InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows 32
Windows 64
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest
DOWNLOADS3361759

WinRAR là một phần mượt cực có ích so với số đông người dùng trên các hệ quản lý từLinux, Windows, Freebsd, Mac…Nhằm cung cấp vấn đề nén với giải nén một tệp tin thì WinRAR là cái brand name được hồ hết người tiêu dùng các tuyệt nhất. WinRARđang có tác dụng gục ngã đầy đủ kẻ thù đối đầu và cạnh tranh khác ( 7-zip, Winzip,…) trên con đường xây dưng chữ tín của mình.

Bạn đang xem: Tải phần mềm giải nén rar


Tại sao bắt buộc nén/ xả nhé tệp tin?

Hiện giờ thời đại mạng internet phát triển quá trội, hầu hết tài liệu bạn cần đầy đủ được chia sẻ lên internet. Nhưng một bài tân oán đề ra là liệu vào quá trình tải với share hồ hết tài liệu kia thì nó liệu tất cả còn nguim vẹn với bình an tốt không?

Để giải quyết và xử lý bài bác toán ấy, người ta đang thực hiện tệp ZIP đã được nén, không chỉ là giúp cho tư liệu trsinh hoạt cần bé dại gọn hơn nhằm quy trình upload và download nkhô giòn rộng, nó còn làm đến tư liệu được an ninh cùng nguyên vẹn.

Và với cùng một file đã được nén, để có thể xem cùng áp dụng nó, bạn cần phải gồm một công tác nhằm giải nén nó. Sẽ có khá nhiều chương trình hoàn toàn có thể làm cho được việc này, điều đặc biệt quan trọng độc nhất là lịch trình kia phải thông dụng với dễ sử dụng với tất cả phần đông người

WinRAR là gì?

WinRARlà phần mềmnén tập tinvới dữ liệu doYevgeny Roshalcách tân và phát triển, được ra mắt vào năm 1993. Nó sẽ tạo nên giờ đồng hồ vang to kể từ khi Thành lập, và cho đến thời điểm bây giờ nó vươn lên là một phần mềm cần thiết độc nhất của bất kể hệ quản lý như thế nào.

WinRAR có thể sinh sản với xem lưu trữ sinh hoạt định hình tệp RAR hoặc ZIP, và bung file các định dạng tệp lưu trữ. Để cho phép người tiêu dùng đánh giá tính toàn diện của tàng trữ, WinRAR nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksum cho mỗi tệp trong những tệp tàng trữ. Đặc biệt, WinRAR còn hộ trợ chúng ta đặt mã khóa cho những tập tin đã mã hóa, chế tác sự an toàn mang lại đều tập tin được nén.

Không hệt như các chương trình giải nén thông thường, WInRAR còn có khả năng chất vấn, sửa chữa thay thế cùng Phục hồi lại những tệp tin tài liệu bị lỗi vì chưng quy trình nén và bung file. Quả là một điều hoàn hảo nhất khi mà lại với 1 file mặt hàng GB nếu như không tồn tại nhân kiệt sửa lỗi này thì bạn sẽ hao tốn biết từng nào thời hạn nhằm tìm tìm với tải về lại nên ko làm sao.

Tính năng, điểm mạnh của WinRAR

Có khả năng nén những file dung lượng cao thành file có dung lượng nhỏ dại hơn nhiềuLàm bài toán tốt cùng với đinc dạng RAR cùng ZIPhường. Giải nén các tệp lưu trữ ACE, ARJ, BZIP2, CAB, GZ, ISO, JAR, LHA, RAR, TAR, UUE, XZ, Z, ZIP, ZIPX, 7z, 001 (tách bóc file), cũng tương tự những tệp EXE chứa các format lưu trữ nàyKiểm tra tính toàn vẹn cho các tư liệu tàng trữ ACE, ARJ, BZIP2, CAB, GZ, BZIP2, RAR, XZ, ZIP.. với 7zNén cùng giải nén CPU nhiều luồngHỗ trợ bảo mật tệp tin NTFS và cái tài liệu.Giao diện đơn giản dễ dàng dẽ sử dụng

Hướng dẫn download đặtWinRAR

Cách 1: Bấm lưu ban vào tệp WinRAR .exe để mngơi nghỉ trình khuyên bảo thiết lập WinRAR.

Xem thêm: Cấu Hình Máy Tính Chạy Photoshop 2021, Easy Photo & Video Editing Software

*

Bước 2: Nhấn Install nhằm quá trình thiết đặt WinRAR ra mắt trường đoản cú động

*

Lúc cài đặt hoàn chỉnh, phím tắt WinRAR đã hiển thị trên màn Desktop của bạn

Active WinRAR bản quyền để áp dụng miễn phí

Vì WinRAR là phần mềm thương thơm mại, cho nên vì vậy nếu muốn thực hiện nó thì bạn cần thiết lập key bản quyền hoặc sử dụng chỉ dẫn active sầu WinRAR của chính mình đề có thể áp dụng WinRAR trường tồn với trọn vẹn free nhé.

rareg.key ►Download

Chxay file rareg.key vào thỏng mục WinRAR theo mặt đường dẫn: C:Program FilesWinRAR

Tải WinRAR miễn phí

Phần mượt WinRAR là một phương án nén với bung file tập tin thịnh hành duy nhất hiện thời, không chỉ có bên trên quả đât nhưng cả ngơi nghỉ Việt Nam cũng thế. Bởi những ưu điểm nhỏng tính tiện lợi, lập cập, đồ họa đơn giản dễ dàng dễ dàng sử dụng. Do đó bài toán tải về cùng thiết lập WinRAR tiên tiến nhất nhưng mà mình chia sẻ trên đây là sự chọn lựa buổi tối ưu đến nhu câu của bạn