SỰ TỰ DO KHÔNG DÂY CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN


*

*
*

Cắm đầu thu nano tích hòa hợp vào cổng USB-A với dịch chuyển dễ chịu quanh nhà hoặc văn uống phòng, lên tới (10 m) từ bỏ máy tính xách tay. Tận hưởng trọn lên tới mức sáu giờ đồng hồ đàm thoại không dây cùng với pin sạc.

Bạn đang xem: Tai nghe máy tính không dây


ÂM THANH NỔI PHONG PHÚ

Các màng loa được chỉnh tia laze đem đến âm tkhô giòn tiên tiến nhất tăng cường giúp đỡ bạn hoàn toàn say sưa vào âm nhạc, trò nghịch hoặc cuộc hotline.


*

*
*

Mic linch hoạt có thể chỉnh được địa điểm nhằm thu âm thanh xuất sắc rộng cũng giống như bớt tạp âm nền. Cần mic mặt bắt buộc hoàn toàn có thể cấp vào phía bên trong quai đeo gọn gàng khi chúng ta ko áp dụng.


*

ĐIỀU KHIỂN TRÊN KHUNG TAI NGHE

Bật cùng tắt nguồn, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh tốt tắt giờ đồng hồ cuộc điện thoại tư vấn cùng với những nút ít tinh chỉnh đơn giản trên tai nằm ở chụp tai bên buộc phải. Cất trữ đầu thu nano ở mặt đáy chụp tai bên trái khi chúng ta đã dịch rời.


BỌC ĐỆM ÊM ÁI

Quai treo lót đệm có thể kiểm soát và điều chỉnh với phần mút ít đính thêm chuyển phiên vô cùng thoải mái và dễ chịu trong cả sau khoản thời gian nghe hàng giờ tức tốc. Tai nghe gập lại dễ dãi với nhân tiện cho vấn đề vận chuyển.


ĐẦU THU USB-A

Chỉ phải gặm đầu thu vào cổng USB-A của dòng sản phẩm tính với không phải bận tâm mang đến nó - bạn đang chuẩn bị sẵn sàng trò chuyện, nghe nhạc hay chơi trò giải trí. Sạc qua dây USB-A đi kèm; thậm chí rỉ tai Lúc sẽ sạc. Tận tận hưởng lên tới sáu giờ đàm thoại ko dây với pin sạc.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Loạn Bàn Phím Laptop Asus Và Cách Sửa Nhanh Tại Nhà


ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM

Đăng cam kết sản phẩm của người tiêu dùng nhằm tiếp cận nhanh khô hơn với hình thức dịch vụ cung cấp cùng kích hoạt bảo hành. 


Những câu hỏi thường xuyên gặp

Nếu các bạn gồm ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào, hoàn toàn có thể Shop chúng tôi tất cả câu trả lời nhiều người đang kiếm tìm kiếm.