Tựa game hành động đóng vai rất tuyệt Prototype 2, giành riêng cho anh em nào mê thể các loại hành động ntrằn. Mời bằng hữu tải về với tận hưởng cùng Khí Phách nhé.

Bạn đang xem: Prototype


Prototype 2 – Lúc tín đồ bộ đội biến vũ khí

Được cải tiến và phát triển bởi vì Radical Entertainment. Prototype 2 là phần kế nhiệm với nhân đồ gia dụng thiết yếu hoàn toàn bắt đầu so với phần đầu. Cơ chế điều khiển nhân đồ dùng và khả năng bay dancing vẫn nhỏng bản cũ. Nhưng lại đạt thêm kha khá chiêu trò mới khôn cùng bá đạo.

Ở phần đầu, maps chỉ cần phần đông đồ gia dụng thể không cử động thì ở vị trí 2 này bằng hữu có thể thỏa mức độ đập phá cả map :D. Song tuy nhiên với chính là độ họa cũng đỉnh hơn tương đối nhiều.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Camera Yoosee 2021, Cách Đổi Mật Khẩu Tài Khoản Yoosee Bằng Hình Ảnh

*
*
*
*
*
*
*
Cùng Khí Phách chiến khô máu Prototype phần 2 nào :v

Vậy là dứt phim. Mình vẫn hướng dẫn ngừng đến bạn bè bí quyết thiết lập và thiết lập Prototype 2 full mang lại PC rồi nhé. Cực đơn giản nên không? Trong quá trình mua cơ mà gồm bất cứ trở ngại gì thì bạn bè cứ bình luận dưới nha. Bọn mình đã cố gắng support anh em tận răng luôn :v. Nhớ ủng hộ Khí Phách để không bỏ dở nhứng game tiên tiến nhất với tốt nhất nhé.