Ashampoo Burning Studio Free 1.21.3 là ứng dụng ghi đĩa miễn phí, dễ sử dụng. Ashampoo Burning Studio Free sẽ đáp ứng các nhu cầu đó của khách hàng...

Bạn đang xem: Tải phần mềm ghi đĩa


Easy Disc Burner là hình thức ghi đĩa cho phép người dùng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray. Phần mượt này cũng cung cấp những bộ ghi CD với DVD tiêu chuẩn chỉnh tương tự như công nghệ BD-R với BD-RE.
Nếu nhiều người đang đề xuất một lịch trình ghi đĩa dễ sử dụng lại gọn gàng dịu thì phần mềm Burrrn là sàng lọc xuất sắc cho bạn. Không những thế, ứng dụng này còn trọn vẹn miễn phí.
*
Nero đang tiến một bước bự cùng với phiên bạn dạng Nero 9 Free Version 9.4.13.2d dành riêng cho số đông fan. Hoàn toàn miễn phí tổn mang đến một trong những phần mềm quá trội vào bài toán ghi đĩa, sao lưu tài liệu... và nhiều thao tác khác nữa với loại đĩa CD/DVD...
Phần mượt cai quản bán hàng miễn phí FPI dựa vào công nghệ năng lượng điện tân oán đám mây. Giúp người tiêu dùng làm chủ bán sản phẩm, nợ công, sản phẩm tồn kho, doanh thu, lợi nhuận một cách tiện lợi, bài bản.
*
ImgBurn là phần mềm gọn gàng dịu dùng để làm ghi đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Nó có tương đối nhiều tính năng, bao gồm bài toán sản xuất 1 tệp tin ảnh từ đĩa hoặc từ bỏ tệp tin, ghi ra đĩa từ 1 file hình họa tốt ghi thẳng từ bỏ những file, kiểm tra đĩa bao gồm ghi được hay không.
*
Free CD DVD Burner là ứng dụng ghi đĩa CD, DVD, Blu-Ray với HD-DVD miễn chi phí trên máy tính.
Võ Lâm Miễn Phí tuyệt Võ Lâm Truyền Kỳ miễn mức giá là bạn dạng update mới nhất của game vào vai tìm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ đã từng tạo ra sóng gió Thị phần game nội địa cùng Quốc tế vào một thời hạn nhiều năm trước đó.
*
Phần mượt kế toán CADS 2008 miễn phí
*
SIM 2010.F cùng với khá đầy đủ các kỹ năng nhằm quản lý ngặt nghèo Việc in ấn những hóa 1-1 và bởi được thiết kế theo hướng msinh hoạt cần doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh mẫu hóa solo theo đặc thù của công ty mình mà trọn vẹn ko tốn thời gian với công sức.

Xem thêm: Download Ghost Win 10 Ltsc 2021, Download Ghost Windows 10 32 Bit And 64 Bit


Exact Audio Copy là áp dụng góp người tiêu dùng xào nấu (rip) nhạc tự CD. Ứng dụng miễn giá thành này cung ứng một chiến thuật tốt hơn iTunes nhằm gửi hóa những bản nhạc bên trên CD thành những bản nhạc kỹ thuật số.