Quý khách hàng hoàn toàn rất có thể từ thay thế thiết bị in với những lỗi đơn giản dễ dàng nlỗi sai bảo in cơ mà vật dụng không in, đèn tiến thưởng nhấp nháy, trang bị in ko liên kết hình thức...

Bạn đang xem: Sửa chữa máy in canon với các lỗi thường gặp


Trong quy trình sử dụng thiết bị in ít nhiều bạn đã và đang phát hiện 1 trong các 5 lỗi cơ bạn dạng tự động ko in, đèn tiến thưởng lấp láy, vật dụng in ko liên kết hình thức... Nó làm cho các bạn vô cùng tức giận, có tác dụng đứt quãng các bước in ấn. Do đó, các dịch vụ sửa chữa thay thế thiết bị in tận nơi đã chỉ ra rằng ngulặng nhân với giải pháp khắc phục và hạn chế những lỗi vật dụng in để chúng ta có thể từ bỏ xử lý cơ mà không bắt buộc cho thợ.

Tự sửa chữa thay thế trang bị in tận nơi cùng với 5 lỗi đơn giản

1. Ra lệnh nhưng mà sản phẩm công nghệ ko in

*

Trường đúng theo này thường xảy ra vì chưng người tiêu dùng gửi không ít lệnh in đến sản phẩm công nghệ, khiến cho quy trình in bị…”treo” hoặc vùng cađậy vẫn thừa đầy. Để thay thế vật dụng in, chúng ta thừa nhận đôi vào biểu tượng sản phẩm in sẽ chuyển động bên trên ktốt khối hệ thống, từ bây giờ vẫn thấy hàng loạt những tư liệu in vẫn sống tâm trạng Waiting, bạn hãy xoá sạch mát hàng hóng này, bằng cách truy cập thực đơn Printer > Cancel All Documents. lúc đó, thiết bị đang vẫn tiếp tục in vài trang cuối, chúng ta bắt buộc đồng ý “hi sinh” vài trang nháp trước lúc rất có thể in lại như bình thường.

2. Hiện tượng đèn rubi lập loè liên tục

*

quý khách hàng vẫn in tài liệu, bất ngờ thứ không liên tiếp in, mặt khác đèn thông báo màu xoàn trên thứ in chớp tắt thường xuyên. Có nhì nguyên ổn nhân gây nên sự cầm cố này: vật dụng in bị kẹt giấy hoặc giấy không thực sự xúc tiếp cùng với bộ phận hấp thụ giấy.

- Máy in bị kẹt giấy: Khi chạm mặt chứng trạng này, đầu tiên chúng ta triển khai tắt đồ vật in, tiếp theo mtại vị trí nắp bít sinh hoạt phía trên (đối với cái đồ vật in Canon LBP) hoặc rứa chặt phần gờ và kéo bật ra về phía ngoài (cùng với một số trong những dòng laze HP), bây giờ các bạn hãy đem vỏ hộp mực (cartridge) thoát ra khỏi máy và kéo phần giấy bám vào tkhô hanh cuộn ra ngoài. Cuối thuộc, đính hộp mực quay trở về với thực hiện quá trình in ấn và dán bình thường.

- Giấy không tiếp xúc với phần tử nạp: quý khách hãy đẩy khay giấy liền kề vào, cho đến khi giấy được cuộn với in thuận tiện.

3. Máy in không thể kết nối cùng với dịch vụ

Khác cùng với nhị sự cầm bên trên, tình trạng này xẩy ra ngay lập tức khi bạn in trong lượt đầu tiên. Một thông tin thông thường sẽ có dạng Can not start spooler service xuất hiện cùng quy trình in không tiến hành được. Một số ngôi trường thích hợp in qua mạng dưới bề ngoài chia sẻ thứ in, các bạn cũng cảm nhận thông báo tương tự với loại trạng thái Server down…

- Can not start spooler service: Phần phệ nguyên nhân gây nên sự vắt này là vì các dịch vụ in ấn đã trở nên vô hiệu hóa hóa (disable) hoặc cáp kết nối thân lắp thêm in cho máy vi tính không xúc tiếp tốt. Để sửa chữa thay thế thứ in, chúng ta nên kiểm soát lại đầu cáp (một số trong những nhiều loại vật dụng in cực kỳ “kén” cáp và chỉ chuyển động cùng với một trong những cáp nơi bắt đầu hoặc cáp tương thích) cùng đảm bảo an toàn rằng cáp đã có gắn thêm đúng địa điểm. Tiếp mang lại, các bạn vào Start > Run, gõ lệnh services.msc và tìm tới nhánh Print Spooler, dấn song vào hình thức này cùng lựa chọn Automatic vào phần Startup type, tiếp nối dấn nút Start nhằm khởi rượu cồn các dịch vụ.

- Server down: Chỉ xảy ra khi chúng ta in qua môi trường thiên nhiên mạng (áp dụng lắp thêm in phân chia sẻ), nguyên ổn nhân chủ yếu là vì máy chủ vẫn tắt, do vậy thông tin cần thiết xuất ra lắp thêm in, các bạn chỉ việc bật laptop chia sẻ, quá trình in dán vẫn trở lại như thường xuyên.

4. Hủy tư liệu đã in

Đây là 1 trong những sự cố gắng cũng thường xảy ra, bạn đang ra lệnh in hàng chục trang tư liệu, bất ngờ bạn có nhu cầu diệt và không thường xuyên in những trang sót lại. Làm ráng nào? Để thay thế sửa chữa máy in, các bạn vào Start > Run, gõ lệnh Cmd. Tại cửa sổ Command Prompt, các bạn gõ vào nhị dòng sau Net stop spooler, dấn Enter để dừng dịch vụ in, kế tiếp gõ tiếp Net Start spooler nhằm kích hoạt lại hình thức dịch vụ in.

5. Bản in bị sọc hoặc ko lộ diện chữ

*

Khi gặp hiện tượng lạ này, bạn nên khám nghiệm lại lượng mực in còn trong vỏ hộp (thông qua biểu tượng tinh thần làm việc ktuyệt hệ thống), giả dụ mực vào sản phẩm vẫn còn đó, rất có tác dụng bị nghẹt đầu xịt, khiến mực không xịt hoặc tưới lên giấy ko số đông gây ra hiện tượng kỳ lạ phiên bản in bị sọc.

Xem thêm: Bảng Giá Linh Kiện Máy Nguyên Bộ, Chuyên Sỉ Lẻ Linh Kiện Pc, Pc Gaming

Để thay thế sửa chữa sản phẩm công nghệ in, bạn truy cập vào các khí cụ app của sản phẩm in (Utility), lựa chọn lệnh Clean Cartridge (hoặc Nozzle Caheck) với tuân theo các bước trả lời để gia công sạch mát đầu xịt.