Tự đụng hóa độ sáng screen của chúng ta đến đêm hôm hoặc ngày

Nếu các bạn để nhiều ngày ngơi nghỉ vùng phía đằng trước máy vi tính, điều quan trọng là screen siêu dễ chịu và thoải mái nhằm chăm chú. f.lux được thiết kế để giúp sức Việc này bằng cách tự động hóa điều chỉnh độ sáng màn hình khi khía cạnh ttách lên và xuống.

f.lux bao gồm một màn hình hiển thị đồ họa thực sự trót lọt tru cho biết địa chỉ hiện tại của phương diện ttránh. Trong Cài đặt, chúng ta có thể chọn độ sáng cân xứng cùng với các bạn trong ngày cùng tối và nhập vĩ độ của bạn. Tôi cũng lần chần vĩ độ của mình, nhưng nếu bạn tìm kiếm tỉnh thành hoặc tỉnh thành Khủng sớm nhất bên trên Wikipedia, các bạn sẽ tìm thấy nó! Nếu các bạn nhấp vào mặt trời trên đồ họa, nó sẽ cho chính mình xem trước nhanh những cảm giác mờ vẫn xảy ra trong vòng thời hạn 24 tiếng.


f.lux triển khai công việc của chính bản thân mình mà lại ko gặp sự việc gì. Nó tất cả nút ít ghi đtrằn, bởi vậy nếu như bạn sẽ triển khai công việc nhạy bén color, các bạn sẽ không biến thành quấy rầy và hành hạ vày màn hình biến đổi. Nó hoàn toàn có thể được nâng cấp bằng phương pháp tự động tra cứu vĩ độ của chúng ta, hoặc tối thiểu là có thể tính toán vĩ độ dựa vào địa chỉ được lấy tên của người sử dụng, nhưng đó là một vấn đề nhỏ dại. Như vậy có lợi ra làm sao tùy thuộc vào Việc áp dụng máy tính xách tay của bạn - trong một văn chống vị trí ánh nắng không biến đổi, đó là một trong những chút ít ko ham mê hợp!

Mặc mặc dù không khó đổi khác ánh sáng màn hình hiển thị, dẫu vậy f.lux tức là chúng ta không khi nào phải nghĩ về về nó nữa.

Bạn đang xem: Tải f.lux


*

Đánh giá của người tiêu dùng về F.lux

Eğer F.lux denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến sự việc áp dụng phần mềm này có sự khác hoàn toàn giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến nghị xuất xắc dung bí cho việc áp dụng lịch trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp phương pháp.


daipha.com

Trên daipha.com, Cửa Hàng chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ bên trên căn cơ để reviews và tránh giảm các tác hại tiềm tàng đối với máy của chúng ta. Đội ngũ của Shop chúng tôi tiến hành đánh giá mỗi một khi tệp mới được sở hữu lên cùng xem xét định kỳ các tệp nhằm xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này chất nhận được công ty chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái mang đến mọi tệp rất có thể tải xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình ứng dụng này sạch mát.

Vấn đề này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được links cùng với lịch trình phần mềm này bằng rộng 50 dịch vụ chống vi-rút ít số 1 cầm cố giới; dẫu vậy ko vạc hiện tai hại làm sao.


Chình họa báo

Có kĩ năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể cất ứng dụng tính gộp không hề muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã khẳng định rằng gần như cờ này hoàn toàn có thể là sự gắng giả.

Sự thế mang là gì?

Thuật ngữ kia Tức là một lịch trình an toàn bị đính cờ sai là lịch trình ô nhiễm và độc hại vì chưng phạm vi phát hiện tại dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc vì chưng thuật toán thù được sử dụng trong công tác kháng vi-rút ít.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc cất phần mềm tính gộp không muốn.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về "Máy Xem Phim", Download Mp4 Player

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề lộ diện vào Danh mục của Shop chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi xác minh rằng số đông cờ này có tác dụng là đích thực gồm sự việc.

Chúng tôi mong mỏi nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi rất có thể sa thải một công tác ứng dụng độc hại tiềm tàng. Để liên tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các công tác cùng áp dụng ko độc hại, đội hình của Cửa Hàng chúng tôi đã nhập vào bản lĩnh Báo cáo ứng dụng trong những trang hạng mục nhằm chúng ta cũng có thể phản hồi mang lại công ty chúng tôi.

Hãy đính cờ gần như vụ việc rõ ràng cơ mà bạn cũng có thể chạm mặt yêu cầu cùng daipha.com sẽ xử lý rất nhiều mọt thấp thỏm kia sớm nhất rất có thể.