Hệ điều hành quản lý win 7 mặc dù đã Thành lập và hoạt động thọ tuy nhiên hiện thời vẫn còn đấy không hề ít người sử dụng vì tính không còn xa lạ, tuyệt đòi hỏi thông số kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, mang đến dù cho là mẫu win nào thì thỉnh thoảng vẫn xẩy ra phần đông lỗi nhỏ tuổi hoặc lớn. Khi trường phù hợp này xảy ra bạn cũng có thể lấy trang bị ra tiệm thay thế tại sửa máy tính tận nơi quận 1, tuy thế trước kia yêu cầu demo từ bỏ "vận động" cùng với những ứng dụng sau đây:

1. FixWin

Quý Khách ko đề nghị vượt thông hiểu về hệ thống của Windows cơ mà vẫn khắc chế được các lỗi kinh khủng của win qua ứng dụng FixWin, FixWin hiện thời đã tạo ra không ít phiên bạn dạng mới bao gồm không hề thiếu hồ hết nhân tài cung cấp người tiêu dùng.FixWin bao gồm 1 lịch trình System File Checker rất có thể auto so sánh hệ quản lý điều hành Windows 7 của người tiêu dùng nhằm chắc chắn rằng không có một tệp tin khối hệ thống làm sao bị lỗi. Ứng dụng cũng trở nên kiểm tra coi bao gồm tệp tin đặc trưng làm sao vào khối hệ thống của công ty bị mất và sau thời điểm đưa ra lỗi trong một file khối hệ thống nào kia, ứng dụng vẫn tự động hóa thay thế sửa chữa vớ một phiên bản copy khác

*

2. Quichồng Fix

Quichồng Fix là 1 trong Một trong những phần mềm sửa lỗi win nhanh khô duy nhất hiện nay. Quiông xã Fix là một ứng dụng thuận lợi cho người áp dụng để sửa lỗi Windows tạo ra vì chưng vi khuẩn hoặc đều ứng dụng ô nhiễm và độc hại khác. Quiông chồng Fix ra không hề ít phiên bạn dạng new và có tương đối nhiều tính năng được cải thiện như: Kích hoạt công dụng vô hiệu hóa hóa tkhô giòn tác vụ toàn cảnh , Sửa trị thiếu hụt hình tượng nghỉ ngơi ktuyệt hệ thống, Kích hoạt Folder Options, Kích hoạt Command Prompt ..Và còn không hề ít kĩ năng khác nữa

*

 

3. Windows Repair

Windows Repair là một trong trong số những phần mềm sửa chữa win tốt nhất, pháp luật Windows Repair góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể khắc phục những lỗi cơ bản bao hàm các lỗi registry cùng những tập tin. Dường như Windows Repair còn xóa khỏi hồ hết ứng dụng độc hại cho máy tính của khách hàng chạy nhanh khô hơn, Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể Phục hồi lại Windows lúc đầu với Windows Repair. HIện ni Windows Repair sẽ bổ sung cập nhật thêm nhiều công dụng bắt đầu nlỗi Rephối quyền truy cập tập tin, Sửa chữa Windows Firewall, Sửa trị Internet Explorer, Sửa chữa Hosts File...

Bạn đang xem: Sửa win 7

*

4. Fix ItSửa máy tính tận nhà quận 2 đã thường xuyên giới thiệu tới bạn 1 phần mượt không chỉ là sửa lỗi win 7 nhưng mà còn cung cấp kháng phân mảnh ổ cứng tác dụng tốt nhất hoặc quét đầy đủ ứng dụng cơ mà khi gỡ quăng quật họ còn thấy sót lại trong khối hệ thống. Đó là Fix It.

Fix it là chế độ thay thế sửa chữa phần nhiều lỗi của win bao hàm đều lỗi về phẫn cứng hoặc lỗi về ứng dụng nlỗi virut hoặc đa số ứng dụng loại gián điệp cứng đầu độc nhất vô nhị nhiệu ni. Quý Khách co thể thử sở hữu fixwin mang lại win 7 với xem công dụng.

Fix it cung cấp khắc chế hơn 40 chế độ với tương đối nhiều nhân tài không giống nhau góp phân tích bảo trì toàn cục hệ thống. Quý Khách có thể thay thế đều vấn đề gặp buộc phải vào win một phương pháp nhanh hao duy nhất. Hình như, Fix it phần nhiều dữ liệu của bạn vô tình bị làm mất tốt vị xóa bạn có thể dựa vào cho tới Fix it để Phục hồi lại bọn chúng.

Xem thêm: Cách Thiết Lập Tay Cầm Chơi Game Xbox One Trên Windows 10, Cách Để Kết Nối Tay Cầm Chơi Game Xbox 360

*

5. System Update Readiness

Nếu máy tính xách tay của bạn hiện giờ đang bị lỗi xuất xắc gặp vẫn đề nào đó thì System Update Readiness là 1 dụng cụ chuẩn bị sẵn sàng khắc chế vấn đề này cho bạn. lúc chúng ta gặp gỡ sự nắm Windows Update thì dụng cụ System Update Readiness sẽ giúp đỡ chúng ta quét những lỗi ko đồng nhất bên trên máy vi tính của người sử dụng cùng hạn chế và khắc phục chúng. Bên cạnh đó System Update Readiness còn ngăn ngừa mọi phiên bản cập nhật tiên tiến nhất của những ứng dụng khác.