quý khách đã xem: Chia sẻ miễn mức giá tay nghề sửa lỗi Windows Boot Manager trên nhà Tại Website daipha.com

Trong quy trình thực hiện máy tính, nhiều lúc các bạn không tách ngoài phiền khô toái cùng với hồ hết lỗi tạo nên. Một trong những lỗi hay chạm chán yêu cầu nói tới là windows boot manager Để giúp các bước của bạn bên trên máy tính không bị gián đoạn, ngay lập tức sau đây https://pcatt.net đang giải đáp bạn bí quyết sửa lỗi windows boot manager đơn giản dễ dàng ngay lập tức tận nhà.

Bạn đang xem: Sửa lỗi windows boot manager


Nguyên nhân khiến lỗi Windows boot manager

Trong quy trình sử dụng laptop không được cấp cho đủ nguồn điện, nguồn điện áp bị cắt bất ngờ đột ngột vày sét tấn công, mất điện…

*

Tệp của Boot bị setup không nên cấu hình để cho ổ cứng nhưng mà PC hiện giờ đang bị quá mua. Hay có thể nói, máy vi tính của người tiêu dùng đã vận động trong trái thái luôn luôn cố gắng do thiết bị hỗ trợ vượt yếu hèn.

Hệ thống máy vi tính của doanh nghiệp hiện giờ đang bị đột nhập vì vi khuẩn hoặc các bộ phận xấu gây hỏng lỗi ổ đĩa cứng, lúc này hệ thống vẫn chỉ dẫn những chú ý nhằm người tiêu dùng biết tới.

Ổ cứng, tệp bị hư hỏng vì thực hiện trong thời gian nhiều năm cơ mà không được bảo trì, bảo dưỡng.

Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi Windows Boot Manager

Để hạn chế lỗi tự Windows Boot Manager, chúng ta hãy triển khai các biện pháp sau:


*

Ứng dụng tuấn kiệt của Windows Startup Repair

Nếu ai đang sử dụng hệ quản lý điều hành Windows 8 trnghỉ ngơi lên, các bạn hãy thực hiện Windows startup Repair. Đây là phần mềm tự động tất cả kỹ năng nhằm quét, kiểm tra với xử trí những sự vậy lỗi tạo ra trong quy trình khởi hễ thiết bị, cùng với những bước:

*

Cách 1: trước hết hãy thực hiện đôi khi thao tác giữ lệnh Shift với bấm chuột vào Restart.

Cách 2: Sau lúc bấm tổ hợp những lệnh bên trên, auto máy vi tính sẽ triển khai khởi hễ lại. Lúc bấy giờ bên trên màn hình đang lộ diện giao diện mới Automatic Repair.

Cách 3: Clichồng con chuột vào lệnh Advanced options, chọn Startup Repair. Sau khi hoàn chỉnh làm việc bên trên máy tính xách tay của bạn sẽ khởi cồn lại, ứng dụng tiến hành quét nhằm tra cứu tìm các lỗi gây nên sự chũm mang đến laptop.

Sửa lỗi Windows Boot Manager bằng USB Boot

khi sử dụng cách này bạn cần đảm bảo chúng ta đang cài USB Boot với thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Trước hết các bạn hãy khởi động thứ và cắm USB vào, tiếp theo chọn lệnh Repair your computer, tại trên đây bấm chuột trái vào Troubleshoot, lựa chọn thẻ Comm& Prompt

Bước 2: Trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm cửa sổ với loại chữ “bootrec /fixmbr” bạn nên lựa chọn Enter, ngay bây giờ máy tính của các bạn sẽ khởi rượu cồn lại, nhằm chắc hẳn rằng chúng ta vẫn hãy nhập lại lệnh trên một lần nữa nhằm máy vi tính ghi ghi nhớ nguim nhân tạo lỗi.

Sửa lỗi bằng phương pháp kiểm tra pin

Đối với trường đúng theo ai đang áp dụng laptop, các bạn hãy thực hiện phương pháp sau:


Cách 1: Trước Lúc tìm ra nguyên nhân, bạn cần xác nhận lại Pin Sạc của công ty vẫn còn vận động giỏi. Vì lỗi Pin Sạc cũng là nguyên nhân khiến chúng ta quan trọng khởi cồn sản phẩm công nghệ.

Cách 2: Hãy túa Sạc Pin, Việc tháo pin để giúp các bạn phân phát hiện tại coi ô cứng tất cả bị hư hỏng hay không, bằng phương pháp soát sổ này để giúp các bạn lập cập tìm thấy vấn đề nên giải quyết và xử lý. Trường hợp ví như hỏng Sạc thì chúng ta chỉ cần nạm, còn trường hợp liên quan đến ổ cứng thì sự việc vẫn phức tạp hơn.

Cài đặt lại Windows

Cài đặt lại Windows cũng là một trong phương pháp để khắc phục lỗi Windows Boot Manager, cùng với hầu hết bước dễ dàng sau:

*

Bước 1: Trước tiên hãy sẵn sàng USB cài win, đĩa setup Windows. Để không biến thành lỗi thì bạn phải thực hiện đúng phiên phiên bản đang rất được áp dụng.

Cách 2: Để chế độ thiết lập được ra mắt gấp rút các bạn hãy thiết lập cấu hình chính sách ưu tiên mang lại ứng dụng thiết lập Windows.

Bước 3: Sau lúc đã tiến hành xong xuôi công việc bên trên, bạn hãy triển khai thêm lắp thêm vào máy vi tính, thực hiện khởi đụng lại vật dụng.

Bước 4: Trong thời điểm này các bạn sẽ nhìn thấy trên màn hình hiển thị máy tính xách tay xuất hiện thêm thông tin Press any key to boot from CD or DVD bạn hãy bấm lựa chọn nhằm tiếp tục.

Bước 5: Một cửa sổ bắt đầu đã xuất hiện thêm các bạn hãy thừa nhận Next để liên tiếp, nên chọn lựa vào Repair lại Windows, tại System Recovery Options chúng ta cliông xã vào thẻ Use recovery tool, tiếp tục dìm Next.


Cách 6: sau khi ấn chọn Startup Repair đồ vật hầu như tự động thiết lập cấu hình lại khối hệ thống, chương trình sẽ thực hiện trong khoảng vài phút, bạn hãy chờ cho đến lúc lịch trình hoàn chỉnh.

 

*

Cách 7: Sau Khi hệ điều hành được tùy chỉnh cấu hình lại thành công xuất sắc, lúc này máy tính xách tay của các bạn sẽ auto tắt để khởi rượu cồn lại. Đối với ngôi trường hợp sau khi chạy kết thúc lịch trình, trang bị các bạn vẫn không khởi hễ lại các bạn hãy Repair lại thêm nữa cho tới khi làm việc thành công.

Dùng ứng dụng quét Virus

Một trong những nguyên nhân khiến lỗi windows boot manager thịnh hành là do Virus gây ra. Bạn thử thực hiện 1 phần mượt diệt Virus từ bỏ USB hoặc một trong những phần mềm miễn giá thành nhằm quét Virus cho sản phẩm công nghệ.

Tốt độc nhất vô nhị bạn hãy áp dụng gần như ứng dụng được tải bạn dạng quyền, bởi phần lớn phần mềm này đã có tác dụng quét Virus hiệu quả rộng so với số đông ứng dụng bẻ khóa với được download xuống miễn giá tiền từ Google.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Audition Trên Win 7, Lỗi Game Audition Không Vào Được Game

Để góp các bạn nắm rõ hơn, xin mời tìm hiểu thêm ngay lập tức video mà lại công ty chúng tôi chia sẻ chi tiết tiếp sau đây nhé!

Thông qua nội dung bài viết bên trên, các bạn vừa được pcatt.net chia sẻ về cách sửa lỗi Windows Boot Manager . Hy vọng khi biết được kĩ năng này, các bạn sẽ biết phương pháp xử trí kết quả Lúc phát hiện các sự núm tương quan cho lỗi này, để quy trình thực hiện laptop của người tiêu dùng không biến thành cách trở.