*
Screen Off và Lochồng là cách thức cho phép chúng ta tắt với khóa screen Android chỉ bằng một cú bấm chuột cùng với các hiệu ứng âm thanh hao cùng hình động khi tắt screen.

Bạn đang xem: Tải phần mềm khóa màn hình


*
ClearLochồng là áp dụng sẽ khóa screen nhưng mà sinh sống dạng trong veo, có nghĩa là bạn vẫn có thể thấy được màn hình hiển thị thao tác làm việc.
Mlàm việc khóa màn hình game android bởi tiếng nói thuộc vận dụng Voice Loông chồng Screen. Đây là vận dụng khóa screen hoàn hảo với cung ứng tùy vươn lên là không hề thiếu giành riêng cho ngẫu nhiên thứ Android như thế nào.
"Khóa màn hình" là ứng dụng giúp bạn khóa nhanh screen bằng một đụng, sửa chữa thay thế mang đến nút mối cung cấp, giúp duy trì độ bền của nút nguồn nếu bạn sẽ khiếp sợ một ngày làm sao kia nó bị lỗi.
Free Locker là áp dụng auto khóa và mở màn hình hiển thị siêu mau lẹ và thuận lợi.
*
Display Locker là 1 vận dụng giúp người tiêu dùng tinh giảm truy cập máy tính bằng phương pháp đặt mật khẩu đăng nhập.
Khóa màn hình là vận dụng khóa nkhô hanh màn hình Smartphone khôn cùng thuận lợi với hữu ích khiến cho bạn tinh giảm tới mức về tối đa bài toán áp dụng phím mối cung cấp.
ScreenBlur là 1 chiến thuật phần mềm khóa màn hình hiển thị trẻ trung và tràn trề sức khỏe và miễn mức giá giúp ngăn chặn những người gồm ý thiết bị xấu truy vấn vào máy vi tính của khách hàng.
Đúng như tên gọi, Screen Loông chồng Pro cho Android là vận dụng khóa màn hình hiển thị chuyên nghiệp hóa, đưa tới chiến thuật bảo mật điện thoại thông minh tối ưu. Nếu chúng ta không muốn bị đánh tráo tài liệu bên trên cầm tay, thì nên mua cùng thực hiện tức thì Screen Loông chồng Pro đến Android.
Voice Screen Loông chồng for Android là áp dụng rất độc đáo có thể chấp nhận được bạn mở khóa điện thoại bằng tiếng nói. Bằng biện pháp này, không có bất kì ai có thể truy vấn thứ của doanh nghiệp được cả, ko kể bao gồm các bạn.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Các Dòng Ổ Cứng Western, Tìm Hiểu Về Các Dòng Ổ Cứng Western


*
Hidden Lock for Android là 1 app khóa màn hình tuyệt vời mang đến trang bị Android của người sử dụng. Ứng dụng này hết sức đơn giản dễ dàng và dễ dàng sử dụng.
SkipLock là vận dụng msinh sống khóa màn hình khôn cùng nhanh khô không bắt buộc mật khẩu, được cho phép người tiêu dùng lập cập truy vấn các công tác bên trên điện thoại cảm ứng thông minh chưa đến độc nhất vô nhị một kết nối WiFi hoặc Công nghệ Bluetooth.
Bản quyền © 2022 daipha.com. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc chế tạo lại bất kỳ câu chữ như thế nào ở trong daipha.com lúc chưa được phxay.
*