Tính năng Bluetooth góp cuộc sống thường ngày của họ trngơi nghỉ buộc phải thuận lợi với thông minh hơn không ít. Nhờ chức năng này, bạn cũng có thể nghe nhạc thông qua tai nghe Bluetooth không dây, share những file, tập tin, video một phương pháp lập cập và tiện lợi. Trong quá trình áp dụng công nghệ Bluetooth không dây, chúng ta phải tiếp tục kiểm soát cùng update driver Công nghệ Bluetooth nhằm rời chứng trạng bị lỗi nhỏng kết nối Công nghệ Bluetooth ko khả dụng,…Bây Giờ có khá nhiều phương pháp để hoàn toàn có thể thiết lập với cập nhật driver Công nghệ Bluetooth mang lại Windows 10. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ lí giải mang đến các bạn nhị bí quyết được sử dụng những, đơn giản với thịnh hành tốt nhất.

Bạn đang xem: Tải bluetooth cho win 10


– Cách 1: Đầu tiên chúng ta đề xuất cài phần mềm Driver Talent về sản phẩm.

https://www.drivethelife.com/thankspage/Driver%20Talent.html?d=https://www.drivethelife.com/download/driver-talent.exe– Bước 2: Sau khi thiết lập về chấm dứt, các bạn triển khai thiết đặt và mtại đoạn mượt này lên. Tiếp đến, các bạn nhấp vào nút Scan để khối hệ thống thực hiện quét toàn cỗ máy tính.

*

– Bước 3: Sau lúc quét kết thúc, toàn bộ những driver Bluetooth bị lạc hậu, hỏng lỗi hoặc bị thiếu hụt sẽ tiến hành hiển thị lên.

Nếu có driver như thế nào bị lỗi thì các bạn bấm vào Repair để hệ thống thực hiện cài đặt cùng setup driver Công nghệ Bluetooth Windows 10 tương thích tốt nhất cho mình để hạn chế và khắc phục sự núm.Hoặc những chúng ta có thể click lựa chọn Update nhằm cập nhật phiên phiên bản mới nhất cho driver công nghệ Bluetooth không dây trên Windows 10.Lưu ý, chỉ cập nhật đều driver công nghệ Bluetooth không dây còn sử dụng được, đa số driver bluetooth làm sao đang lỗi hư thì không update.

Xem thêm: #4 Cách Kiểm Tra Laptop Dell Chính Hãng, Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Laptop Dell Chính Hãng

*

– Cách 4: lúc quy trình cập nhật hoàn chỉnh, các bạn chỉ việc bnóng khởi động lại sản phẩm với tận hưởng kế quả thôi.

Lưu ý: Trước lúc thực hiện cập nhật driver Công nghệ Bluetooth new, chúng ta yêu cầu sao giữ giàng driver bluetooth cũ để phòng trường thích hợp chạm mặt nên sự cụ trong quy trình cập nhật phiên phiên bản new. Ngoài thiên tài cập nhật driver Công nghệ Bluetooth tự động, Drive Talent còn có khá nhiều công dụng không giống nữa như: Khôi phục khối hệ thống máy tính, sữa chữa trị máy tính, Phục hồi phiên phiên bản driver cũ,…

Lời kết

Tùy yêu cầu và sở thích của từng tín đồ mà chỉ dẫn phương pháp chọn lọc update driver Bluetooth khác biệt. Các bạn có thể thoải mái tuyển lựa cách thức cập nhật, miễn sau thao tác làm việc dễ dàng, nhanh chóng với thành công xuất sắc là được rồi. Nếu thấy bài viết này thật sự có lợi thì đừng quên chia sẻ nó mang đến người thân trong gia đình và bằng hữu của bản thân nha. Chúc các bạn thành công!