Để cảm tìm được âm thanh với chất lượng chân thực và sống động hơn thì sử dụng một chiếc tai nghe quá là điều nổi tiếng. Nhưng Lúc cắm tai nghe vào máy tính khách hàng vẫn nghe loa ngoài và còn trường khá thú vị rộng là rút tai nghe ra rồi mà loa ngoài lại ko kêu mà người dùng lại không biết phải làm sao. Đây thực sự là những trường hợp và vấn đề đối kháng giản mà ko phải ai cũng có cách khắc phục giỏi. Vậy mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết bí quyết sửa cắn tai nghe vào laptop cơ mà vẫn nghe loa ngoài.

Bạn đang xem: Tại sao cắm tai nghe vào laptop vẫn nghe loa ngoài


1. Ngulặng nhân máy tính xách tay cắm tai nghe vào máy tính dẫu vậy vẫn nghe loa ngoài

Việc máy vi tính vẫn phát ra âm tkhô cứng Lúc đã được cắm tai nghe là một sự cố phổ biến khá nhiều người sử dụng máy tính xách tay gặp phải. Đối với trường hợp này thì các người dùng sẽ có biểu hiện hoặc Khi đã cắm tai nghe mà máy tính xách tay vẫn phát ra âm thanh khô ở loa mà không phát qua tai nghe. Hoặc là âm thanh sẽ phát ra cả ở tai nghe lẫn loa máy tính xách tay.

*
*

Sau đó thì mang đến khởi động lại máy tính của mình, hệ điều hành windows sẽ tự động cài đặt lại driver âm tkhô hanh cho máy tính.

Ngoài ra các người mua hàng có thể tìm kiếm trực tiếp mục Device Manager bên trên Windows và thực hiện giống như các bước bên trên.

Cách 4 : Tải Driver Easy

Nếu như các người mua ko muốn tắt máy tính của mình rồi mang đến khởi động lại thì các người mua hàng có thể tìm kiếm Diver Easy ở trên Google và tải về về máy tính của mình. lúc phần mềm Driver Easy chạy thì máy tính sẽ tự động cập nhật lại driver còn thiếu.

Sau lúc áp dụng những bcầu bên trên mà máy tính xách tay cắm tai nghe vẫn phát loa ngoài vẫn không khắc phục được thì các người dùng cần kiểm tra coi chiếc Headphone của mình có bị sao không. Nếu tai nghe của các bạn bị hỏng thì hãy thế đổi một cái mới.

Nếu nhỏng đã thực hiện các cách ở bên trên mà máy tính xách tay cắm tai nghe vẫn phát loa ngoài thì các bạn vẫn không khắc phục được tình trạng này thì đề nghị mang máy tính đến trung tâm sửa chữa laptop uy tín daipha.com Đà Nẵng để chúng tôi hỗ trợ các người mua việc này với bỏ ra phí thấp.

Xem thêm: Top 7 Ways How To Hack Wifi Passwords As A Total Beginner, Top 7 Ways How To Stop A Wifi Hacker

Nhỏng vậy daipha.com Đà Nẵng đã trả lời các người mua biện pháp sửa cắm tai nghe vào máy tính cơ mà vẫn nghe loa kế bên vào bài viết vừa rồi. Hy vọng các người mua hàng có thể suôn sẻ thực hiện khi gặp phải tình trạng lỗi này.