Để hiểu File PDF trên laptop, đúng mực cần là bên trên hệ quản lý và điều hành Windows có không ít phần mềm cung ứng. Nổi bật và được sử dụng nhiều là Foxit reader, bên cạnh đó còn có rất nhiều ứng dụng khác. Các bạn dạng update của những trình lưu ý bây chừ phần đa hỗ trợ đọc tệp tin này. cũng có thể kể tới Google Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc. Tuy nhiên, vào quá trình tiếp thu kiến thức với làm việc, bạn gặp mặt trường hợp máy tính không sở hữu được tệp tin PDF. Hay thiết lập về được nhưng mngơi nghỉ ko lên. Bài viết sau đây sẽ lên tiếng chi tiết về ngulặng nhân gây ra hiện tượng kỳ lạ máy tính ko mua được tệp tin PDF. Đồng thời đã cho thấy cách khắc phục và hạn chế đơn giản nhất cho bạn trải qua tổng hợp của daipha.com.

Bạn đang xem: Tại sao máy tính không tải được file pdf


Mục Lục


Nguyên ổn nhân do sao laptop ko download được file PDF?

Ngulặng nhân do sao laptop ko mua được tệp tin PDF?

File bị lỗi

Trường hợp chúng ta sẽ cài file PDF về máy nhưng khi mngơi nghỉ lên gồm thông báo. “Rất nhớ tiếc, đang xẩy ra lỗi” thì ngulặng dân là do tệp tin PDF các bạn sở hữu về bị lỗi. Hiện giờ, bạn hãy cài về file PDF kia lần tiếp nữa. Sau kia, các bạn mở trực tiếp tệp tin này trên nền tảng website coi còn bị lỗi hay là không.

Nếu ví dụ PDF được lộ diện khi chúng ta nhấp vào hình bên trên. Nhưng các ý kiến đề xuất khác dường như không trợ giúp, đó là kĩ năng tệp tin PDF đã biết thành hỏng. Tải lại tệp tin PDF hoặc nếu như nó là một trong tập tin kèm theo. Yêu cầu những e-mail được gửi một lần tiếp nữa. Ngoài ra còn tồn tại một vài ứng dụng tiện ích cơ mà hoàn toàn có thể “sửa chữa” một tệp tin PDF bị lỗi. Mặc mặc dù không có bất kì ai vào công ty chúng tôi trọn vẹn đề xuất trên thời khắc viết bài này. Những phầm mềm này có thể được tìm thấy bằng phương pháp tìm kiếm Google.

*
Máy tính ko sở hữu được tệp tin PDF

Microsoft Windows không tự nhận thấy tệp tin PDF

Máy tính thông thường vẫn trường đoản cú dìm diện được file PDF. Tuy nhiên, vẫn có ngôi trường hòa hợp các file PDF gửi qua mail không xong bởi đuôi .pdf. Thì laptop sẽ không nhận diện được với bạn tất yêu mlàm việc file này lên. Quý Khách hãy làm theo quá trình bên dưới đây

Lưu tệp PDF để máy tính của người sử dụng máy tính nhằm bàn .

Msống trình phát âm PDF của người sử dụng. Quý khách hàng vẫn rất có thể tra cứu thấy nó trong list All Programs vào menu Start. Nếu chúng ta sử dụng Windows Vista hoặc mới hơn. Quý Khách có thể nhấn phím Windows và tra cứu tìm cho người hiểu của người tiêu dùng làm việc đó.

Hãy lưu lại file PDF trong máy tính xách tay để bàn máy tính xách tay để fan phát âm. Nếu file là thích hợp lệ, nó đang xuất hiện không tồn tại vụ việc.

Chưa download ứng dụng đọc tệp tin PDF

*
Trong trường đúng theo thiết yếu mnghỉ ngơi trực tiếp được, bạn nên cài đặt ứng dụng gọi tệp tin PDF.

Các hệ điều hành tự Windows 7 trnghỉ ngơi lên những có thể mlàm việc trực tiếp file PDF. Trong trường hợp bắt buộc msống thẳng được, bạn nên thiết đặt ứng dụng đọc tệp tin PDF.

Trước Khi chuyển sang trọng phần tiếp theo sau, chắc chắn rằng. quý khách bao gồm một lịch trình hiểu file PDF được setup. Nhỏng một nghiên cứu nkhô cứng, người dùng rất có thể nhấp vào hình tượng Adobe PDF quý phái bên phải. Nếu bạn tất cả một trình đọc PDF thao tác. ví dụ như PDF nên msinh hoạt trong một cửa sổ mới. Nếu không có bạn có thể tải về Adobe Reader hoặc thử một số trong những trình đọc PDF miễn phí sửa chữa . Nếu các bạn không thích thiết đặt ngẫu nhiên lịch trình. Một fan hâm mộ trực đường là phương án tốt nhất của khách hàng.

Cách khắc phục và hạn chế máy tính không cài đặt được tệp tin PDF

Cách 1: Vào setup Google Chrome

Mngơi nghỉ trình lưu ý Google Chrome lên và chọn biểu tượng vệt 3 chấm (Settings) ở góc trên mặt phải hành lang cửa số.

Bước 2: Chọn Privacy and Security > Sites Settings

Tại trang Settings hiển thị, các bạn hãy kéo xuống phần Privacy and Security. Quyền riêng rẽ bốn và Bảo mật) và chọn Site Settings (Cài đặt trang web).

Cách 3: Chọn PDF Documents

Sau kia, chúng ta hãy kéo xuống cùng search PDF Documents (Tài liệu PDF). Nếu không tìm được, các bạn hãy mlàm việc mục Additional content settings. Các chính sách thiết đặt nội dung khác), kế tiếp chọn PDF Documents.

Cách 4: Tắt Download File PDF instead of automatically opening them in Chrome

Tắt hào kiệt Download File PDF instead of automatically opening them in Chrome (Tải tệp PDF xuống cầm vày tự động mở vào Chrome).

Xem thêm: Usb Root Hub Là Gì ? Cách Để Fix Usb Không Nhận Được Trong Windows


Bài được đăng vào Laptop - ipad, Mẹo thực hiện laptop. Thẻ Tag gọi File PDF, tệp tin PDF bị lỗi, ko mua được tệp tin PDF, tải tệp tin PDF

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên của tớ, tin nhắn, với website trong trình duyệt này đến lần bình luận sau đó của tớ.