Thẻ nhớ là một giữa những sản phẩm công nghệ điện tử tương đối thường dùng với điện thoại cảm ứng và thiết bị hình họa. Các loại thẻ ghi nhớ dùng tàng trữ hình hình ảnh hơi phong phú và đa dạng dạng SD, micro SD thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thực hiện của quý vị.

Bạn đang xem: Sửa thẻ nhớ bị lỗi

Tuy nhiên, thẻ ghi nhớ chưa phải dịp làm sao cũng giống như bạn muốn chuyển động rất tốt. Thẻ ghi nhớ thường xuyên tốt gặp lỗi không đọc, không copy được và những duy nhất lại khoai nghiêm duy nhất là không format được. Quý khách hàng chớ lo lắng vượt, hãy thuộc Máy tính An Phát mày mò cáchsửa lỗi thẻ lưu giữ không format đượcvào bài viết tiếp sau đây.

Cách sửa thẻ ghi nhớ ko format được trên Windows

Kết nối thẻ nhớ cùng với máy vi tính hoặc máy tính để bàn trước nhất để nắm bắt triệu chứng lập cập của dòng thẻ lưu giữ của bản thân.

quý khách hàng có thể cần sử dụng khe cắm thẻ lưu giữ SD, micro SD lâu năm cùng dẹt gồm chữ SD cạnh bên được sẵn tích thích hợp trên máy vi tính. Thông thường, khe cắm thẻ ghi nhớ nằm ở vị trí cạnh bên của dòng sản phẩm tính xách tay và bên trên hộp CPU cao cấp của sản phẩm tính bàn. Dường như, chúng ta nên cấp phép đủ cho máy tính xách tay sử dụng thẻ lưu giữ thông dụng trước khi truy cập.

*

Thẻ ghi nhớ SD của máy ảnh, điện thoại

Sau đó bấm chuột vào Win nằm tại góc bên dưới screen thuộc mặt trái

Gõ "My Computer" vào tkhô cứng tìm kiếm. Lưu ý trên hệ quản lý Windows 8 và Windows 10 là "My Computer" được Điện thoại tư vấn là "This PC" hoặc "My PC" nữa né. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần gõ "My Computer" đang từ chuyển làn đường tìm kiếm cho tới phiên bạn dạng mặc định của My Computer là oke.

Tiếp nào nhận phím Enter thao tác làm việc nhằm Open sổ "This PC", tiếp theo sau xem phần "Devices & drives" (Thiết bị với ổ đĩa dịch ra là)

Ở phần “Devices và drives” nằm hành lang cửa số sinh sống gần cuối "This PC", bạn sẽ thấy lốt ổ đĩa thương hiệu là "OS (C:)" (ổ đĩa chính) cũng tương tự các ổ đĩa kahcs rất có thể liên kết khác, một trong những chính là thẻ nhớ SD của người tiêu dùng. Nếu được ổ đĩa ko rõ ràng nào là thẻ ghi nhớ, hãy xuất hiện sổ này với tháo dỡ thẻ lưu giữ thoát ra khỏi laptop cuả bản thân giúp thấy ổ đĩa nào bặt tăm mau lẹ. Nhớ đính thẻ ghi nhớ vào trước lúc thường xuyên. lúc ổ đĩa khoác định của dòng sản phẩm tính một mực là ổ "C" đề nghị thẻ lưu giữ của các bạn sẽ là ổ không giống.

Cách sửa lỗi thẻ lưu giữ ko Format được thứ 2 bên trên chiếc PC

Để triển khai sửa lỗi thẻ lưu giữ không format được, ta phải sẵn sàng 1 cỗ gọi thẻ ghi nhớ + thẻ ghi nhớ bị corrupted lỗi tất yêu Format (điều đương nhiên để chúng ta nhớ)

Cắm thẻ nhờ vào đầu đọc thẻ cùng connect thẻ reader vào laptop PC

Ta đang tìm đến ổ đĩa của mẫu thẻ nhớ bên trên PC rồi chọn Right cliông chồng sau đó chọn properties độc nhất format. Sau đó, lựa chọn file system là FAT, rồi cliông chồng vào format (cần chắc hẳn rằng là không để thẻ lưu giữ ví dụ sinh hoạt cơ chế quiông chồng format nhé).

Chờ nó format triển khai xong xuôi xong xuôi. Nếu không ổn thì thẻ đã bị lỗi rồi, đó là thẻ lưu giữ bị lỗi không format được, nó vẫn hiện hữu 1 thông điệp đáng tiếc là “Window was unable to lớn complete the format”.

*

Cách sửa lỗi thẻ nhớ ko xóa, làm mất đi không còn được

Lưu ý: Phần phệ thẻ nhớ SD thì nhất mực đã ok ví như có tác dụng quy trình chuẩn chỉnh hơn.

Nếu vẫn không sử được lỗi thẻ ghi nhớ bị lỗi ko format được thì chuyển sang bí quyết dùng trình lưu ý.

Cách sửa lỗi thẻ ghi nhớ không format được bởi cần sử dụng trình mmcmedic

Chương thơm trình mmcmedic nhằm giải quyết vần đề cực kì cạnh tranh là sửa lỗi thẻ lưu giữ không format. Dòng trình format thẻ lưu giữ SD cực kì tác dụng và unique. Các các bạn hãy sử dụng Symbian đề nghị trường đoản cú trang bị cho chính mình 1 bộ cần sử dụng thẻ ghi nhớ.

Down trình phần mềm mmcmedic. Down về bung file rar ra bạn rồi double cliông xã. Tiếp mang đến, chọn “Enter the capacity of the MMC” là bởi dung tích rõ ràng thẻ nhớ SD, micro SD của bạn

Choose the MMC driver letter: là ổ đĩa của thẻ lưu giữ nhanh lẹ chúng ta trên PC, cliông xã vào format MMC. Chờ 1 chút đến nó format xong xuôi ngay lập tức nhé những cậu.

Nếu đã sở hữu ok, bạn demo sang vào phần window explorer, clichồng vào thẻ ghi nhớ đang xuất hiện của doanh nghiệp, nếu nó ko bắt format nữa là ok rùi. Còn nếu khi nó bắt format cả thẻ lưu giữ của người sử dụng nặng nề trị cho mình. Cực kỳ phân tách ai oán ngơi nghỉ quy trình này và rất có thể là đã chết luôn lúc không được sử dụng biện pháp thẻ ghi nhớ bị lỗi không format được.

*

Giải quyết thẻ ghi nhớ cần yếu format được

Cách không giống nhằm giải quyết và xử lý thẻ lưu giữ bị lỗi không format được, sửa lỗi thẻ lưu giữ ko format được với ứng dụng Diskpart.

Trong hệ điều hành Windows cực kỳ nhân tiện Lúc bao gồm phần mềm Diskpart, chúng ta có thể dùng phần mềm độc đáo để hạn chế và khắc phục lỗi như sau:

+ Vào Start, ta lựa chọn Run với dùng nhập diskpart. Chọn thẻ ghi nhớ, cùng chạy lệnh mau lẹ danh mục disk clean. Sau khi chạy dứt phần này thì kết quả nhận được thẻ nhớ đã làm được xóa sạch sẽ.

+ Tiếp theo chúng ta hãy chế tạo ra phân vùng với maximum kích thước format fs = FAT32 quick. Sau lúc vẫn chạy xong không còn các bước bên trên nhưng mà vẫn ko được thì hoàn toàn có thể thẻ nhớ của chúng ta đã bị lỗi phần cứng và không tồn tại phương pháp chữa thẻ nhớ không format được.

Xem thêm: Bàn Phím Cơ Dareu Ck525 Red Switch, Bàn Phím Cơ Dareu Ck525 Blue Switch

Hy vọng rằng cùng với những cách triển khai lập cập để sửa lỗi thẻ lưu giữ ko format được đã giúp chúng ta hoàn chỉnh vấn đề chữa trị bệnh dịch mang đến thẻ ghi nhớ của người tiêu dùng. Nếu chúng ta chưa thực hiện được hãy tương tác cùng với siêu thị Máy tính An Phát để được tư vấn góc cạnh rộng nhé.