daipha.com Free Antivirus

Mang cho năng lực đảm bảo an toàn quan trọng, trẻ trung và tràn đầy năng lượng với hoàn toàn miễn mức giá với dung lượng nhẹ


*
" class="mr-3">
*
" class="mr-3">
*

*

*

Khả năng bảo đảm an toàn kháng virus miễn chi phí đã đạt giải thưởng, dung lượng vơi dựa vào đám mây

Được tích hợp với mạng lưới phân phát hiện nay tác hại lớn số 1, năng lực đảm bảo an toàn phòng virus dựa vào công nghệ máy học cùng bảo mật mạng gia đình mà lại ko làm cho chậm rì rì laptop của bạn.

Bạn đang xem: Tải free antivirus & vpn


Nhận được sự đảm bảo an toàn phòng virut quan trọng. daipha.com Free Antivi khuẩn quét các máy cần sử dụng Windows, như laptop hoặc máy vi tính để bàn, để tra cứu những sự gắng về năng suất, bảo mật cùng quyền riêng tư, tiếp đến ngay mau chóng cho mình biết cách khắc chế. Hơn 435 triệu người dùng bên trên toàn cầu tin cẩn daipha.com. Hãy tyêu thích gia cùng với bọn họ.

Có gì vào phiên phiên bản mới nhất?

Giao diện trực quan liêu giỏi đẹp mắt, kĩ năng đảm bảo áp dụng nâng cấp, chế độ thụ động bắt đầu nhằm chạy đôi khi nhiều sản phẩm bảo mật thông tin — và một vài ngôn từ giành cho hầu hết bạn và tình nhân phlặng.


Chỉ một lần bấm vào đồ họa trọn vẹn new, dễ thực hiện của Cửa Hàng chúng tôi là hoàn toàn có thể kiểm soát được phần đa lắp thêm từ bỏ mật khẩu đăng nhập cho tới bình an mạng gia đình của người tiêu dùng.


Chúng tôi vẫn đổi tên Chế độ Trò nghịch và vận dụng một số mẹo nhỏ bắt đầu. Chế độ này tiếng Điện thoại tư vấn là Chế độ Không làm phiền, góp ngăn các cửa sổ nhảy lên gây mất triệu tập khi bạn vẫn chơi trò giải trí, xem phyên hoặc hiển thị toàn màn hình hiển thị để diễn tả.


Chúng tôi không chỉ có bình chọn áp dụng nhằm phạt hiện nay ứng dụng ô nhiễm. Chúng tôi hiện vẫn theo dõi hành động của vận dụng nhằm bảo đảm những áp dụng đó không xâm phạm bất thần.


Phần mượt phòng virus miễn phí nào cũng có điểm sệt biệt

khi update những công dụng mới nhất, Shop chúng tôi đưa vào chức năng phát hiện nay tác hại logic và đảm bảo an toàn vào thời hạn thực cần thiết cùng với một đợt đụng trên máy tính xách tay, chúng ta thậm chí còn ngần ngừ phần mềm vẫn vận động.


Phát hiện với chặn những virut, ứng dụng ô nhiễm, ứng dụng loại gián điệp, ứng dụng tống tiền và lừa hòn đảo. Chúng tôi áp dụng đối chiếu logic để ngăn ngừa các tai hại trước khi chúng ảnh hưởng mang đến các bạn.

Xem thêm: Cách Bật Micro Trên Máy Tính Win 7,8,10 Đơn Giản Nhất, Cách Bật Micro Trong Laptop Win 10 Đơn Giản Nhất


Tự rượu cồn gửi những tập tin khả nghi để đối chiếu bên trên đám mây và chỉ dẫn một giải pháp cho toàn thể người dùng daipha.com giả dụ tập tin là mối đe dọa.