Internet daipha.com Manager (IDM) 6.41 build 2 là phần mềm tăng tốc tải về, cung cấp cài file rất tốt bây giờ, được không hề ít tình nhân say đắm vày vận tốc tải về hối hả, cho phép cài đặt những tệp tin đồng thời. Tải IDM mới nhất về máy tính, thiết lập và kích vào tệp tin phải thiết lập về, đa số vấn đề trở ngại còn sót lại vẫn vày Internet daipha.com Manager phụ trách.

Bạn đang xem: Tải download nhanh

daipha.com IDM Internet daipha.com Manager để cung ứng mua video YouTube cùng Facebook


Internet daipha.com Manager là phiên bản mới nhất của phần mềm tải về nkhô hanh, vận tốc cao được nhiều người dùng ưu thích mọi quả đât. IDM tải về các file cùng với vận tốc tải dữ liệu nhanh, mượt và định hình hơn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu với sử dụng Internet daipha.com Manager miễn phí tổn trong 30 ngày trước khi mua.


Tính năng bao gồm của Internet daipha.com Manager (IDM)

Dễ dàng sở hữu tệp tin hối hả chỉ cách một cliông xã, bao gồm cả mua file dung tích béo lẫn daipha.com video clip, mp3, mp4...Hỗ trợ tải file khôn cùng tốc bên trên phần đông những áp dụng và trình phê duyệt phổ cập.Tự hễ chất vấn vi khuẩn sau khi vẫn hoàn tất cài tệp tin vềHỗ trợ cài nhiều một số loại tệp tin không giống nhau cùng được cho phép người dùng từ tư tưởng các loại file cài vềIDM cung cấp nhiều các loại máy chủ Proxy không giống nhauKhôi phục vấn đề liên tiếp mua file nếu như quy trình daipha.com gặp mặt lỗiLên kế hoạch trình cài đặt đoạn phim trong số những thời khắc máy vi tính hoặc mạng nhàn rỗi. Quý khách hàng chỉ cần hẹn kế hoạch với Việc sót lại sẽ bởi IDM giải quyếtHỗ trợ những ngữ điệu không giống nhau trong các số ấy gồm IDM giờ Việt.

Tai IDM moi nhat cùng yên cầu việc tăng tốc độ sở hữu file không thể nkhô nóng hơn!


Tải IDM miễn giá thành nhằm thử dùng những tác dụng cao cấp

Hỗ trợ thiết lập các tệp tin trên hầu hết vận dụng và trình chuẩn y web

Internet daipha.com Manager cung cấp các proxy VPS, FTPhường. cùng những giao thức http, tường lửa, cookie, tệp tin MP3 với MPEG video... Đồng thời, hoàn toàn cân xứng bên trên tất cả trình chăm sóc phổ cập, bao gồm: Internet Explorer (IE), Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, AOL, MSN Explorer, Netscape, Avant Browser, MyIE2... nhằm thực hiện auto vấn đề tải của bạn. Dường như, còn rất có thể được tích đúng theo vào vào ngẫu nhiên áp dụng Internet như thế nào để kiểm soát và điều hành quá trình cài bằng cách áp dụng tuấn kiệt Advanced Browser Integration.

Tải đoạn Clip nkhô cứng chóng

cũng có thể ghi với sở hữu video clip FLV tự những website phổ cập chỉ bằng phương pháp cliông chồng vào nút ít daipha.com This Video ở góc cạnh video. Chỉ yêu cầu nhận nút và đoạn phim sẽ bắt đầu được daipha.com về máy tính xách tay của người sử dụng. Cách rất tốt nhằm thiết lập video clip được nhúng bên trên website tự Internet đó là thực hiện IDM. Bên cạnh đó, còn cung ứng daipha.com đoạn phim MP4 vô cùng hiệu quả.

Tự đụng bình chọn tệp tin cài đặt về thông qua phần mềm khử virus

Lúc cài đặt video về máy tính, IDM vẫn tự động hóa chạy một trong những phần mềm diệt vi khuẩn sau: AdAware, Avast, AVG Anti-Virus, Spybot, McAfee, SpywareBlaster, CCleaner cùng các chương trình không giống để bảo vệ người tiêu dùng khỏi những tập tin được sở hữu về ô nhiễm và độc hại.

Hỗ trợ thao tác kéo và thả thuận tiện

Đơn giản, bạn chỉ việc kéo và thả liên kết sở hữu video giỏi tệp tin bất kỳ vào IDM, phần mềm vẫn tự động bắt links và thực hiện quy trình cài về. Hoặc, nếu như không muốn tiếp tục cài thì rất có thể kéo cùng thả tập tin ra khỏi áp dụng.


Hỗ trợ bản lĩnh daipha.com All

IDM có thể thêm toàn bộ phiên bản daipha.com được link vào trang hiện nay. Thật tiện lợi nhằm thiết lập nhiều file cùng một thời gian nhưng mà không ảnh hưởng gì tới các bước đang làm cho.

Hỗ trợ các ngôn ngữ bao hàm cả Tiếng Việt

cũng có thể được chuyển dịch lịch sự những vật dụng tiếng khác biệt, gồm những: Tiếng Việt (cài gói hỗ trợ giờ đồng hồ Việt), Ý, Đức, Pháp, nước Nhật, Nước Hàn, China, Albania, Ả Rập, Azerbajan, Bosnia, Bulgary, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farđắm say, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Lithuania, Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Đất Nước Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ với Uzbek.

Tăng vận tốc sở hữu lên đến mức 5 lần

Có thể tăng vận tốc mua lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia bé dại tập tin lý tưởng được tích thích hợp. Không y hệt như những thành phầm thuộc nhiều loại không giống, IDM vẫn phân tách nhỏ tuổi tập tin để cài về mau lẹ với tái sử dụng lại những liên kết bao gồm sẵn mà lại ko nên liên kết với singin lại để có được công suất tăng tốc tốt nhất.

Tiếp tục cùng Phục hồi quy trình tải Lúc gặp mặt lỗi

IDM đang liên tiếp thiết lập lại những file vẫn mua về dsinh sống bởi vì mất liên kết, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc hớt tóc điện tự dưng xuất. Hình như, còn cung ứng khởi động lại các bản tải về bị hư hoặc bị ngăn cách vị mất kết nối, chạm chán sự việc về mạng, tắt máy tính hoặc mất năng lượng điện đột ngột.


Còn một vài mẹo nhỏ không giống để tăng tốc cài IDM nlỗi can thiệp, sửa đổi vào Registry của Windows, Shop chúng tôi sẽ chạy thử và công dụng là KHÔNG CÓ GÌ THAY ĐỔI trước cùng sau khoản thời gian sửa Registry. Tốt duy nhất là các bạn cấm kị theo cách đó, bởi vì quan trọng biết vẫn tác động ra làm sao cho tới Windows.

Cập nhật Internet daipha.com Manager bắt đầu nhất

Đánh giá chỉ IDM - Internet daipha.com Manager

Với chế độ tăng tốc daipha.com tệp tin lý tưởng, IDM cụ thể là 1 trong những trong những tiện ích hỗ trợ và thiết lập tài liệu hoạt động nkhô nóng, ổn định cùng nhiều anh tài độc nhất vô nhị bây giờ.

Ưu điểm:

Dung lượng file thiết lập gọn nhẹ, cài đặt dễ dàng. daipha.com tệp tin vận tốc nhanh khô, hiệu quảTương ưng ý cùng với tất cả các trình chú tâm phổ biến hiện nay.phần lớn khả năng hỗ trợ: hứa giờ, chia nhỏ tuổi tệp tin, thu xếp dữ liệuIDM cung ứng cài đặt về số đông các định hình nlỗi cài audio mp3, video...Khi gặp mặt sự nuốm về liên kết mạng Internet, IDM hoàn toàn có thể khôi phục với liên tục câu hỏi daipha.com về một giải pháp dễ dàng hối hả nhưng mà không hẳn bước đầu lại từ trên đầu.

Nhược điểm:

Phần mượt mất mức giá, chỉ mang lại sử dụng thử 30 ngày.

Tóm lại, Internet daipha.com Manager là 1 trong trong số những ứng dụng không thể thiếu đối với người tiêu dùng Windows. Với bài toán thường xuyên update phiên bạn dạng bắt đầu, người tiêu dùng luôn được tải phần đa tính năng vượt trội, bên cạnh đó nâng cao cũng tương tự sửa không hề ít lỗi đưa về yêu cầu người tiêu dùng hoàn hảo hơn!

Chi huyết những hào kiệt của Internet daipha.com Manager


Cửa sổ chính

Cửa sổ chủ yếu của công tác bao gồm danh sách các tập tin đã cùng đang rất được cài xuống. Danh sách này còn bao hàm các đọc tin thêm về tập tin thiết lập xuống nhỏng form size tập tin, tình trạng thiết lập, thời gian dự loài kiến hoàn thành mua, vận tốc tải xuống với một số công bố không giống. Quý khách hàng có thể thu xếp lại danh sách này bằng phương pháp kích lên title cột khớp ứng.

Giao diện thiết yếu của Internet daipha.com Manager.

quý khách rất có thể thêm tập tin bắt đầu để sở hữu xuống với nút ít tinh chỉnh và điều khiển Add URL. cũng có thể nhập địa chỉ URL vào text box hoặc dán trực tiếp URL sẽ copy vào kia. Quý Khách cũng rất có thể điền những thông tin về thương hiệu và mật khẩu đăng nhập nhằm mua những tập tin vào trường phù hợp một trong những VPS từng trải bằng phương pháp tích vào “Use authorization”.

daipha.com IDM cùng bài toán thêm băng thông bắt đầu nhằm sở hữu tệp tin xuống dễ dãi rộng.

Nếu tương tác URL là hòa hợp lệ, hộp thoại Save sầu As đã xuất hiện cùng từ hộp thoại này bạn cũng có thể nhập ban bố biểu đạt tập tin cũng như đường truyền nhằm lưu giữ tập tin. Một phương pháp khác nhằm thêm công bố là thực hiện hộp thoại “daipha.com Properties”. Có 3 nút tác dụng sinh sống phía dưới của vỏ hộp thoại Save As. Nếu bạn muốn hủy câu hỏi cài xuống, chỉ cần dấn nút ít Cancel.

Phía trên thanh khô chính sách sinh sống hành lang cửa số thiết yếu của IDM còn hầu như yếu tố không giống như:

Resume: Khôi phục lại quá trình sở hữu từ đa số links cài đã trở nên tạm ngưng hoặc bị lỗi trước đóStop: Ngừng vấn đề tải một linkStop All: Ngừng toàn thể Việc cài link bên trên cmùi hương trìnhDelete: Xóa một hoặc những links daipha.com đang được chọnDelete C...: Xóa các links sở hữu đã được tải hoàn thànhOption: Ttuyệt đổi những tùy chọn của lịch trình như những nhiều loại tệp tin sở hữu về là gì, đường truyền tải về mang định ở chỗ nào, các chỉnh sửa Proxy hoặc VPN...Scheduler: Lập định kỳ mang lại câu hỏi daipha.com ứng dụng

Hạng mục (Categories)

Ở phía trái của hành lang cửa số là biểu đồ gia dụng thu xếp các tập tin mua xuống phụ thuộc vào định hình. quý khách hàng rất có thể tắt tính năng này bằng phương pháp tắt hành lang cửa số Categories và ko sàng lọc bất kể khuôn khổ làm sao Khi daipha.com tập tin. IDM bao gồm các hạng mục mặc định đính cùng với những định dạng tập tin nhỏng Music, Video, Programs, Documents… Bạn rất có thể hiệu chỉnh, xóa sổ và từ bỏ cung ứng các khuôn khổ của riêng bản thân.

Thêm thể loại làm chủ file thiết lập về trên Internet daipha.com Manager


Kích con chuột nên lên một hạng mục bạn sẽ thấy thực đơn được cho phép bạn phân phối hạng mục, sửa chữa hoặc xóa. Lúc thêm vào một hạng mục, bạn có thể lựa chọn các format tập tin tương xứng cùng với hạng mục vừa thêm hoặc đưa tập tin daipha.com xuống vào các hạng mục mặc định.

Đặt tên đến phân mục tải trên IDM

lấy ví dụ, với hạng mục Documents tương ứng với các định hình tập tin nhỏng “doc pdf xls txt” cùng được lưu sinh hoạt băng thông mặc định "C:daipha.comsDocuments".

Tùy chỉnh đồ họa cửa sổ chính

Phiên bạn dạng chuẩn của IDM bao gồm 4 giao diện bối cảnh mang đến toolbar bao gồm: Large 3D buttons, Small 3 chiều buttons, Large Classic buttons với Small Classic buttons. quý khách rất có thể lựa chọn các hình ảnh này hoặc sở hữu những hình ảnh new từ trang chủ. mà hơn nữa, bạn còn rất có thể vẽ đồ họa toolbar theo ý thích.

Để thiết lập cấu hình theo nhu cầu giao diện toolbar của IDM, click chuột phải vào toolbar với hộp thoại bên dưới đang mở ra (Xem mặt dưới)

Tùy chỉnh đồ họa cửa sổ trên IDM

Từ đây, bạn có thể chỉnh những style và kích thước của các nút toolbar trường đoản cú các lựa chọn tất cả sẵn vào thực đơn. Một lựa chọn nữa là nhấn vào thực đơn “Look for new toolbars” nhằm cài đặt xuống từ bỏ Internet.

Để tùy chỉnh những cột của IDM trong cửa sổ thiết yếu, nhấp chuột bắt buộc vào title của từng cột.

Thêm/sút cột hiển thị biết tin tệp tin cài đặt về bên trên IDM

Từ đây chúng ta có thể chỉ định và hướng dẫn những cột nào được xuất hiện, kích cỡ của cột cùng máy từ bỏ các cột. Để kích hoạt một cột, bạn cần tích vỏ hộp khớp ứng. Quý khách hàng rất có thể dịch chuyển các cột đến địa điểm khác bằng phương pháp chọn lựa nút ít Move sầu up với Move Down. quý khách cũng có thể chuyển đổi địa chỉ bằng phương pháp kéo thả những header của các cột phụ thuộc vào ý phù hợp.

Thao tác mua xuống với IDM

Có các cách để chúng ta có thể bắt đầu sở hữu tập tin nhỏng sau:

1) Quản lý những làm việc tải về trên hầu như trình coi ngó phổ cập nlỗi Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Netscape và rất nhiều những trình trông nom không giống. Bất cđọng lúc nào các bạn kích vào trong 1 links daipha.com tự trình coi ngó, IDM sẽ auto bắt link và tải về tập tin cơ mà các bạn chọn. Sau kia, vẫn tự động hóa cài những tập tin nhưng định dạng có vào list types/extensions. Danh sách này rất có thể được biến đổi khi chúng ta vào Options -> General.

daipha.com Zalo cực nhanh khô với Internet daipha.com Manager

Nếu nút daipha.com Later, thúc đẩy URL sẽ được phân phối danh sách tải xuống tuy vậy quy trình thiết lập xuống sẽ không ban đầu tức thì. Nếu chúng ta kích vào nút Start daipha.com, tập tin được lựa chọn sẽ được auto mua xuống ngay lập tức nhanh chóng. IDM tất cả anh tài bố trí các tập tin daipha.com tùy thuộc vào định dạng của tập tin và đề nghị vị trí tàng trữ mang định những tập tin. Quý khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác các chọn lọc này. Trong trường thích hợp tập tin zip được cài xuống, chúng ta có thể coi văn bản trước lúc tải bằng cách click vào nút Preview.


2) Thêm links cài đặt xuống

Quý khách hàng có thể từ bỏ thêm liên kết tải về vào IDM bởi chức năng Add URL. Sau kia, vỏ hộp thoại sau sẽ xuất hiện thêm với sẽ cài đặt xuống links khi chúng ta nhấp vào nút OK.

Thêm demo liên kết daipha.com game Chicken Invaders bên trên IDM

3) IDM được tích đúng theo vào chuột nên Khi áp dụng các trình duyệt dựa trên IE (MSN, AOL, Avant) và dựa vào Mozilla (Firefox, Netscape).

Chuột đề nghị vào links file nên tải với chọn daipha.com with IDM

Tải xuống những tập tin bằng cách này quan trọng có lợi Lúc IDM không thể tự động thiết lập xuống các tập tin. quý khách chỉ việc chọn lựa nhân tài này nhằm tải tập tin. quý khách cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 vùng text trên IE và sử dụng tính năng này để thêm toàn bộ những liên kết trên vùng gạn lọc để xử lý.

4) Kéo với thả link lúc sử dụng IE vào màn hình chính

Drop Target là hành lang cửa số nhưng đầu vào là những khôn cùng links được thả trường đoản cú những trình coi ngó như IE, Netscape hay Opera. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo links tự trình chuẩn y của khách hàng với thả vào cửa sổ nhằm bắt đầu tức thì quy trình sở hữu xuống. Nếu hy vọng giấu hành lang cửa số này chúng ta cũng có thể tắt nó đi. Nếu hy vọng hiện nay lại chúng ta vào “Url >Show Drop target” trường đoản cú hành lang cửa số thiết yếu.

Hộp thoại Properties

Hộp thoại trực thuộc tính tập tin (Properties Dialog) sẽ lộ diện khi bạn lựa chọn mục Properties vào menu lúc kích đúp vào tên tập tin. Hộp thoại hiển thị các đọc tin và cho phép bạn biến hóa vị trí của tập tin vào ổ đĩa, thúc đẩy URL với những bộc lộ đến tập tin. Quý khách hàng rất có thể msinh sống tập tin trực tiếp bằng phương pháp sử dụng nút Open.

Hộp thoại Options

Trong hộp thoại Options, chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập lại tất cả thông số kỹ thuật đến phù hợp cùng với yêu cầu với mục đích sử dụng của chính mình. Hộp thoại bao gồm 7 tab: General, File Types, Connection, Save sầu To, daipha.coms, Proxy, Site logings, Dial-Up, Sounds.

General

General Tab hoàn toàn có thể được sử dụng nhằm lựa chọn: Tự động khởi cồn thuộc Windows, tích đúng theo IDM vào các trình coi xét nlỗi IE, Opera, Mozilla, Netscape…

Một số tùy lựa chọn trong mục General của Internet daipha.com Manager

IDM hỗ trợ những tùy chỉnh cấu hình tích hợp với những trình chăm sóc. Tùy chỉnh cơ bạn dạng (Basic) được cho phép người dùng từ bỏ tích vào một số loại tích vừa lòng như thế nào được sử dụng cho từng trình ưng chuẩn bằng cách chắt lọc trình chăm nom cùng cliông xã vào nút Details. Trong chế độ tích hòa hợp này, bạn có thể thêm 1 trình thông qua bằng cách nhấn nút “Add Browser…”. Sau kia, ứng dụng sẽ xác định phiên phiên bản của trình ưng chuẩn với trường đoản cú tích hợp.

Bên cạnh đó, còn được cho phép chúng ta chọn lọc các tổng hợp phím lạnh để yêu cầu/chặn IDM sở hữu xuống những tập tin. Nhấn vào nút Keys với hộp thoại “Using special keys” xuất hiện. Từ vỏ hộp thoại này chúng ta có thể gạn lọc hầu như phím nóng phù hợp mang đến từng trình để mắt tới. Riêng so với các trình chăm chút dựa vào Opera cùng OLD Mozilla, có thể được tích đúng theo sử dụng những plug-in. Chế độ tích phù hợp này sẽ không hỗ trợ phím nóng để ngnạp năng lượng chặn/đề nghị IDM cài đặt xuống các tập tin. Nếu bạn muốn ngnạp năng lượng chặn/tận hưởng daipha.com xuống tập tin bằng phím nóng, bạn nên áp dụng tài năng “Advanced browser integration”.

Thiết lập tùy chọn phím tắt khi sử dụng IDM

File Types

cũng có thể được dùng để biến đổi những format tập tin sẽ được cài xuống do IDM hay vì chưng trình chăm sóc.

quý khách có thể cnóng daipha.com xuống tập tin từ bỏ một số trong những trang web được hướng dẫn và chỉ định trước. Để làm cho điều này, các bạn chỉ cần thêm tương tác trang web vào danh sách “don’t start daipha.coming”. lấy một ví dụ khi thêm *.tonec.com vào danh sách, sẽ không còn sở hữu xuống trường đoản cú các trang ftp.tonec.com, www.tonec.com, www.games.tonec.com ...


Connection

Trong tab Connection, các bạn đề xuất chắt lọc vận tốc đến con đường truyền Internet của người sử dụng. Như vậy là quan trọng mang lại bài toán buổi tối ưu vấn đề thực hiện mặt đường truyền. Tránh tuyển lựa “Max Connection Number” với cái giá trị lớn hơn 4. Giá trị này quá lớn có thể làm cho sút vận tốc mặt đường truyền cùng làm cho chậm rì rì VPS chỗ cơ mà nhiều người đang mua dữ liệu. Hơn nữa, nó còn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới một số trong những làm việc bảo mật thông tin của nhà quản ngại trị mạng. Mặt không giống, tăng số lượng kết nối có thể có tác dụng tăng tốc quy trình cài tập tin nếu như khách hàng bao gồm một đường truyền vận tốc cao.

Nếu bạn có nhu cầu chỉ định và hướng dẫn dung tích lớn số 1 mà IDM có thể tận dụng tối đa trên đường truyền, bạn có thể chọn tùy chỉnh IDM daipha.com Limits. Đây là tùy chỉnh thiết lập siêu có ích cùng với một vài chuẩn chỉnh kết nối như Directway, Direct PC, Hughes... ví dụ như, trong trường thích hợp bạn chỉ hy vọng cài xuống cùng với vận tốc tối đa là 40MB một giờ đồng hồ hoặc 150MB từng 4 giờ đồng hồ liên tiếp, thì lúc cài sẽ không còn quá thừa định nút này. Bằng bí quyết này chúng ta có thể tận dụng được buổi tối đa mặt đường truyền để mua xuống những tập tin có dung lượng mập.

Tgiỏi đổi con số kết nối daipha.com file bên trên IDM

Save To

Trong Tab này bạn sẽ chắt lọc thỏng mục mặc định tương xứng với những định dạng tập tin mua xuống. Quý khách hàng có thể thay đổi những thỏng mục này bằng cách kích loài chuột cần cùng chọn Properties ngơi nghỉ mỗi hạng mục. IDM còn tồn tại tác dụng “Remember last save sầu path” nhằm tự động hóa ghi ghi nhớ can dự lưu lại tập tin của lần sở hữu xuống trước.

Txuất xắc đổi lại thỏng mục tàng trữ file sở hữu về trên Internet daipha.com Manager

Temporary Directory khái niệm các đường truyền mà lại các tập tin nhất thời sẽ tiến hành tàng trữ. quý khách hoàn toàn có thể biến hóa thỏng mục này Khi đề nghị, ví dụ trong ngôi trường đúng theo cảm thấy không được dung tích ổ đĩa.

daipha.coms

Trong hộp thoại này, bạn cũng có thể quản lý hữu ích các hộp thoại nào sẽ tiến hành xuất hiện. Lựa chọn “Don’t show” vào vỏ hộp thoại daipha.com Progress sẽ làm mất hộp thoại này. Các sàng lọc khác ví như thu nhỏ dại hành lang cửa số hoàn toàn có thể sử dụng “Show minimized”.

Chế độ silent mode Lúc tất các các liên kết được bạn click vào sẽ được tự động hóa giữ vào một trong những tlỗi mục mang định. Nếu chúng ta không muốn hộp thoại daipha.com complete, chúng ta có thể bỏ chọn trong ô “Show start tải về dialog”, “Don’t show daipha.com complete dialog” và chọn lựa “Don’t show” trong vỏ hộp list daipha.com Progress.

Proxy

Tab Proxy/Firewall là chỗ giúp đỡ bạn thông số kỹ thuật proxy. Lựa chọn “Use FTP.. in PASV” tức là cơ chế thụ động của giao thức FTPhường sẽ được kích hoạt. Quý khách hàng cần nhảy lựa chọn này lúc 1 firewall hoặc proxy VPS đã có kích hoạt. Hiện giờ, bạn còn rất có thể thêm những ban bố cá nhân nếu như các proxy VPS trải nghiệm.

Site Logins

Site Logins tab (chỉ vĩnh cửu trong số phiên phiên bản phiên bản quyền) được sử dụng Khi bạn muốn tự động hóa khai báo thông báo vào các hệ thống tải về trải nghiệm singin. Kích hoạt công dụng này bằng cách nhấn nút ít New, thêm những địa chỉ URL cùng thông báo về Username/Password.

Dial Up

Nếu liên kết tảo số được sử dụng, sẽ có thêm nhân tài hiệu chỉnh những bản ghi vào phone book cho kết nối của khách hàng. Trong list này, bạn bao gồm quyền lựa chọn kết nối để thực hiện cùng IDM. Nếu máy tính xách tay của khách hàng kết nối với Internet, thì vẫn hiển thị liên kết này một cách mang định.

Sau khi chọn liên kết, bạn có thể đổi khác thông báo về username cùng password, tiếp đến bảo quản bằng cách nhận nút Apply. Nếu bạn muốn IDM auto điền công bố mật khẩu đăng nhập, chúng ta cũng có thể khắc ghi vào ô Cheông xã Save Password. Trong khi, bạn có thể cấu hình số lần kết nối lại với thời gian giữa những lần. Nhất OK để lưu lại sửa thay đổi và Cancel nhằm không giữ.


Sound

cũng có thể vạc ra một trong những loại âm thanh khác nhau để thông báo cho tất cả những người sử dụng. Trong thẻ âm thanh hao, người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa âm báo cùng đính thêm âm báo với từng sự kiện hiếm hoi.

Lưu ý: Bạn có thể lựa chọn các âm thanh hao từ bỏ những tập tin gồm sẵn vào thiết bị. Để lựa chọn các loại âm tkhô cứng, trước nhất chúng ta lựa chọn nhiều loại sự khiếu nại, click vào nút Browse, search tập tin âm thanh khô và khắc ghi tích đính âm thanh hao với việc kiện tương ứng. quý khách hàng hoàn toàn có thể nghe trước âm tkhô hanh bằng cách sử dụng nút Play.

Hộp thoại daipha.com xong (daipha.com Complete)

lúc quá trình cài đặt xuống kết thúc, IDM sẽ hiển thị vỏ hộp thoại "daipha.com Complete". Từ đây, chúng ta cũng có thể lựa chọn các giải pháp khác biệt nhằm mngơi nghỉ tập tin vừa mới được mua xuống.

Xem thêm: 6 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Máy Tính Windows, Mac Tốt 2020, 9 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Pc Tốt Nhất 2021

Thông báo file đã có tải về ngừng của IDM

lấy một ví dụ, bạn cũng có thể tắt tác dụng hiện thông báo mỗi lúc một tập tin được tải về kết thúc bằng cách lựa chọn “Don’t show this dialog again”. Nếu mong muốn bật và tắt tuấn kiệt này, bạn có thể vào tab Options > daipha.coms.