Lúc này, technology PoE ngày dần rất được ưa chuộng cùng được áp dụng trong nhiều phương án camera vì rất nhiều công dụng ưu việt nhưng mà hệ thống mang về. Bài viết trước bọn họ tò mò PoE là gì, bài viết này Tiên Phong sẽ giúp các bạn gọi về Switch PoE, một Một trong những thứ không thể không có của hệ thống camera PoE.

Bạn đang xem: Switch poe là gì


Switch PoE là gì?

PoE (Power nguồn over Ethernet) giỏi có cách gọi khác là công nghệ hỗ trợ nguồn truyền download điện cho những trang bị thông qua Cable RJ45. Công nghệ hỗ trợ nguồn PoE được thiết lập vào lõi cáp UTPhường, góp quality bộc lộ của camera luôn hoạt động được tiếp tục hôm sớm.

*

Nếu như trước đó phía trên Lúc sử dụng thiết bị một vật dụng mạng nhỏng camera giám sát, router wifi thì cần được chạy tuy vậy song 2 con đường dây. Một con đường dây năng lượng điện nhằm cung cấp nguồn mang lại thứ, một dây mạng để cung ứng mạng mang lại đồ vật. bởi thế vẫn vừa mất công vừa không thẩm mỹ. Để hạn chế và khắc phục vấn đề này sản phẩm switch PoEđược Thành lập và hoạt động.

Switch PoEtốt còn gọi là Switch cấp mối cung cấp PoE. Thiết bị này vừa mới được áp dụng để cấp điện áp nguồn vừa truyền tài liệu mang đến sản phẩm công nghệ. Dường như, Switch PoEtương xứng với tương đối nhiều trang bị, chính vì thế thành phầm mang đến những hào kiệt hoàn hảo và tuyệt vời nhất, phục vụ nhu yếu làm việc lúc nên sử dụng nhiều thứ nhưng mà không còn những dây nhằng nhịt.

Một điểm cùng nữa là Switch PoElà siêu tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng đã ít hơn không ít chi phí thiết lập dây năng lượng điện và ổ điện nhằm Giao hàng cho những trang bị không giống. Và sẽ rất tiện lợi ví như bạn muốn mở rộng hệ thống mạng.

Ứng dụng thực tiễn của Switch PoE:

Thiết bị switch PoE càng ngày được sử dụng rộng rãi và thịnh hành trong nghề camera thống kê giám sát. Có thể nói trên đây được xem như là một trong số những thiết bị năng lượng điện tử được fan tiêu dung yêu thích nhất hiện thời.

Sản phẩm mang về những tài năng vượt trội và áp dụng được rất nhiều ứng dụng nlỗi chuông của tất cả hình, hệ thống phòng trộm, báo cháy, thông nhà minh…. Tuy nhiên được thực hiện thịnh hành cùng dễ chạm mặt độc nhất vẫn chính là trong những khối hệ thống camera IP.

*

Vì thế, hầu hết những mẫu mã camera IP hiện giờ đầy đủ được hỗ trợ technology cấp cho nguồn qua cổng PoEgiúp câu hỏi giám sát, upgrade hệ thống camera IPhường thuận lợi rộng.

Ưu điểm của technology PoEtrong khối hệ thống camera giám sát :

Với công nghệ PoE, chúng ta cũng có thể đơn giản hóa vào quy trình kiến tạo lắp đặt camera quan liêu liền kề, chỉ cần một sợi dây mạng cho cả dữ liệu và nguồn tích điện.

*

+ Giảm thiểu buổi tối đa ngân sách cấp cho mối cung cấp cho camera

+ Không đề xuất Adapter nguồn, ko dây cấp mối cung cấp và có thể quăng quật luôn luôn switchPoE để liên kết thẳng với đầu ghi hình PoE.

+ Cải tiến upgrade linch hoạt, dễ dàng dàng

+ Điều khiển tập trung

+ Cài đặt đối kháng giản

+ Tiết kiệm chi phí buổi tối ưu nhất (áp dụng Switch PoEnhằm hỗ trợ doanh nghiệp truyền tài liệu cùng nhất quán chuyên nghiệp hóa hơn).

Nhược điểm của technology PoEcùng với camera giám sát:

giá cả lắp ráp thuở đầu tương đối cao so với camera đo lường và thống kê thông thường. Cần đồng hộ vật dụng nhỏng Switch PoE, đầu ghi hình PoE, camera PoE) để hoàn toàn có thể chuyển động tốt nhất có thể.

Mức tiêu trúc năng lượng điện năng của Switch PoE:

Mức tiêu trúc tích điện Switch PoEtuân theo 2 tiêu chuẩn chỉnh là IEEE 802.3af cùng 802.3at. Các phép tắc thuở đầu của IEEE 802.3af nhận định rằng nấc tiêu thụ năng lượng điện năng trên mỗi cổng của bộ biến hóa mạng PoE hoàn toàn có thể lên đến mức 15,4W. Tiêu chuẩn IEEE 802,3at được cập nhật cũng có tên Poe+, tương thích ngược cùng với IEEE 802.3af, hỗ trợ hiệu suất lên đến 30W trên mỗi cổng. Tuy nhiên, bởi vì sự tiêu tốn năng lượng mãi mãi trong cáp, năng suất Áp sạc ra về tối tphát âm được đảm bảo trên mỗi cổng đến công tắc nguồn PoE là 12,95W với 25,5W cho PoE+

Chìa khóa nhằm thiết lập SwitchPoE thành công xuất sắc là đảm bảo an toàn rằng nguồn tích điện được lựa chọn qua cỗ chuyển mạch Ethernet cung ứng hiệu suất PoE cần thiết cho từng máy và tổng vốn tiêu thú năng lượng điện cũng bắt buộc được bảo đảm để cấp cho nguồn mang lại toàn bộ những máy.

Nói một bí quyết dễ dàng, tổng giá trị tiêu trúc năng lượng của tất cả các sản phẩm công nghệ được liên kết bắt buộc được điều hành và kiểm soát vào phạm vi nút tiêu thụ tích điện buổi tối nhiều của công tắc nguồn PoE.

Xem thêm: Màn Hình Camera Quan Sát - Những Thắc Mắc Cơ Bản Về Hệ Thống Camera Quan Sát

Tiên Phong mong muốn qua bài viết này sẽ giúp bạn gọi hơn về Switch PoEcùng ứng dụng của Switch PoEvào thực tế. Nếu bạn muốn lắp ráp camera tính toán hãy contact với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn miễn tổn phí và giúp cho bạn gạn lọc giải pháp cân xứng tốt nhất cho doanh nghiệp.