Nhu cầu lắp đặt camera an ninh ngày càng nhiều. Theo đó, người dùng vừa xem được camera trên điện thoại vừa có thể quan sát camera thông qua máy tính để bàn hoặc laptop. Chỉ cần tải phần mềm xem camera iDMSS Lite cho máy tính thì dù dùng máy tính ở nơi làm việc, đi công tác hay bất cứ nơi nào bạn đều nắm được mọi sự việc diễn ra tại địa điểm lắp camera. Cách tải và sử dụng phần mềm xem camera trên máy tính cụ thể như thế nào sẽ được https://daipha.com hé lộ ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tải gdmss lite cho máy tính


Vì sao bạn nên tải phần mềm xem camera iDMSS Lite cho máy tính?

*
Tải phần mềm xem camera iDMSS Lite cho máy tính để quan sát hình ảnh từ camera rõ nét hơn

Việc xem hình ảnh truyền tải từ camera bằng điện thoại thông minh không còn quá xa lạ. Bởi lẽ chiếc smartphone được coi là “vật bất ly thân” với bất cứ ai hiện nay. Chính vì vậy, cầm theo điện thoại thông minh là cách nhẹ nhàng nhất giúp người dùng camera có thể quan sát mọi hình ảnh do camera truyền tải.

Tuy là vậy nhưng:

Với một chiếc màn hình chỉ vỏn vẹn 5 – 6 inch thì hình ảnh do camera truyền tới phần lớn là không rõ nét.Nhất là nếu người dùng lắp hệ thống camera ở nhiều nơi muốn xem rõ hình ảnh truyền tải từ tất cả các camera cùng lúc trên một màn hình điện thoại là điều khó thực hiện.Không chỉ độ phân giải hình ảnh trên điện thoại không thể đáp ứng được nhu cầu này mà do màn hình điện thoại quá nhỏ, người xem camera trên điện thoại cũng không thể biết được camera đang truyền tải sự việc gì.

Trong khi đó với màn hình máy tính, bạn có thể:

Xem cùng lúc nhiều camera mà hình ảnh truyền tải vẫn rất rõ nét.Những ai ngồi làm việc với máy tính cả ngày tại văn phòng cũng có thể xem được camera mà không cần hí húi với chiếc điện thoại khiến “sếp” chú ý.Hoặc dù là đi công tác hay du lịch, với chiếc laptop sếp vẫn biết rõ từng nhân viên của mình đang làm gì, có chuyên tâm làm việc hay không.
*
Xem hình ảnh sống động đến từng chi tiết nhờ phần mềm iDMSS Lite cho máy tính

Đây chính là lý do vì sao bạn nên tải phần mềm xem camera iDMSS Lite cho máy tính và sử dụng phần mềm này càng sớm càng tốt. Không để bạn đọc hồi hộp thêm nữa, daipha.com chia sẻ cách download idmss, gdmss lite cho máy tính, pc ngay sau đây.

Tải phần mềm xem camera iDMSS Lite cho máy tính chỉ trong nháy mắt

iDMSS Lite được biết đến là một phần mềm tối ưu việc theo dõi, quan sát từ xa trên điện thoại tốt nhất hiện nay do nhà sản xuất camera đình đám thế giới Dahua cung cấp. Đây là phần mềm xem camera trên điện thoại chạy trên nền tảng hệ điều hành Android.

Tuy nhiên nhu cầu hiện tại của bạn là xem camera trên máy tính cho nên để sử dụng được iDMSS Lite bạn cần tải ứng dụng giả lập Android cho máy tính. Cụ thể các bước tải và cài đặt iDMSS Lite như sau:

Tải và cài đặt trình ứng dụng giả lập Android cho PC

Để tải được trình giả lập về máy tính, bạn cần truy cập vào Window App Store và tìm kiếm ứng dụng này trong Menu hoặc Nox:

Tải phần mềm giả lập trong Menu tại: http://memuplay.com/vi/Tải phần mềm giả lập Android đuôi Apk tại: https://taimienphi.vn/download-pure-apk-install-19479#showlink

Sau khi tải xong trình giả lập Android cho máy tính trong Menu, bạn cần tiến hành cài đặt theo hướng dẫn:

Bước 1: Chạy cài đặt trình giả lập Android

Click đúp chuột vào Menu- Setup.exe.Click vào Install để bắt đầu cài đặt ứng dụng. Quá trình này có thể kéo dài từ 1 đến 2 phút tùy thuộc vào cấu hình từng dòng máy tính. Tiếp theo click “Finish” là hoàn thiện quá trình cài đặt.
*
Click vào Install để bắt đầu cài đặt ứng dụngKhi cài đặt thành công trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng Menu, bạn click đúp chuột vào đó để khởi động trình giả lập Android trên PC.Lần đầu khởi động Menu trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo. Bạn chỉ cần click vào “No more remind”. Sau đó chọn “Continue to Use”.
*
Sau đó chọn “Continue to Use” để tiếp tục sử dụng

Bước 2: Cài đặt file APK

Bạn chờ khoảng 20s là trên màn hình chính sẽ xuất hiện phần mềm.Bạn chọn APK theo hướng dẫn của mũi tên và tiến hành cài đặt phần mềm iDMSS Lite lên đây.
*
Bạn chọn APK theo hướng dẫn của mũi tên và tiến hành cài đặtKhi bạn chọn đúng máy sẽ tự cài và ngay trên màn hình chính PC sẽ xuất hiện biểu tượng iDMSS. Bạn tiến hành cài đặt APK như trên điện thoại.

Tải phần mềm xem camera iDMSS Lite cho PC

Sau khi tải trình ứng dụng về PC, bạn vào thư mục Download của máy tính, tìm ứng dụng, click chuột vào ứng dụng.Cửa sổ thông báo việc chấp nhận các thỏa thuận cấp phép, bạn click “Next – Next – Finish” là hoàn thành việc cài đặt ứng dụng.

Mở phần mềm xem camera iDMSS Lite cho máy tính (PC Win 7/8/8.1/10)

Click vào biểu tượng iDMSS Lite trên màn hình máy tính.Bạn click “Tải xuống”.Click “Tất cả ứng dụng”.Click “iDMSS Lite” để bắt đầu sử dụng phần mềm.Nhấp chuột vào “Chọn thiết bị” và tiến hành thêm thủ công. Bước này cực kỳ quan trọng.

Xem thêm: Các Lỗi Loading Pubg Initializing Mãi Không Chịu Vào Sảnh Game

*
Nhấp chuột vào “Chọn thiết bị” và tiến hành thêm thủ công

Thiết lập thủ công để xem camera trên máy tính bằng iDMSS Lite

Cách 1: Xem camera bằng tên miền

Bạn điền chính xác thông tin vào từng ô theo hướng dẫn dưới đây:

*
Bạn điền chính xác thông tin vào từng ô theo hướng dẫn
*
Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn chọn “Lấy thông tin” và click “Thêm”Cách 2: Xem camera trên máy tính bằng P2P

Để thêm thiết bị xem camera trên máy tính bằng P2P, bạn cũng cần điền đầy đủ và chính xác các trường thông tin theo hướng dẫn dưới đây:

*
Để thêm thiết bị xem camera trên máy tính bằng P2P và làm theo từng bước

Quay lại trang chủ để xem camera trên máy tính

Sau khi đã thêm thiết bị thành công, bạn quay lại trang chủ.Chọn “Xem T. Tiếp”.Click đúp chuột vào tên thiết bị vừa tạo.
*
Chọn “Xem T. Tiếp” và click chuột vào thêm thiết bị
*
Bạn có thể xem tất cả các camera mà bạn muốn trên cùng một màn hình máy tính

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy là bạn có thể xem tất cả các camera mà bạn muốn trên cùng một màn hình máy tính một cách rõ nét và chân thực. daipha.com hi vọng rằng sau phần hướng dẫn chi tiết của chúng tôi, bạn có thể tải phần mềm xem camera iDMSS Lite cho máy tính nhanh chóng và sử dụng một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!