Xem video bên trên Facebook hiện đang là hiệ tượng giải trí của nhiều tín đồ, mà lại gồm bao giờ bạn gặp gỡ vấn đề Video trên Facebook của bản thân mình ko tự chạy nhưng bạn cần va vào nút ít Play thì Clip mới chạy? Hoặc các bạn dễ dàng và đơn giản là lại muốn tắt tác dụng tự động vạc đoạn Clip của Facebook đi. Nếu vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý.

Bạn đang xem: Tại sao video trên facebook không chạy

1. Tại sao Video bên trên Facebook không từ bỏ chạy

Có những ngulặng nhân dẫn tới việc đoạn phim facebook ko từ bỏ chạy. Trong số đó tất cả những nguyên ổn nhân sau

Thđọng nhất là do các bạn chưa cài đặt chế độ auto chạy mang lại đoạn Clip bên trên facbook

Thđọng hai là điện thoại của chúng ta sẽ nghỉ ngơi chính sách tiết kiệm ngân sách pin nên sẽ không còn tự phát video

Thứ đọng ba là kết nối Wifi của người tiêu dùng bị lỗi hoặc dung lượng 3G, 4G của công ty bị hết

2. Cách hạn chế Video bên trên Facebook không từ chạy

Dựa vào 3 ngulặng nhân bên trên thì mình vẫn đi mang đến các bạn cách khắc chế vấn đề này.

Đối cùng với câu hỏi liên kết Wifi hoặc 3G, 4G của công ty bị lỗi hoặc không còn dụng lượng thì biện pháp giải quyết khôn xiết đơn giản dễ dàng là bạn kết nối lại WIfi hoặc nạp thêm dung tích dữ liệu cầm tay.

Với trường hợp thứ hai thì bạn bình chọn lại setup cơ chế pin của mình, đưa cơ chế pin về bình thường. Bởi trên các dòng Smartphone, khi chúng ta để cơ chế tiết kiệm chi phí pin thì điện thoại cảm ứng thông minh vẫn tắt chính sách auto phân phát đoạn Clip trên các ứng dụng.

Trường hợp các bạn chưa thiết đặt chế cồn tự động chạy video cho Facebook bản thân nghĩ là đa số chúng ta chạm chán đề nghị nhất. Nếu chạm chán ngôi trường hòa hợp này thì chúng ta xử lý nhỏng sau.

Xem thêm: Game May Đồ - Game Bạch Tuyết May Đồ

Bước 1: Quý Khách vào áp dụng Facebook trên điện thoại, tiếp nối chọn nút ít Menu. kéo xuống với chọn phần Cài đặt cùng Quyền riêng biệt tư => Chọn tiếp Cài đặt

*

*

Cách 2: Tại mục Cài đặt các bạn search lựa chọn mục Video và Ảnh

*

Cách 3: Tại phía trên các bạn sẽ thấy mục Tự động phát, chúng ta chọn vào kia cùng sẽ thấy 3 chọn lọc mà Facebook đặt ra

Tự động vạc lúc gồm Wifi và tài liệu di độngChỉ Khi gồm WifiKhông bao giờ auto phát

*

*

Nếu bạn muốn nhảy chế độ tự động hóa phân phát video thì các bạn chọn phần “Tự hễ phát lúc có Wifi và tài liệu di động” hoặc “Chỉ Lúc tất cả Wifi”. Nếu bạn có nhu cầu tắt chính sách auto chạy đoạn phim thì chúng ta lựa chọn “Không bao giờ tự động phát”. do vậy là xong rồi đó.

Đối cùng với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android các bạn cũng làm tương tự như điều này nhưng mà sống bước 2 bạn chọn mục File phương tiện nhé. Chi tiết mới các bạn xem Video dưới đây