cFosSpeed quan trọng đặc biệt thích hợp cho những máy chơi trò chơi online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng vận tốc truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt quan trọng đến một số trong những game online cơ mà phần mềm này đang mặc định sẵn hoặc người tiêu dùng từ đặt. Và khi người dùng chơi trò chơi này, thông lượng Internet giành riêng cho game đang về tối ưu tốt nhất. Đồng thời phần mềm tăng tốc độ wifi mang đến máy vi tính cFosSpeed cũng cung ứng tăng tốc độ quan trọng cho những ứng dụng daipha.com mạng ngang hàng (P2P).You watching: Tăng tốc internet

Hướng dẫn sử dụng cFosSpeed nhằm nâng cao tốc độ Internet

cFosSpeed truyền tài liệu theo đồ vật trường đoản cú ưu tiên, dữ liệu làm sao đặc biệt quan trọng hơn đã tương truyền nhanh khô rộng đối với những tập tin không giống. Hình như, ứng dụng này còn tối ưu thời hạn cho bài toán nghe nhạc tuyệt coi phlặng trực tuyến đường, âm thoại qua Internet, nghe đài bên trên mạng... Có thuộc tác dụng với cFosSpeed, nhưng lại ai đang xuất hiện thêm cả nhu yếu dọn dẹp khối hệ thống thì hoàn toàn có thể thiết lập Auslogics BoostSpeed nhằm vừa tăng tốc máy tính vừa lướt web đọc báo nhanh khô hơn.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm tăng tốc internet tốt nhất

Tính năng bao gồm của ứng dụng tăng speed Internet cFosSpeed

Tối ưu hóa băng thông và vận tốc mặt đường truyền Internet.Giảm độ trễ lúc truyền tài liệu.Tối ưu cho quá trình chơi trò chơi online.Truyền dữ liệu theo lắp thêm trường đoản cú ưu tiên.Tích vừa lòng tường lửa khiến cho bạn đọc báo bình an hơn.See more: Acc Cf Miễn Phí 2021 ❤️ Share 1000 Nick Cf Vip Miễn Phí Mới Nhất 2021 Trong 2021
*

Tải cFosSpeed - ứng dụng tăng tốc độ liên kết Internet.

Ưu điểm của ứng dụng tăng tốc độ kết nối Internet cFosSpeed

Hoàn hảo nhất đến trò đùa trực đường (games online).Mlàm việc rộng lớn Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems và routers.Đáp ứng nhanh khô, thuận tiện khi sử dụng chơi trò chơi trực tuyến đường, share tập tin giống như eMule, Kazaa tuyệt Bittorrent.Tối ưu thời gian mang đến Việc nghe nhạc tuyệt xem phlặng trực con đường, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,...cũng có thể đặt độ ưu tiên cho các chương trình.Cải tiến tốc độ mạng internet thiết bị di động.

Cập nhật ứng dụng tăng tốc độ mạng cFosSpeed new nhất

cFosSpeed 11.00 build 2420

Viết lại phần không ngừng mở rộng mã mạng chủ quản của cFosSpeed:Tăng tốc quan trọng đặc biệt mang lại lưu giữ lượng LAN đi qua (chưa phải định hình lưu giữ lượng).Được xây cất để không thay đổi tổng thể thông tin gói ngoài dải băng, từ đó, nâng cao kỹ năng cân xứng VPN.Cải thiện tại so với các điều tỉ mỷ mạng.Hỗ trợ tách bóc tiêu đề/tài liệu NDIS.Cải thiện vận tốc bổ sung cập nhật đến mặt đường Traffic Shaping.Hỗ trợ Task Offloading: Checksum Offloading (IPhường. và TCP/UDP), Large Segment Offloading cùng Receive sầu Segment Coalescing .See more: Ứng Dụng Camera 7đôi mươi Cho Android, Camera 7trăng tròn Cho AndroidVới mã mạng mới, cFosSpeed thiết lập CPU ko đáng chú ý, ngay cả lúc lưu lượng LAN đạt mức 10GBit/giây.Thêm API bắt đầu để thừa nhận ban bố liên kết ngày nay, nhanh khô rộng vội vàng 20 lần đối với trước đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ngày Giờ Win 10, Thay Đổi Ngày Giờ Trên Win 10

Các liên kết hiện tại tiếng hiển thị cả lịch sử dân tộc CPS trong 15 giây gần nhất.Nếu một vài ba mặt đường truyền tới Internet trường tồn đồng thời, cFosSpeed giờ đồng hồ hoàn toàn có thể cần sử dụng toàn bộ chúng mang đến Traffic Shaping. Điều này cực kỳ có lợi nếu như bạn gồm thiết lập cấu hình cân bằng, ví dụ: một cỗ điều hòa hợp LAN với một điện thoại được áp dụng đồng thời.Thêm pinger mới: UDPv6 góp ping cFosSpeed bình ổn rộng.Sửa lỗi với cố kỉnh thay đổi.