Ghi crúc ở trong nhà phát triển: Equalizer FX có thể chấp nhận được bạn để nâng cao âm tkhô hanh mang lại sản phẩm Android của bạn.

Bạn đang xem: Top phần mềm điều chỉnh chất lượng âm thanh dành cho


Ứng dụng Equalizer FX cho phép chúng ta để cải thiện âm thanh khô mang đến lắp thêm Android của chúng ta. Với Equalizer FX bạn cũng có thể điều hành và kiểm soát cài đặt âm tkhô cứng cùng cảm giác mang đến sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng. Ứng dụng gồm những: - Equalizer. Là một bộ thanh lọc âm thanh nhằm biến đổi phong tị nạnh tần số của âm thanh khô. - Bass tăng. Là một hiệu ứng âm tkhô nóng nhằm tăng hoặc khuếch tán tần số rẻ của âm tkhô hanh. - Ảo hóa. Là một cảm giác âm thanh hao để ảo hóa các kênh âm tkhô nóng. - Âm vang. Một Âm vang mô bỏng những thành phần của âm tkhô cứng chính là kết quả của phản xạ trường đoản cú tường hoặc các đồ bao phủ. - Độ ồn Enhancer. Độ ồn Enhancer là 1 trong những hiệu ứng âm tkhô nóng để tăng cường mức độ ồn âm thanh hao. (Chỉ dành riêng cho Android 4.4 cùng cao hơn) - 12 thiết đặt trước. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo nên cài đặt trước của riêng biệt các bạn. Ứng dụng hoạt động cùng với những người dân chơi và những các dịch vụ dữ liệu âm thanh khô nhỏng VK, Pandora, Spotify, TuneIn Radio, vv - widget Lưu ý: Equalizer FX sẽ không còn làm việc cùng với FM Radio. Trong phiên bản khá đầy đủ những lăng xê được kéo ra.

Hướng dẫn thiết lập đặt


Equalizer FX là 1 trong vận dụng miễn giá thành được cải cách và phát triển do devdnua, ở trong hạng mục Nhạc cùng Âm thanh. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (biết tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc mặc dù áp dụng này được tạo cho các lắp thêm Android, mặc dù nếu như bạn không tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản dễ dàng ý muốn thử khám phá ứng dụng này trên screen Khủng của sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết tiếp sau đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới phía trên daipha.com sẽ reviews tới bạn giải pháp thiết lập Equalizer FX trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà công ty chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, lý lẽ trả lập hệ quản lý và điều hành Android hàng đầu hiện thời. Tất cả đa số gì bạn cần chỉ là một trong những cái máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
Equalizer FX trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: Tải xuống cùng cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản tiên tiến nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ đồng hồ Việt cần bạn cũng có thể dễ ợt download về tệp tin cài đặt của Bluestacks. Quá trình thiết lập về hoàn toàn có thể mất vài ba phút.

Sau Khi thiết lập về, click chuột vào file bạn new tải xuống nhằm bắt đầu quá trình thiết lập. Giao diện setup rất đơn giản dễ dàng, quy trình cặt đặt sẽ ra mắt gấp rút. Nếu gồm bất kể sự việc gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm bí quyết cách xử trí, hoặc chúng ta cũng có thể comment trực tiếp tiếp sau đây, Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Equalizer FX mang lại máy vi tính PC Windows

File thiết đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các trường đoản cú tiếng Anh "Android application package" (nhất thời dịch là cỗ cài đặt vận dụng cho hệ quản lý điều hành Android). Bạn có thể tải về tệp tin android này tự trang web của Shop chúng tôi trên đây.

Chụ ý: Các bạn có thể tải về Equalizer FX apk phiên phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn chi phí tại daipha.com.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Equalizer FX bởi Bluestacks

Tập tin APK của Equalizer FX sau thời điểm sở hữu về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các giải pháp sau:

Nhấp đúp vào file APK, bí quyết này đơn giản dễ dàng cùng nkhô cứng nhất.Chuột nên vào tệp tin APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình hiển thị vận dụng Bluestacks

Quá trình setup Equalizer FX vẫn diễn ra gấp rút. Ngay sau khoản thời gian quy trình thiết đặt xong, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Equalizer FX bên trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng ibé này nhằm ban đầu áp dụng Equalizer FX trên laptop PC Windows.

Xem thêm: Mua Online Bộ Phát Wifi 4G Huawei E5576, Bộ Phát Wifi Di Động Huawei E5576

Thật dễ dàng và đơn giản cần ko làm sao, nếu bao gồm bất cứ vụ việc gì hãy bình luận bên dưới cùng chúng tôi sẽ cung ứng bạn.