặc thù so với laptop được upgrade lên Windows 10 Anniversary Update là triệu chứng tốc độ mạng internet bị chậm hẳn. Về nguim nhân của sự vắt này là vì vào quy trình Update, Microsoft đã rất có thể giảm bớt vận tốc mạng mạng internet của người sử dụng. Nhưng chúng ta đừng thừa no lắng về sự việc này, chúng ta chỉ cần triển khai theo những thao tác làm việc mà Shop chúng tôi gợi ý tiếp sau đây chắc hẳn rằng sẽ khắc phục và hạn chế được chứng trạng vận tốc mạng mạng internet chạy lờ lững vào hệ quản lý và điều hành Windows 10 Anniversary.
Trước hết, tại thanh khô Taskbar nhấn vào yêu cầu vào biểu tượng cửa sổ Windows nlỗi hình phía bên dưới với lựa chọn Comm& Prompt (Admin).
*
Chạy Command Prompt với quyền Admin

Cửa sổ Adminitrator Commvà Prompt xuất hiện, gõ lệnhnetsh interface tcp show globalrồi bấm Enter để xem tình trạng mạng.
Tại phía trên các bạn để ý cho tới dòngReceive sầu Window Auto-Tuning Level và thấy nó sẽ nghỉ ngơi chế độ normal Tức là vận tốc mạng của bạn trên hệ quản lý và điều hành Windows 10 Anniversary đang bị giới hạn.
*
Xem chế độ mạng

Để tắt chính sách normal trongReceive Window Auto-Tuning Level đi thì các bạn gõ lệnh saunetsh int tcp global autotuninglevel=disaled rồi bấm Enter. Tại hình phía bên dưới bạn sẽ thấy được chế độReceive Window Auto-Tuning Level vẫn chuyển sang disabled.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành 3S1 - Trung Tã¢M BảO Hã Nh Chã­Nh Hã£Ng Smartphone


*
Cách hạn chế mạng internet chạy lừ đừ vào Win 10 Anniversary

bởi thế sau khoản thời gian tiến hành các thao tác làm việc bên trên mạng mạng internet sẽ không trở nên số lượng giới hạn vận tốc trong hệ điều hành quản lý Windows 10 Anniversary nữa. Quý Khách hãy thử vào mạng và xem tác dụng. Nếu bạn có nhu cầu trở về cơ chế cũ thì hãy dùng lệnhnetsh int tcp global autotuninglevel=normal. Chúc các bạn thành công.
*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

*
Sửa máy tính xách tay tận nhà Quận Hoàng Mai